CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

FUHU cam kết bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật thông tin của bạn. Chính sách này giải thích cách chúng tôi thu thập, sử dụng và lưu giữ thông tin có thể nhận dạng bạn ("Thông tin cá nhân") khi bạn tạo tài khoản FUHU trên nền tảng của chúng tôi để đăng nội dung tới cộng đồng trên FUHU, bao gồm các bài đăng và bình luận của bạn ("Dịch vụ").

Lưu ý rằng Điều khoản dịch vụ của chúng tôi cũng áp dụng cho Chính sách quyền riêng tư này. Bằng cách tạo tài khoản Fuhu, sử dụng Dịch vụ hoặc gửi bất kỳ Thông tin cá nhân nào qua Fuhu, bạn hiểu rằng chúng tôi sẽ thu thập, sử dụng thông tin cá nhân của bạn theo các điều được mô tả trong Chính sách quyền riêng tư. Nếu bạn không muốn Thông tin cá nhân của mình được sử dụng như vậy, vui lòng ngừng sử dụng Dịch vụ.

Chính sách này thực sự quan trọng, vì vậy chúng tôi hy vọng bạn sẽ dành thời gian để đọc nó cẩn thận.

1. Thông tin cá nhân là gì?

Thông tin cá nhân là bất kỳ các thông tin nào liên quan đến việc xác định và định danh một cá nhân nào đó. Chúng có thể gồm họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ Internet ("IP"), tuổi và giới tính của bạn. Nếu có thể, Fuhu giải thích lý do bạn phải cung cấp thông tin cá nhân cũng như hậu quả khi không làm như vậy. Nếu bạn không cung cấp thông tin cá nhân khi được yêu cầu, bạn có thể không sử dụng được các lợi ích từ dịch vụ của chúng tôi hoặc nếu chúng tôi được yêu cầu thu thập thông tin về mặt pháp lý.

2. Thỏa thuận bảo mật

2.1. Việc thu thập thông tin

Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hệ thống tự động của FUHU sẽ sử dụng cookies của bạn để lưu lại những hoạt động tại ứng dụng và các hoạt động sử dụng dịch bao gồm khác không giới hạn địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngôn ngữ, ngày giờ truy cập.

2.2. Chính sách bảo mật

FUHU nhận thức vấn đề liên quan đến thông tin cá nhân là hết sức quan trọng. Vì thế, FUHU luôn chú ý bảo mật sự riêng tư của người dùng. Thông tin mà bạn cung cấp chỉ để xử lý việc đăng ký. Mọi thông tin trong quá trình xử lý và truyền nhận sẽ được được chúng tôi bảo mật an toàn. Các thông tin này có thể sẽ được sử dụng vào mục đích quảng cáo của bản thân ứng dụng. Khi đăng ký làm thành viên của Định danh cá nhân tại FUHU (FUHU ID) tức là bạn đã đồng ý và chấp thuận những điều khoản được mô tả tại Điều khoản sử dụng.

2.2.1. FUHU ID sử dụng các thông tin bạn cung cấp như thế nào?

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của bạn để nâng cao chất lượng của dịch vụ như: gợi ý những thứ bạn quan tâm và những điều có thể bạn muốn biết. Ngoài ra, chúng tôi sẽ gửi thông báo về dịch vụ mới được phát triển bởi FUHU hoặc dịch vụ của bên thứ ba có thể sẽ hữu ích cho bạn. Để vận hành và nâng cấp kỹ thuật, chúng tôi có thể sử dụng thông tin các nhân của bạn trong việc điều tra, nghiên cứu, phân tích và đánh giá về những dịch vụ đang cung cấp, gợi ý được phát triển bởi FUHU hoặc bên thứ ba.

Chúng tôi đảm bảo không bán hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho các bên thứ ba. Các thông tin bạn cung cấp được phục vụ trong việc đăng ký dịch vụ, và giúp FUHU có thể liên hệ với bạn trong các điều kiện cần thiết. Khi bạn đăng ký, chúng tôi cần biết tên, email hoặc địa chỉ IP (Internet Protocol). Bằng cách này, FUHU có thể dễ dàng xử lý và thực hiện một cách an toàn đăng ký của bạn, cũng như thông báo tình trạng đăng ký của bạn. Ngoài ra, chúng tôi ghi lại địa chỉ IP để nhằm mục đích kiểm tra hoặc dự phòng cho các trường hợp phát sinh trong tương lai. Chúng tôi cũng cam kết không cung cấp thông tin đăng ký của bạn cho các website tham gia sử dụng dịch vụ của FUHU ID một cách mặc định trừ khi bạn đồng ý sử dụng thông tin đăng ký của mình tại FUHU ID để truy cập các dịch vụ trên website kể trên bằng cách chọn: Đăng nhập với ID và mật khẩu của FUHU ID tại website đó.

2.2.2. Bảo vệ thông tin người dùng

Tất cả dữ liệu về người dùng được FUHU bảo vệ trong cơ sở dữ liệu. Để chống lại những truy cập không được cho phép, FUHU giới hạn việc truy cập tới các thông tin cá nhân về bạn cho một số người trong trường hợp họ cần tiếp xúc với các thông tin đó để cung cấp các dịch vụ cho bạn. Vì bảo vệ nội dung hay thông tin trên nền tảng, chúng tôi có thể thu hồi tài khoản hoặc kết nối của bạn đến dịch vụ nếu phát hiện ra bất kỳ hành động nào khả nghi liên quan đến chính sách bảo mật.

2.2.3. Quản lý thông tin cá nhân

Người dùng có thể truy cập, thay đổi và cập nhật thông tin cá nhân bằng cách đăng nhập và chọn tính năng sửa thông tin cá nhân. Thông tin của bạn chỉ có thể được chỉnh sửa tại địa chỉ FUHU ID mà không ở bất kì địa chỉ nào khác.

2.2.4. Các trường hợp tiết lộ thông tin tài khoản

Chúng tôi sẽ không bán, để lộ, chia sẻ hoặc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba (các cá nhân, tổ chức, các công ty không có liên quan) ngoại trừ các nhà cung cấp dịch vụ mà bạn có thể sử dụng khi đăng ký với FUHU ID.

Trên nguyên tắc, chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba trừ các trường hợp sau:

- Chúng tôi có thể chia sẻ loại thông tin này cho bên thứ ba để họ có thể tìm hiểu về các loại khách tới thăm FUHU và cách họ sử dụng dịch vụ.

- Bạn đồng ý để chúng tôi cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba.

- Chúng tôi đánh giá rằng việc cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba là cần thiết. Ví dụ để ngăn chặn tội phạm hoặc bảo vệ an ninh quốc gia, tuân theo các yêu cầu pháp lý, bảo vệ an toàn cá nhân của những người sử dụng hoặc công chúng.

- Bên thứ ba là đối tượng mua lại toàn bộ hay phần lớn pháp nhân sở hữu FUHU và dịch vụ.

- Trên cơ sở về bảo vệ quyền lợi, tài sản hoặc sự an toàn cho FUHU ID, nhân sự của chúng tôi hoặc những người khác, để điều tra hoặc ngăn ngừa các hành động phạm pháp, hoặc vi phạm các điều khoản yêu cầu khi đăng ký tài khoản của FUHU ID.

- Theo yêu cầu của pháp luật phải cung cấp thông tin cho các cơ quan chức năng.

- Thông tin cá nhân là thông tin vô danh về khách sử dụng FUHU. Chúng tôi có thể chia sẻ loại thông tin này cho bên thứ ba để họ có thể tìm hiểu về các loại khách tới thăm FUHU và sử dụng dịch vụ.

2.2.5. Phương thức liên hệ với bạn

FUHU sẽ thông báo với người dùng đăng ký qua email rằng về trạng thái đăng ký sắp hoàn thành hay đã hoàn thành. Sau đó, FUHU có thể tiếp tục liên lạc với bạn qua email để thông báo cho bạn biết về những thông tin quan trọng liên quan tới tài khoản của bạn hoặc về các dịch vụ được cung cấp bởi chúng tôi.

FUHU giữ quyền gửi các thông tin liên quan tới dịch vụ của FUHU ID tới bạn, chẳng hạn như các thông báo về dịch vụ, thông điệp từ người quản trị, được xem như là một phần của tài khoản của bạn mà bạn không thể từ chối.

2.2.6. Điều khoản khác

Mặc dù chúng tôi cam kết bảo vệ đến mức tối đa sự riêng tư của bạn, nhưng có thể một số trang web khác hoặc ứng dụng khác thì không. Vì thế, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về nội dung hoặc chính sách bảo vệ sự riêng tư của các website hay ứng dụng khác như các trang được quảng cáo và liên kết từ FUHU ID đến. Chính sách bảo vệ sự riêng tư của chúng tôi chỉ áp dụng đối với các thông tin mà chúng tôi yêu cầu trên trang FUHU ID. Bạn nên xem qua chính sách của mọi dịch vụ trên mạng mà bạn sử dụng trước khi gửi đi các thông tin cá nhân hoặc thông tin riêng tư khác. Bạn có thể tin tưởng rằng, chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn. Chúng tôi chỉ sử dụng thông tin thu thập trên trang FUHU ID để xử lý việc đăng ký và tập hợp các dữ liệu thống kê chung về việc đăng ký tài khoản. Chúng tôi không bán, trao đổi, cung cấp thông tin riêng của bạn cho cá nhân hoặc tổ chức khác.

Khi sử dụng dịch vụ trên ứng dụng của chúng tôi, tức là bạn đồng ý với việc thu thập và sử dụng thông tin của FUHU ID. Nếu chúng tôi quyết định thay đổi chính sách bảo vệ sự riêng tư, chúng tôi sẽ gửi thông báo trên trang này để bạn có thể biết được chúng tôi yêu cầu thông tin nào, việc sử dụng chúng, và công bố với điều kiện nào.

3. Quyền của bạn

Bạn có thể truy cập thông tin cá nhân của mình và sử đổi thông tin này nếu chúng chưa đúng hoặc xoá bỏ các thông tin đó. Việc thay đổi và/hoặc xoá bỏ như trên có thể không thực hiện được vào một số thời điểm nhất định khi có sự bất ổn định của hệ thống FUHU. Trong trường hợp này, chúng tôi sẽ nỗ lực để bạn có thể tiếp tục sửa chữa hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân sớm nhất có thể nhưng chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất cứ vấn đề hoặc thiệt hại nào có thể có do việc chậm trễ này gây ra.

Nếu bạn muốn biết Fuhu đang lưu giữ thông tin nào của bạn hoặc muốn chỉnh sửa, xóa bỏ các thông tin đó thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tuân thủ các yêu cầu đó trong phạm vi pháp luật quy định, chính sách được giới hạn trong hệ thống của chúng tôi.

Liên hệ

Mọi ý kiến phản hồi liên quan đến chính sách bảo mật, hãy liên hệ với chúng tôi tại: [email protected]