Manhua

Mộc Team 27 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thập Đại Đế Hoàng Đều Là Đệ Tử Của Ta

Cổ Huyền Trần vương giả một đời, đã từng đào tạo được mười đồ đệ cao thủ đế cảnh hô phong hoán vũ, nhưng lúc đột phá xiềng xích phong ấn trên người lại không may bị lôi kiếp đánh cho tan thành mây khói! Sống lại trở thành người đã kết hôn, để quay về đỉnh cao, hắn đã vượt qua mọi chông gai, gia tăng sức mạnh bản thân, chém yêu ma, trấn tà túy, cứu tông tộc, cứu đồ tôn! Cùng xem đại lão mãn cấp trọng sinh sẽ khuấy đảo phong vân như thế nào!
Đang xuất bản
Chương 326
0 like 29 bình luận
206.81 K lượt truy cập
Rewind Team 24 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
76
0 like 14 bình luận
44.39 K lượt truy cập
Soc123 Team 37 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Thế Võ Thần

Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!
Đang xuất bản
Chương 819
1 like 8 bình luận
177.52 K lượt truy cập
Aura Aurora 45 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cũ Là Cấp Trên Trực Tiếp Của Tôi

Nhạc Sơ Nhiên X Quý Ngư Quý Ngư, là một người làm công gọi dạ bảo vâng, mỗi ngày đều bị sếp mắng. Thời thế thay đổi, bên bộ phận có một sếp mới từ nước ngoài về, nghe nói là một đại mỹ nhân rất dễ gần, đặc biệt chăm sóc cho cấp dưới. Nhưng không ngờ bà chủ mới này, lại là bạn gái cũ có thù hằn với cô! Quý Ngư còn trẻ ngông cuồng không hiểu chuyện, nhìn trúng tiểu học muội thời trung học. Cô gái đó có mái tóc dài và trên người có mùi thơm, nhưng nói lắp và nhút nhát. Quý Ngư ép cô gái đó phải hôn mình mỗi ngày, cho dù đối phương không muốn, cũng phải hôn và ôm. Về sau, Quý Ngư thậm chí còn ép Nhạc Sơ Nhiên phải yêu đương với mình. Khi gần tốt nghiệp cô cắn rứt lương tâm, quyết định để cho tiểu học muội một con đường sống, hùng hồn xung lên viết thư chia tay, xoá hết mọi liên lạc, lập tức đi thật xa. Sếp của Quý Ngư là nạn nhân trong tình yêu ép buộc của cô, nói ra thì ai sẽ tin đây? Quý Ngư viết kế hoạch, Nhạc Sơ Nhiên nói: “Lý luận không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư và người khác nhìn nhau, Nhạc Sơ Nhiên lại nói: “Yêu đương trong giờ làm việc, tôi có thể sẽ sa thải cô.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kỳ lạ. “Hôn tôi cái đi, tôi sẽ viết hộ cô.“ Nhạc Sơ Nhiên sắc mặt không thay đổi, “Tay trong tay tiếng đồng hồ ngày mai nghỉ.” ‘Về nhà với tôi…... tùy chị đưa ra yêu cầu.”
Đang xuất bản
2 - Sắp bị diệt khẩu rồi sao?
0 like 2 bình luận
55 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Phú Của Ngươi, Giờ Là Của Ta

100 năm trước, thế giới bỗng dưng xuất hiện các vết nứt không gian, hung thú thứ nguyên thừa cơ hội đó đã xâm nhập và đe dọa tới an nguy của nhân loại. Diệp Thiên, một thanh niên bất tài mồ côi cha mẹ cùng em gái đùm bọc nhau sống qua ngày. Một ngày nọ Diệp Thiên thức tỉnh năng lực phục chế "thiên phú" của người khác. Để bảo vệ em gái, sinh tồn trong thế giới bị dị thú xâm chiếm và cũng để trở nên mạnh mẽ hơn, cậu bắt đầu khám phá thế giới mà mình chưa biết. Dần dần bức màn bí mật về quái thú thứ nguyên cũng bắt đầu hé lộ...
Đang xuất bản
Chương 82
0 like 41 bình luận
149.07 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nguyên Tôn

Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh. ......... Lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược. Ngày xưa vinh hoa, như thay đổi khôn lường, một giấc ác mộng dài. Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động. Là vì một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung. Đường báo thù, cùng ta đồng hành. Một ngụm Huyền Hoàng chân khí nhất định nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh. Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu. Hoành tư thiên hạ, mực vẩy thanh sơn, thôn tính biển hồ nạp trăm sông.
Đang xuất bản
Chương 871
3 like 21 bình luận
405.14 K lượt truy cập
Page này Gei 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư

Trong giới giải trí có hai nữ minh tinh cùng tên, một người là Khúc Hi Chi, người còn được gọi Cố Hi Chi. Do cùng thời điểm ra mắt và thế hệ, nên 2 vị tiểu thư thường bị người đời mang ra so sánh. Trên các topic hay dưa, giang cư mận thường đồn rằng quan hệ giữa họ cực kỳ kém…Nhưng kém thế nào thì ai mà biết được ngoài Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư =]] #giới_giải_trí #từ_ghét_thành_yêu #ngược_luyến Lịch ra chap: Chủ Nhật hoặc Thứ 2 hàng tuần Link gốc tác giả: https://www.kuaikanmanhua.com/web/topic/13623/
Đang xuất bản
Chap 106 - NGANG RAW
48 like 1.08 K bình luận
4.41 M lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 54 - NGANG RAW
0 like 203 bình luận
659.23 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nạn nhân thứ bảy

Vì để thoát khỏi số phận của cái chết, học sinh trung học Từ Tư Nhàn và Lý Vân Sam - bạn cùng lớp trong tương lai cùng nhau hợp lực để tìm ra thủ hung thủ thật sự!
Đang xuất bản
Chapter 28
0 like 2 bình luận
883 lượt truy cập
Nanh trang 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mận xanh

Bên A tra tấn Giai Linh kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần, cô ấy chỉ muốn đi tu ngay tại chỗ, không muốn bị nhảy dù lên không, người lãnh đạo thực sự là tình cũ của cô ấy - à không, bạn học cũ. Vốn dĩ chỉ là một cuộc hội ngộ của những người bạn cũ, nhưng Giai Linh không bao giờ tưởng tượng được rằng mình sẽ từng bước rơi vào bẫy tình của Phi Du.
Đang xuất bản
Chap 101 ( ngang raw)
28 like 316 bình luận
1.59 M lượt truy cập