Yuri

Nâu Nêm Team 21 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu chuyện về việc lấy cớ mua bạn cùng lớp 5000 yên mỗi tuần để được ở bên cô nàng

Mỗi tuần một lần, Miyagi lại trả 5000 Yên cho cô bạn cùng lớp, Sendai. 5000 Yên đấy dùng để mua thời gian của Sendai, khiến Miyagi có quyền đưa ra mệnh lệnh thỏa thích. Miyagi thuộc tầng lớp thấp nhất của trường, trong khi đó, Sendai lại nằm trên đỉnh. Hai nữ sinh không bao giờ chạm mặt nhau tại trường nhưng lại thỏa thuận ở cùng nhau sau giờ học. Mệnh lệnh Miyagi đưa ra luôn tùy thuộc vào tâm trạng của cô, còn Sendai thì phải luôn ngoan ngoãn phục tùng. Một ngày nọ sau khi tan học… Miyagi gọi Sendai tới phòng mình và đưa ra một mệnh lệnh kỳ lạ.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
3 lượt truy cập
Pheromone 25 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đông Hải Đi Tìm Mỹ Nhân

Kiếp trước, Sơn Thần thu nhặt về một tiểu gia hỏa không thích nói chuyện, kết quả càng dưỡng càng lệch, tiểu gia hỏa kia không muốn làm người hầu, thầm nghĩ làm người bên gối của nàng! Nhưng vận mệnh trêu cợt, hai người vốn nương tựa lẫn nhau lại trở mặt thành thù? Kiếp này, hóa thân thành tiểu nhân ngư sợ biển sâu mềm mại đáng yêu, ngẫu nhiên gặp thanh lãnh Mỹ Nhân , lần đầu gặp ngoài ý muốn xảy ra hôn môi, mở ra một trận gà bay chó sủa dắt tay nhau cùng tiến, tự cho là bèo nước gặp nhau, kỳ thật sớm đã tình căn sâu nặng... Tiền trần kiếp này, ái ý phong trường… [Bạch Trúc x Uyển Khanh] Đông Hải Tìm Mỹ Nhân 东海寻美人
Đang xuất bản
Chương 28: Chân tôi sắp dính lại rồi!
0 like 20 bình luận
226.35 K lượt truy cập
Mèo Sữa 34 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình yêu đã cho tôi siêu năng lực

Nữ sinh ngành nghệ thuật Chung Thần Tú gặp khó khăn trong một buổi học vẽ phác thảo. Cô ta không thể "nhìn rõ" được cậu học sinh xuất sắc được chọn làm người mẫu, và vì không thể nhìn rõ nên cô không thể vẽ lên giấy... Chung Thần Tú đặt bút vẽ xuống, liệu, có phải việc trở thành một học sinh giỏi sẽ khiến cậu học sinh đó gần cô hơn một chút, và gần hơn, liệu cô có thể nhìn thấy rõ hơn? Cuối cùng, khoảng cách giữa hai người trở thành số âm - khoảng cách giữa khuôn mặt dính sát vào nhau. Hồi! Bây giờ cô ta cũng cuối cùng thấy rõ! Nhưng! Thế này... quá gần rồi phải không! Cứu mạng! Làm sao bây giờ!!!
Đang xuất bản
Chương 40 - NGANG RAW
0 like 61 bình luận
228.98 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cẩn thận, có chó dữ đấy!

Bằng một cách nào đó, pháp sư trừ tà Hà Điềm Ngọc phải miễn cưỡng "chung sống" với kẻ đã giết chết cha nuôi của cô, một succubus tên Obsidian. Nhưng khoan đã, hình như succubus ấy đã bị mất trí nhớ rồi! Không muốn chấp nhận sự thật này, Tiểu Ngọc quyết định theo dõi từng cử chỉ của Obsidian, mặc dù succubus có vẻ như không để tâm lắm đến việc đó. Ngược lại, Obsidian bắt đầu thèm muốn Tiểu Ngọc và luôn cố trêu chọc cô để thỏa mãn cơn đói của mình…Dù trông họ giống như đang trong một mối quan hệ yêu - ghét, nhưng cả 2 đều biết rõ rằng vẫn còn nhiều bí mật đang được chôn giấu dưới vực sâu. Lý do Obsidian giết cha nuôi của Tiểu Ngọc là gì? Vì sao kí ức của Obsidian lại bị phong ấn? Và còn…
Đang xuất bản
74
0 like 55 bình luận
165.35 K lượt truy cập
Aura Aurora 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cũ Là Cấp Trên Trực Tiếp Của Tôi

Nhạc Sơ Nhiên X Quý Ngư Quý Ngư, là một người làm công gọi dạ bảo vâng, mỗi ngày đều bị sếp mắng. Thời thế thay đổi, bên bộ phận có một sếp mới từ nước ngoài về, nghe nói là một đại mỹ nhân rất dễ gần, đặc biệt chăm sóc cho cấp dưới. Nhưng không ngờ bà chủ mới này, lại là bạn gái cũ có thù hằn với cô! Quý Ngư còn trẻ ngông cuồng không hiểu chuyện, nhìn trúng tiểu học muội thời trung học. Cô gái đó có mái tóc dài và trên người có mùi thơm, nhưng nói lắp và nhút nhát. Quý Ngư ép cô gái đó phải hôn mình mỗi ngày, cho dù đối phương không muốn, cũng phải hôn và ôm. Về sau, Quý Ngư thậm chí còn ép Nhạc Sơ Nhiên phải yêu đương với mình. Khi gần tốt nghiệp cô cắn rứt lương tâm, quyết định để cho tiểu học muội một con đường sống, hùng hồn xung lên viết thư chia tay, xoá hết mọi liên lạc, lập tức đi thật xa. Sếp của Quý Ngư là nạn nhân trong tình yêu ép buộc của cô, nói ra thì ai sẽ tin đây? Quý Ngư viết kế hoạch, Nhạc Sơ Nhiên nói: “Lý luận không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư và người khác nhìn nhau, Nhạc Sơ Nhiên lại nói: “Yêu đương trong giờ làm việc, tôi có thể sẽ sa thải cô.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kỳ lạ. “Hôn tôi cái đi, tôi sẽ viết hộ cô.“ Nhạc Sơ Nhiên sắc mặt không thay đổi, “Tay trong tay tiếng đồng hồ ngày mai nghỉ.” ‘Về nhà với tôi…... tùy chị đưa ra yêu cầu.”
Đang xuất bản
2 - Sắp bị diệt khẩu rồi sao?
0 like 2 bình luận
155 lượt truy cập
Page Này Ú Quá Đê 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Cô Tả Anh

Tả Anh , một chuyên gia giải quyết tội phạm của Đại học Huân Dương, người trước đây có tiếng trong giới chính trị và pháp luật, bị con gái Tả Ương đưa ra tòa. Khi Tả Anh bị kết án tử hình, tòa án bất ngờ thay đổi bản án của cô đưa đến nhà thương điên. Tả Ương cũng thành công phá án, thăng chức liên tục, sau đó trong thành phố xảy ra hàng loạt vụ án mạng, khi vụ án không thể giải quyết được, cô chỉ có thể nhờ mẹ giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang đến tình yêu thương nhưng giờ chỉ còn lại những cảm xúc phức tạp khó tả, hai má Tả Ương lấm tấm mồ hôi. "Con gái yêu quý của ta, nếu con làm bộ có thể được giúp đỡ, tại sao không?" Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói. Chiếc xiềng xích trên tay cô ấy thật dễ thấy, con chim trong lồng thật sự là ai?
Đang xuất bản
11.
0 like 0 bình luận
621 lượt truy cập
Sora 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 13.1: Thiên thần gặp ma
0 like 0 bình luận
5.37 K lượt truy cập
Mèo Sữa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 54 - NGANG RAW
0 like 205 bình luận
659.84 K lượt truy cập
Nanh trang 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mận xanh

Bên A tra tấn Giai Linh kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần, cô ấy chỉ muốn đi tu ngay tại chỗ, không muốn bị nhảy dù lên không, người lãnh đạo thực sự là tình cũ của cô ấy - à không, bạn học cũ. Vốn dĩ chỉ là một cuộc hội ngộ của những người bạn cũ, nhưng Giai Linh không bao giờ tưởng tượng được rằng mình sẽ từng bước rơi vào bẫy tình của Phi Du.
Đang xuất bản
Chap 101 ( ngang raw)
28 like 316 bình luận
1.59 M lượt truy cập
Mèo Sữa 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc hát vượt trần thế

Trong thời kỳ hỗn loạn, Ông Thiệu Huỳnh, một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở Đông Bình, đã thu hút nhiều người đến Lâm Tiên Tiên để xem buổi biểu diễn của cô. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoại hình rực rỡ của mình, Ông Thiệu Huỳnh thực sự là một người đã bị kiểm soát trong suốt mười vài năm. Ở bên kia của Đông Bình, Tất Hưng Đường là một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở đây. Sau khi cha mất, Ngôn Sơ trở thành nữ chủ nhỏ tuổi của Tất Hưng Đường, đón nhận nhiều lời đàm tiếu. Trong một đêm tình cờ hoặc không thể tránh khỏi, hai người gặp nhau, lúc đó cả hai đều chưa biết rằng họ sẽ trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc sống của đối phương. Tất cả những điều sau đó, tất cả bắt đầu từ đêm đó, số phận của Thạo Hoa và Ngôn Sơ sẽ mãi mãi chuyển động cùng nhau...
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
0 like 55 bình luận
314.71 K lượt truy cập