Girls Love

Aura Aurora 24 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cũ Là Cấp Trên Trực Tiếp Của Tôi

Nhạc Sơ Nhiên X Quý Ngư Quý Ngư, là một người làm công gọi dạ bảo vâng, mỗi ngày đều bị sếp mắng. Thời thế thay đổi, bên bộ phận có một sếp mới từ nước ngoài về, nghe nói là một đại mỹ nhân rất dễ gần, đặc biệt chăm sóc cho cấp dưới. Nhưng không ngờ bà chủ mới này, lại là bạn gái cũ có thù hằn với cô! Quý Ngư còn trẻ ngông cuồng không hiểu chuyện, nhìn trúng tiểu học muội thời trung học. Cô gái đó có mái tóc dài và trên người có mùi thơm, nhưng nói lắp và nhút nhát. Quý Ngư ép cô gái đó phải hôn mình mỗi ngày, cho dù đối phương không muốn, cũng phải hôn và ôm. Về sau, Quý Ngư thậm chí còn ép Nhạc Sơ Nhiên phải yêu đương với mình. Khi gần tốt nghiệp cô cắn rứt lương tâm, quyết định để cho tiểu học muội một con đường sống, hùng hồn xung lên viết thư chia tay, xoá hết mọi liên lạc, lập tức đi thật xa. Sếp của Quý Ngư là nạn nhân trong tình yêu ép buộc của cô, nói ra thì ai sẽ tin đây? Quý Ngư viết kế hoạch, Nhạc Sơ Nhiên nói: “Lý luận không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư và người khác nhìn nhau, Nhạc Sơ Nhiên lại nói: “Yêu đương trong giờ làm việc, tôi có thể sẽ sa thải cô.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kỳ lạ. “Hôn tôi cái đi, tôi sẽ viết hộ cô.“ Nhạc Sơ Nhiên sắc mặt không thay đổi, “Tay trong tay tiếng đồng hồ ngày mai nghỉ.” ‘Về nhà với tôi…... tùy chị đưa ra yêu cầu.”
Đang xuất bản
2 - Sắp bị diệt khẩu rồi sao?
0 like 2 bình luận
55 lượt truy cập
Page Này Ú Quá Đê 31 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quý Cô Tả Anh

Tả Anh , một chuyên gia giải quyết tội phạm của Đại học Huân Dương, người trước đây có tiếng trong giới chính trị và pháp luật, bị con gái Tả Ương đưa ra tòa. Khi Tả Anh bị kết án tử hình, tòa án bất ngờ thay đổi bản án của cô đưa đến nhà thương điên. Tả Ương cũng thành công phá án, thăng chức liên tục, sau đó trong thành phố xảy ra hàng loạt vụ án mạng, khi vụ án không thể giải quyết được, cô chỉ có thể nhờ mẹ giúp đỡ. Đối mặt với người mẹ từng mang đến tình yêu thương nhưng giờ chỉ còn lại những cảm xúc phức tạp khó tả, hai má Tả Ương lấm tấm mồ hôi. "Con gái yêu quý của ta, nếu con làm bộ có thể được giúp đỡ, tại sao không?" Tả Anh nhìn tờ báo trong tay, nheo mắt cười nói. Chiếc xiềng xích trên tay cô ấy thật dễ thấy, con chim trong lồng thật sự là ai?
Đang xuất bản
11.
0 like 0 bình luận
586 lượt truy cập
Sora 48 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 13.1: Thiên thần gặp ma
0 like 0 bình luận
5.35 K lượt truy cập
Review Lakorn 57 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Bí Ẩn Con Tim (The Serect of Us)

“Nữ bác sĩ xinh đẹp người đã bị tình yêu ‘vứt bỏ' sẽ làm như thế nào khi vết thương trong tim vẫn còn rỉ máu thì sự tình cờ của cuộc đời đã dẫn dắt cô ấy gặp lại kẻ gây ra vết thương ấy.”

Chương 6: Ngày lễ tình nhân
0 like 7 bình luận
5.99 K lượt truy cập
Page này Gei 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư

Trong giới giải trí có hai nữ minh tinh cùng tên, một người là Khúc Hi Chi, người còn được gọi Cố Hi Chi. Do cùng thời điểm ra mắt và thế hệ, nên 2 vị tiểu thư thường bị người đời mang ra so sánh. Trên các topic hay dưa, giang cư mận thường đồn rằng quan hệ giữa họ cực kỳ kém…Nhưng kém thế nào thì ai mà biết được ngoài Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư =]] #giới_giải_trí #từ_ghét_thành_yêu #ngược_luyến Lịch ra chap: Chủ Nhật hoặc Thứ 2 hàng tuần Link gốc tác giả: https://www.kuaikanmanhua.com/web/topic/13623/
Đang xuất bản
Chap 106 - NGANG RAW
48 like 1.08 K bình luận
4.41 M lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thắng về tay ai

Lục Nam Chi đã xuyên không vào một cuốn tiểu thuyết ngôn tình với vai trò một nữ phụ ác độc, nhiệm vụ của cô là đem lại hạnh phúc cho nữ chính Trần Hi. Nhân vật chính của giới giải trí, một thiên tài nhỏ trong làng diễn viên, tưởng rằng theo đuổi nữ chính cũng là cách “Làm nữ chính hạnh phúc”, vậy là cô bám theo cưa cẩm nữ chính. Nhưng dần dần cô nhận thấy… thái độ của những nhân vật xung quanh mình, hình như có gì không đúng!
Đang xuất bản
Chương 54 - NGANG RAW
0 like 203 bình luận
659.23 K lượt truy cập
Nanh trang 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mận xanh

Bên A tra tấn Giai Linh kiệt quệ cả về thể xác lẫn tinh thần, cô ấy chỉ muốn đi tu ngay tại chỗ, không muốn bị nhảy dù lên không, người lãnh đạo thực sự là tình cũ của cô ấy - à không, bạn học cũ. Vốn dĩ chỉ là một cuộc hội ngộ của những người bạn cũ, nhưng Giai Linh không bao giờ tưởng tượng được rằng mình sẽ từng bước rơi vào bẫy tình của Phi Du.
Đang xuất bản
Chap 101 ( ngang raw)
28 like 316 bình luận
1.59 M lượt truy cập
GEI VIBE 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Series: My Moo My Boo

Đang xuất bản
0 like 0 bình luận
1 lượt truy cập
Mèo Sữa 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khúc hát vượt trần thế

Trong thời kỳ hỗn loạn, Ông Thiệu Huỳnh, một trong những ngôi sao ca nhạc nổi tiếng ở Đông Bình, đã thu hút nhiều người đến Lâm Tiên Tiên để xem buổi biểu diễn của cô. Tuy nhiên, dưới vẻ ngoại hình rực rỡ của mình, Ông Thiệu Huỳnh thực sự là một người đã bị kiểm soát trong suốt mười vài năm. Ở bên kia của Đông Bình, Tất Hưng Đường là một trong những băng đảng nổi tiếng nhất ở đây. Sau khi cha mất, Ngôn Sơ trở thành nữ chủ nhỏ tuổi của Tất Hưng Đường, đón nhận nhiều lời đàm tiếu. Trong một đêm tình cờ hoặc không thể tránh khỏi, hai người gặp nhau, lúc đó cả hai đều chưa biết rằng họ sẽ trở thành những người quan trọng nhất trong cuộc sống của đối phương. Tất cả những điều sau đó, tất cả bắt đầu từ đêm đó, số phận của Thạo Hoa và Ngôn Sơ sẽ mãi mãi chuyển động cùng nhau...
Đang xuất bản
Chương 63 - NGANG RAW
0 like 55 bình luận
314.02 K lượt truy cập
GEI VIBE 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Series: Design You Beside Me

🌈 Nội dung: Cher là một diễn viên nổi tiếng, hoạt động dưới sự quản lý của P'Tom. Hai người được giới thiệu đến cửa hàng của nhà thiết kế Prae để may một bộ váy mới cho buổi dạ tiệc sắp tới. Tại đây, Prae vô tình nghe được chuyện P'Tom đang lợi dụng Cher, và tính gả Cher cho một tên đại gia để kiếm tiền. Prae đồng cảm và cố gắng tìm cách giúp đỡ Cher thoát khỏi hợp đồng tình ái mà P'Tom đã tạo ra. Một nhà thiết kế đang tìm kiếm tình yêu vô tình gặp được định mệnh của đời mình. Liệu cô ấy sẽ làm cách nào để "thiết kế'' nên câu chuyện tình yêu của mình với cô diễn viên kia đây?
Đã hoàn thành
Tập 6
0 like 1 bình luận
3.64 K lượt truy cập