Phiêu Lưu

Rewind Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
74
0 like 14 bình luận
40.9 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CƯỠNG BỨC PHU QUÂN ,TA DÀNH HOÀNG VỊ

HOÀNG ĐẾ NỮ - SỞ HI, QUA ĐỜI VÌ LAO LỰC, XUYÊN KHÔNG ĐẾN THẾ GIỚI NAM TÔN, CƠ HỘI GẶP ĐƯỢC HOÀNG TỬ ỐM YẾU NHIỀU BỆNH - TẠ DỊCH, VỚI Ý ĐỒ "CƯỜNG BỨC DÂN NAM", HAI NGƯỜI NÊN DUYÊN, SỞ HI KHÔNG CAM CHỊU KHUẤT PHỤC TRƯỚC VẬN MỆNH, KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH "TRÔI THEO SÓNG NƯỚC", ...
Đang xuất bản
CHAP 6
0 like 2 bình luận
355 lượt truy cập
Hào Hiệp Sơn Trang 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư

Hắn đến từ hồng hoang, gánh vác thiên mệnh của Nhân Tộc, bồi dưỡng ra 12 đế hoàng cho nhân tộc! Bây giờ người ta chỉ muốn có một nữ đồ nhi gãi lưng thôi mà. Truyện tranh Hảo Đồ Nhi Hãy Tha Cho Vi Sư dịch tiếp bởi Hào Hiệp Sơn Trang, đăng tải trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chapter 268
13 like 245 bình luận
1.09 M lượt truy cập
I’m BLUE 11 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vấn Quan

Hậu duệ của Bắc tông Vấn Quan Lý Thập Nhất cùng Đồ Lão Yêu vô tình “nhặt” được một bé gái trong một lần xuống mộ. Nhờ thuật vấn quan nên tra ra được vỏn vẹn một chữ “Cửu” nên quyết đặt tên là “Tống Thập Cửu”. Lý Thập Nhất mang Tống Thập Cửu ra khỏi lăng mộ và mọi chuyện bắt đầu từ đây. Nhưng hơn thế nữa, có lẽ số phận của họ đã có cơ duyên từ rất lâu trước đây…Gõ nắp quan tài hỏi ba câu, một hỏi đến từ đâu, hai hỏi đã đi đâu, và ba sẽ hỏi ở chốn dừng chân nơi đó, liệu có muốn uống thêm một ly nữa không?
Đang xuất bản
Chương 17 - Tuổi dậy thì.
0 like 4 bình luận
3.03 K lượt truy cập
Thần Hy Team 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Tự Mình Kí Khế Ước Với Bản Thân

Đây là một thế giới nơi những con người thức tỉnh và những con thú xa lạ cùng tồn tại. Zhang Ping may mắn trở thành người thức tỉnh nhưng khả năng của anh bị đánh giá là vô dụng. Không muốn sống một cuộc sống tầm thường, anh kiên quyết nuốt viên ngọc hợp đồng mà người thường tránh như rắn và bọ cạp, lập khế ước với chính mình và trở thành linh thú của chính mình! Từ đó trở đi, cả thế giới mở rộng ra với anh. Siêu năng lực luôn thay đổi, vô số quái thú xa lạ và thế giới song song nguy hiểm, mọi thứ đều có thể xảy ra.
Đang xuất bản
5
0 like 7 bình luận
1.81 K lượt truy cập
Thần Hy Team 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trụ Vương Trùng Sinh Không Làm Đại Phản Diện

Lưu Liên tham gia một trò chơi tên là "Vinh Quang Đại Lục", nhưng sau khi chết, anh phát hiện ra rằng mình là hóa thân của Trụ vương. Mị thú nhĩ nương duyên dáng và quyến rũ, ngự tỷ lãnh diễm , khuynh , loli ngoan ngoãn và dễ thương ... Hậu cung giai lệ cho Quân tuyển. Kiếp này hắn không làm đại phản diện nữa, hắn muốn nghịch chuyển càn khôn trong vòng phong thần mới, đăng đỉnh phong thần!
Đang xuất bản
7
0 like 4 bình luận
4.49 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỀN KỲ THÁI LẠC

4 vạn năm sau, loài người đã trải qua sóng gió, thiết lập một đế quốc vươn ra khắp thiên hà. Nhưng các thế lực thù địch của loài người như ác thần, trùng tộc, quỷ da xanh, và kẻ phản bội! Nhân loại vì những kẻ thù này mà chịu tương thương sâu sắc! Loài người giơ cao lá cờ của "tồn vong" và thành công quật khởi nhưng cái giá cũng khiến cho bao nhiêu nơi phồn hoa thành thị đều trở nên hoang tàn. Kẻ địch cũng không ngốc, bọn chúng đã đột phá thời không mà quay trở về quá khứ để bóp nát hy vọng này! Tương lại một "Hoàng Đế" cứu rỗi nhân tộc, hiện chỉ là một tên nhóc mang lời nguyền rủa tồi tệ trong mình! Số phận liệu sẽ vẫn di chuyển? hay những kẻ kia sẽ đạt mục đích mà thay đổi định mệnh?
Đang xuất bản
CHAP 59: VINH QUANG
0 like 25 bình luận
56.43 K lượt truy cập
Black Phoenix Fansub 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Date A Live V

Sau 2 năm, Date A Live đã trở lại với season mới. Tiếp nối cuộc hành trình của Shido và dàn harem trong cuộc chiến bảo vệ thế giới. Sau khi biết bản thân mình đã thoát chết nhiều lần, Shido dường như đã rõ mục đích thực sự của Kurumi trong cuộc chiến lần này là gì. Thế nhưng, mối nguy hiểm của cả nhóm sẽ tiếp tục tăng thêm khi DEM đã chuẩn bị cho một cuộc đại thảm sát, còn Tinh Linh Khởi Nguyên, kẻ thù bí ẩn được Kurumi nhắc đến đã tham chiến.
Đang xuất bản
Tập 11
0 like 1 bình luận
777 lượt truy cập
Thiên Khanh Tiểu Hữu 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vạn Giới Đệ Nhất Chiến Trường

Cre pic: Pinterest _______________________________ "Hãy cho tôi được đi theo ngài! Nguyện vì ngài xông pha khói lửa!" "Một lần này nữa thôi, hãy để mọi người vì anh hi sinh." "Nếu tôi bị đánh bại, mong đó là cậu. Nếu tôi bị giết, vẫn mong đó là cậu." "Từ lúc hắn ta xuất hiện, vị trí kẻ mạnh nhất đã không còn là của ta." "Nam nhi chí lớn, đầu đội trời, chân đạp đất, hứa với anh sau này em sẽ trở thành người mạnh nhất." "Duyên ta đến đây là cạn, vốn dĩ chúng ta chỉ nên là người xa lạ. Đời đời, kiếp kiếp luân hồi chỉ mong không còn gặp lại." "Nỗi sợ lớn nhất trên đời của cậu là gì? Cô đơn sao? Cậu có buồn không khi chúng tôi vì cậu mà chết? Tôi chỉ đùa thôi." Đứng giữa đất trời, Hiếu lặng lẽ nhớ đến những người đồng đội, chí hữu, người thân. Bàn tay lướt nhẹ trên từng thứ nhạc cụ, vũ khí, vật phẩm. Mắt đỏ hoe, giọt lệ nối đuôi nhau rơi xuống từ từ. Cái giá phải trả nhiều đến thế sao? Cô đơn quả thực rất đáng sợ. Điểm cuối của vũ trụ, của mọi không gian và thời gian là một hành tinh??? Nơi này là chiến trường của tất cả chủng tộc, nơi kẻ mạnh mới là kẻ thống trị. Khương Thiên Hiếu một thanh niên từ Địa Cầu có thể trở thành kẻ mạnh nhất không ? Hãy cùng tôi dõi theo hành trình của cậu ta. 'Vạn Giới Đệ Nhất Chiến Trường, chiến trường của kẻ mạnh, địa ngục của kẻ yếu' Cảnh giới : Thuế Phàm(1 - 100 lv) ; Siêu Phàm(101 - 200) ; Cực Cảnh(201 - 300) ; Vạn Linh (301 - 400) ; Phá Nguyên (401- 500 lv) ; Thiên Địa (501 - 600 lv) ; Thánh Giả (601 - 700 lv) ; Chí Tôn (701 - 800 lv) ; Đế Vương (801 - 900) ; Thần (901 - 999); Vĩnh Hằng Bất Hủ ( 999+ ) Bất Dạ Minh - Ban đêm không u tối. Ban đêm đen tối, mịt mờ không có trăng thì cũng có đèn, không có cả hai thì ta tự phát sáng.

Chương 45: Món quà của John
0 like 12 bình luận
556 lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỒI SỐNG

Nam chính Tần Vũ dường như có năng lực khác người, vì thể chất tai tinh của em gái, anh đã quen biết người bạn tốt nam 2 cũng có thể chất đặc biệt, ba người cùng nhau gặp phải đủ chuyện kỳ quái và đồng lòng hợp sức giải quyết chúng
Đang xuất bản
Chap 15: Cái chết
0 like 5 bình luận
992 lượt truy cập