LGBT+

Aura Aurora 37 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cũ Là Cấp Trên Trực Tiếp Của Tôi

Nhạc Sơ Nhiên X Quý Ngư Quý Ngư, là một người làm công gọi dạ bảo vâng, mỗi ngày đều bị sếp mắng. Thời thế thay đổi, bên bộ phận có một sếp mới từ nước ngoài về, nghe nói là một đại mỹ nhân rất dễ gần, đặc biệt chăm sóc cho cấp dưới. Nhưng không ngờ bà chủ mới này, lại là bạn gái cũ có thù hằn với cô! Quý Ngư còn trẻ ngông cuồng không hiểu chuyện, nhìn trúng tiểu học muội thời trung học. Cô gái đó có mái tóc dài và trên người có mùi thơm, nhưng nói lắp và nhút nhát. Quý Ngư ép cô gái đó phải hôn mình mỗi ngày, cho dù đối phương không muốn, cũng phải hôn và ôm. Về sau, Quý Ngư thậm chí còn ép Nhạc Sơ Nhiên phải yêu đương với mình. Khi gần tốt nghiệp cô cắn rứt lương tâm, quyết định để cho tiểu học muội một con đường sống, hùng hồn xung lên viết thư chia tay, xoá hết mọi liên lạc, lập tức đi thật xa. Sếp của Quý Ngư là nạn nhân trong tình yêu ép buộc của cô, nói ra thì ai sẽ tin đây? Quý Ngư viết kế hoạch, Nhạc Sơ Nhiên nói: “Lý luận không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư và người khác nhìn nhau, Nhạc Sơ Nhiên lại nói: “Yêu đương trong giờ làm việc, tôi có thể sẽ sa thải cô.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kỳ lạ. “Hôn tôi cái đi, tôi sẽ viết hộ cô.“ Nhạc Sơ Nhiên sắc mặt không thay đổi, “Tay trong tay tiếng đồng hồ ngày mai nghỉ.” ‘Về nhà với tôi…... tùy chị đưa ra yêu cầu.”
Đang xuất bản
2 - Sắp bị diệt khẩu rồi sao?
0 like 2 bình luận
55 lượt truy cập
Review Lakorn 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Bí Ẩn Con Tim (The Serect of Us)

“Nữ bác sĩ xinh đẹp người đã bị tình yêu ‘vứt bỏ' sẽ làm như thế nào khi vết thương trong tim vẫn còn rỉ máu thì sự tình cờ của cuộc đời đã dẫn dắt cô ấy gặp lại kẻ gây ra vết thương ấy.”

Chương 6: Ngày lễ tình nhân
0 like 7 bình luận
5.99 K lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 54 - NGANG RAW
0 like 203 bình luận
659.23 K lượt truy cập
Mèo Sữa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc hát vượt trần thế

Trong thời kỳ hỗn loạn, Ông Thiệu Huỳnh, một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở Đông Bình, đã thu hút nhiều người đến Lâm Tiên Tiên để xem buổi biểu diễn của cô. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoại hình rực rỡ của mình, Ông Thiệu Huỳnh thực sự là một người đã bị kiểm soát trong suốt mười vài năm. Ở bên kia của Đông Bình, Tất Hưng Đường là một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở đây. Sau khi cha mất, Ngôn Sơ trở thành nữ chủ nhỏ tuổi của Tất Hưng Đường, đón nhận nhiều lời đàm tiếu. Trong một đêm tình cờ hoặc không thể tránh khỏi, hai người gặp nhau, lúc đó cả hai đều chưa biết rằng họ sẽ trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc sống của đối phương. Tất cả những điều sau đó, tất cả bắt đầu từ đêm đó, số phận của Thạo Hoa và Ngôn Sơ sẽ mãi mãi chuyển động cùng nhau...
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
0 like 55 bình luận
314.02 K lượt truy cập
Mình Là Yeon 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Nhiệm Vụ Thất Bại, Tôi Bị Đè...

⚘Tác giả: 青水畔 ⚘Edit: Yeon - Sau khi ghép đôi nữ chính với nam phụ thất bại, nam phụ lại xuống tay với cha hắn là ta… Thân là tác giả truyện tranh, tôi xuyên thành nam chính trong truyện tranh của chính mình, hệ thống yêu cầu tôi phải ghép đôi cho nữ chính và nam phụ. Tôi cẩn trọng một lòng hướng đến tiền bạc, đối với nữ chính tuyệt đối không dám có ý nghĩ không an phận. Muốn có nữ chính? Bổn sáng thế chấp tay nhượng bộ. Thời cơ chín muồi, đêm đó tôi bỏ thuốc vào trong ly của nam phụ, ngồi chờ nữ chính chủ động đi vào gạo nấu thành cơm. Nhưng tôi không ngờ đến… “Nữ chính” lại chính là tôi.

Chương 2
0 like 0 bình luận
256 lượt truy cập
PHAKEY 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[GL]BẮT NẠT TÔI ĐI,NỮ PHẢN DIỆN[CHINESE COMICS]

Đánh giá : Nếu bạn cần một bộ truyện tranh art xuất sắc với cốt truyện[ nữ chính được sống lại nhưng biến thành nhân vật phản diện trong game phải đi batwss nạt nữ chính..] thì đây nhé . Các bạn tìm đúng rồi đấy! Tác giả : Chise, Ciwei Mao Yuedu, 魔仙社, 断s Editor :WPT IN PHAKEY UNIONS
Đang xuất bản
CHƯƠNG 37
0 like 5 bình luận
4.27 K lượt truy cập
ari here 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GHÉT VIỆC TÔI THÍCH CẬU

10 năm trước, cô gái tuổi teen Kim Jisoo đã bị mối tình đầu Jung Aerin từ chối...
Đang xuất bản
Chap 85
0 like 56 bình luận
258.62 K lượt truy cập
ari here 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HÌNH BÓNG TRONG TIM

Trong một thế giới nơi bí mật ngự trị và trái tim hòa quyện, loạt truyện GL này kể về hành trình khám phá tình yêu của hai người phụ nữ giữa những ham muốn ẩn giấu. Họ sẽ đối mặt với bóng tối sâu thẳm nội tâm và học cách đón nhận ánh sáng của những cảm xúc chân thật.
Đang xuất bản
Chap 13
0 like 9 bình luận
4.23 K lượt truy cập
Aura Aurora 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đồng Loại

Khi con người chịu tổn thương lúc còn nhỏ, những tổn thương đó sẽ bùng phát khi họ lớn lên. Có người chọn cách trút giận ra bên ngoài, nhưng cũng có người chỉ biết tự hành hạ bản thân. [LỊCH UP CHAP : 10,20,30 hàng tháng]
Đang xuất bản
4 - Cậu như nào cũng đẹp
0 like 5 bình luận
1.66 K lượt truy cập
Mèo Sữa 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không biết bệ hạ là nữ nhân

Tân Đế Kỳ Niệm Đăng Cơ nhiều năm nhưng suốt ngày cự tuyệt yêu cầu chọn thê thiếp của quần thần, nói “quốc sự muốn khẩn, trẫm ham việc”. Nhưng tin đồn "Hoàng đế không thể làm được" ngày càng nhiều, Kỳ Niệm khó chịu đến mức cuối cùng cũng buông tay. Ngọc Đinh Đang sinh ra trong một gia đình nổi tiếng, nhưng cô lại sinh ra một cái đầu cây du, và mọi người đều nói: "Gia đình cô Ngọc đã buôn bán bộ não của cô ấy Nhưng cô không muốn, một khi được chọn, cô trở thành mẫu hậu của đất nước, Ngọc Đinh nói: A? Cái gì? Là ta sao? Nhưng trong lòng cô lại trào dâng. Vì! Kỳ! Niệm! ! Nữ! Người! Mê muội đuổi sao thành công, dàn cảnh "trốn truy không bay" trong cung, lại không muốn nghĩ rằng vị bệ hạ lại là nữ?!
Đang xuất bản
Chương 55 - NGANG RAW
0 like 41 bình luận
434.42 K lượt truy cập