Ngôn Tình

ShuShi29 46 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 115. Tính sổ
0 like 30 bình luận
21.22 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Một lòng cưng chiều

Thiếu niên bá vương x Tình đầu quốc dân, thể hiện tình cảm vô cùng nồng nàn, trọng sinh trở về lại năm lớp 11, một năm đẹp nhất trong cuộc đời ngắn ngủi của Mạnh Thính, cô muốn sống cho thật tốt, tìm lại ước mơ khiêu vũ và sẽ tuyệt đối không đi trêu vào cái tên thiếu niên ác ma sau này trở thành một kẻ giết người – Giang Nhẫn. Tuy nhiên, ở ngay góc rẽ của tòa nhà dạy học vào mùa hè năm nay, Mạnh Thính nghe thấy cái tên xấu xa vô lại Giang Nhẫn cười phóng túng nói: “Gu của bố mày là gì? Là giống Mạnh Thính đó.”
Đang xuất bản
98. chap 92
2 like 20 bình luận
69.04 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hệ thống xuyên nhanh: đại lão phản diện không dễ chọc

Nữ thần cai quản 3000 không gian Lăng Thanh Huyền bất ngờ qua đời. Để tìm kiếm ký ức và sinh mạng, cô buộc phải xuyên vào các không gian, “tấn công” nam chính độc ác trong không gian đó, ngăn cản hắn biến thành kẻ ác. Để có thể kéo đóa sen đen đó về làm một đóa sen trắng, nữ chính dùng hành động thực tế của mình để nói với đám yêu diễm tiện nhân xung quanh các nam chính đó: Dù trong thế giới nào thì hắn vẫn là hắn!
Đã hoàn thành
163. chap 162
19 like 33 bình luận
180.64 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau khi công chúa chơi xong thì vứt

Dưới tình huống không biết gì, lỡ chơi xong thì vứt tiểu hoàng thúc quyền cao chức trọng phải làm sao? Một năm trước, công chúa Cừu Tinh Thần của vương triều Tiểu Chu tình cờ đụng phải tiểu hoàng thúc Yến Huyền ra ngoài du ngoạn của vương triều Đại Nghiệp, nàng gạt thân thể rồi lừa tình cảm người ta, song phong thủy luân hồi, nàng lại rơi vào cái lưới của đối phương... chỉ thấy Yến Huyền nghiêm túc, dáng vẻ người sống chớ lại gần ngoắc ngoắc ngón tay, cười khẩy nói: muốn chạy à? Muộn rồi! Dám bẫy bổn vương, là phải trả giá đấy.
Đang xuất bản
chap 137 (ngoại truyện 1)
6 like 104 bình luận
349.23 K lượt truy cập
ShuShi29 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lưu Lạc Hoang Đảo, Bạn Đồng Hành Là Hoa Khôi Trường

Du thuyền gặp chuyện không may, Chu Hạo cùng hoa khôi trường, lưu lạc đến một hoang đảo!

Chương 14 Tôi đã mua hết
0 like 0 bình luận
426 lượt truy cập
Khả Nguyệt 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xin người hãy chăm sóc cho em

Đi xem mắt gặp phải “người mình từng theo đuổi” là tình huống gì vậy trời???
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 0 bình luận
1.72 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Em chỉ muốn hít vận khí của anh

Sau khi Triệu Minh Khê sống lại vì để tránh khỏi căn bệnh nan y tiếp tục sống sót, không thể không đi hít vận khí của thái tử gia Phó thị. Vị thái tử gia này mỗi lần thấy cô ấy, rõ ràng lỗ tai đã đỏ như sắp chảy máu, vẫn giả bộ lạnh lùng, cool ngầu: "Cậu có thể đừng dính lấy tôi nữa được không?" Ngày thứ hai Triệu Minh Khê thật sự đi tìm người khác để hít vận khí. :) Chó sói nhỏ cúi đầu xuống, tủi thân nói: "Cho em quấn lấy đấy, không được nữa à?
Đang xuất bản
57. chap 54
0 like 60 bình luận
140.85 K lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mau Đi Thi Nào, Tiểu Hắc Báo!

"Trạng nguyên năm nay nhất định là ta!" Long Dao, cô con gái của thủ lĩnh thổ phỉ nói. "Chỉ bằng đứa ngốc như ngươi?" Tiểu hắc báo hừ hừ mài mực bên cạnh đáp. Thời thịnh vượng của đại yến thi cử không hỏi giới tính, làm quan không nhìn xuất thân, mỗi một thư sinh đều có giấc mơ trạng nguyên. Thuở học trò ban đầu, rồi đến tú tài, sàn lọc tầng tầng lớp lớp, chọn lấy trong số ngàn vạn—–"không hộ tống con gái ta thi đến cấp ba, ta đây nửa câu khẩu quyết cũng không dạy ngươi". Nhưng công pháp này, có lẽ chính là mấu chốt cởi bỏ quyền rủa. "Rống" tiểu báo yêu cạn lời nhìn tướng ngủ chữ x của thiếu nữ nằm trong phòng, trên cổ thiếu nữ còn vết cắn đêm qua hắn để lại. Chắc chắn đầu óc hắn hỏng rồi, mới có loại suy nghĩ này: cùng lắm thì cùng cô ấy thi cả đời vậy. 《Dã nha đầu sức sống tràn đầy x tiểu báo yêu ngoài lạnh trong nóng》 Thi cử nghiêm túc (✖), dở khóc dở cười (✔), thị tẩm yêu thú (✖) , hộ vệ khế ước (✔), nhân x thú (✖), nhân x yêu (❓)
Đang xuất bản
chap 4
0 like 5 bình luận
933 lượt truy cập
Phiêu Nguyệt Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trêu Nhầm

Trịnh Thư Ý, phóng viên tài chính kinh tế xinh đẹp gặp phải tên cặn bã lăng nhăng? Làm sao có thể để yên cho gã đàn ông cặn bã và kẻ thứ ba giả nai ở bên nhau tình chàng ý thiếp! Khoảnh khắc nhìn thấy chiếc xe Rolls-Royce của ông cậu kẻ thứ ba, Trịnh Thư Ý nảy ra một kế, đi lên con đường cua anh chàng tổng tài dở khóc dở cười. Muốn tiết kiệm hai mươi năm phấn đấu à? Tôi đây sẽ trở thành mợ của mấy người! Phim: Dĩ Ái Vi Doanh
Đang xuất bản
chap 22
0 like 9 bình luận
9.66 K lượt truy cập
ShuShi29 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Quá Đẹp Trai

Bạch Y Tịch vô tình rơi vào một cuốn sách và sống trong thiên đường khi còn nhỏ. Cái gì? ! Cậu bé ốm yếu từng coi cô như kẻ thù khi cô còn nhỏ chính là nam chính! Cái gì? ! Người lúc nhỏ bị cô bắt nạt và khóc lóc chính là nam! Cái gì? ! Cô gái bị lừa lấy kẹo khi còn nhỏ là nữ chính! Còn nữa, cô vậy mà là một nữ phụ, trong lúc nhất thời, Bạch Y Tịch bối rối, sau đó dứt khoát bỏ chạy. Ba năm sau, cô trở lại trường trung học. Đợi đã, nam chính, cậu không phải là học sinh trường trung học cơ sở số 11 bên cạnh sao? Đợi đã, nam phụ, cậu không phải dịu dàng với nữ chính sao? Đợi đã, nữ chính, tại sao lại ghen tị với ánh mắt của mình như vậy? Nam chính: “Yêu anh, có khó không?” Nam phụ: “Không có em, chức vô địch này của anh còn có ích gì?” Y Tịch: “Nam chính và nam phụ nguyên tác đâu rồi?!” Y Tịch lần nữa muốn chạy trốn, nhưng lại bị anh vây hãm, hai mắt đỏ sầm, trên khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười lạnh lùng: “Lại chạy, anh liền chết cho em xem.” Bạch Y Tịch hét lớn: Đây không phải là nam chính mình biết, nam chính trong tiểu thuyết không có hoang tưởng bệnh hoạn! Nhìn thấy nam chính càng ngày càng u ám, Bạch Y Tịch quả quyết nhượng bộ: "Đến đây, hôn hôn, không tức giận nữa!" ** Nam chính có tính cách đa dạng. ** Thế giới phi thường với những yếu tố siêu nhiên giả tưởng.

Chương 104 Vui vẻ ở chung
0 like 2 bình luận
12.66 K lượt truy cập