Chuồng Gà Mini

15/06/2024 17:45 460.69 K lượt truy cập
Tổng Tài Huyết Tộc Cực Sủng Cô Vợ Mỹ Nhân Ngư - Trúng Số Vào Hào Môn: Lão Công Tỷ Phú Của Tôi

Tổng Tài Huyết Tộc Cực Sủng Cô Vợ Mỹ Nhân Ngư

Tên khác

Trúng Số Vào Hào Môn: Lão Công Tỷ Phú Của Tôi

Trạng thái
Đang xuất bản
Ngày phát hành
14/07/2022
Số chương
Đang cập nhật
Thể loại
Tác giả
Đang cập nhật
Cập nhật đến
Chương 263: Người thừa kế Huyết tộc, Chương 264: Nhìn thấy Hạ Nghiên Nghiên?
Báo cáo

Tóm tắt

[Dạ Quân Kình x Dạ Tinh Quang] Cô là Mỹ Nhân Ngư từ nhỏ bị gia đình bỏ rơi, ngày cô sắp tốt nghiệp cũng là ngày cô bị bạn trai đá, chính thức trở thành cẩu độc thân trong làng FA. Nhưng sinh ra ở một đất nước già hóa dân số, phải có giấy chứng nhận kết hôn mới có thể tiếp tục cuộc sống, cô quyết liều mình đến Dịch Vụ Phân Phối đối tượng của quốc gia để bốc thăm đối tượng kết hôn~

Một cú twist bất ngờ đảo lộn tình hình, người may mắn đó là Ông Trùm kim cương trong danh sách những người giàu có nhất thế giới được Forbes bình chọn!!! Anh ta còn nằm ở Top đầu người đàn ông Độc Thân Hoàng Kim nói không với Chủ Nghĩa Kết Hôn - Dạ Quân Kình!!

Những tưởng người như thế này sẽ cực kỳ khó ăn khó ở, nhưng nào ngờ rằng anh ta cưng chiều cô như bảo bối, sủng đến tận trời mây, nâng như trứng hứng hoa là có thật!

Anh ta không chỉ dạy cô chơi piano, khiêu vũ, mà còn dạy cô kỹ năng sinh tồn. Không chỉ dạy cô cách cư xử và phép xã giao, mà còn dạy cô phải biết dũng cảm và cách giết người.

Luôn cho cô cảm giác bình yên và nơi trú ẩn an toàn nhất như một người cha, đồng thời còn như một người anh trai mặc cô ấy nũng nịu và chơi xấu.

Cô cho rằng may mắn lớn nhất trong cuộc đời mình có lẽ đã sử dụng hết, nhưng không ngờ sau này còn có những bất ngờ to lớn hơn đang chờ cô, đây... chắc không phải là đang mơ chứ???

Danh sách chương

Tên
Cập nhật
Lượt truy cập
Loading...

Bình luận

Nội dung liên quan