Kỳ ảo

Rewind Team 4 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
76
0 like 14 bình luận
44.47 K lượt truy cập
Aura Translation Team 46 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi Hắc Lang Gọi Tên Tôi

“Ngươi không thể có được ta. Người có thể giết ta không phải là ngươi mà là chính ta.” Trước mặt phu quân cũ đã sát hại gia đình, tôi đã tự kết liễu đời mình, nhưng tôi lại một lần nữa quay trở lại. Để thoát khỏi sự ám ảnh của người phu quân cũ Hyo Joo, để bảo vệ gia đình và bản thân mình... tôi quyết định trao mình cho người đàn ông khác. “Hwita, tôi sẽ trở thành người phụ nữ của ngài!”
Đang xuất bản
7
0 like 1 bình luận
1.11 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi trở thành gia sư của cặp song sinh hoàng gia

Kiếp trước là một giáo viên tiểu học, và kiếp này là một gia sư. Sera Popo đã sử dụng tất cả những kinh nghiệm có trong kiếp trước vào kiếp thứ hai này của cô. Cô ấy là một gia sư được giới quý tộc săn đón để dạy cho con em của họ. Mục tiêu của cô là làm chủ trường học của riêng mình! Rồi một ngày nọ, Hoàng đế của Đế quốc tìm tới cô. "Ta muốn quý cô Popo làm gia sư cho cặp sinh đôi của ta." Bóng nước, bom bột mì, cuộc tấn công của các côn trùng. Ngài ta đưa ra đề nghị quái quỷ gì vậy? Để cô làm gia sư cho một cặp song sinh khét tiếng với đủ loại trò đùa xấu xa này ư! Tất nhiên đó là một điều rất ngọt ngào rồi. Sự cám dỗ của quỷ dữ đã làm rung chuyển cuộc sống của Sera.

Chương 64
0 like 1 bình luận
20.01 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trở thành ác nữ của tiểu thuyết chết chóc

Tôi đã xuyên vào một cuốn tiểu thuyết chết chóc, nơi mà đế quốc đột nhiên bị diệt vong ngay trước màn kết. Tôi phải lên kế hoạch bỏ trốn để sống sót qua trận xâm lược của ma giới, thế nhưng đại công tước Arvis - người đàn ông đang che giấu danh tính đồng thời là đầu sỏ của cuộc xâm lược kia, lại nói rằng hắn đã chờ tôi 100 năm nay và tỏ tình với tôi… Tôi, liệu có thể sống sót trong cuốn tiểu thuyết chết chóc này không đây?
Đang xuất bản
Chap 49
5 like 5 bình luận
24.03 K lượt truy cập
Sora 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 13.1: Thiên thần gặp ma
0 like 0 bình luận
5.37 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nguyên Tôn

Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh. ......... Lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược. Ngày xưa vinh hoa, như thay đổi khôn lường, một giấc ác mộng dài. Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động. Là vì một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung. Đường báo thù, cùng ta đồng hành. Một ngụm Huyền Hoàng chân khí nhất định nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh. Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu. Hoành tư thiên hạ, mực vẩy thanh sơn, thôn tính biển hồ nạp trăm sông.
Đang xuất bản
Chương 871
3 like 21 bình luận
405.29 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nạn nhân thứ bảy

Vì để thoát khỏi số phận của cái chết, học sinh trung học Từ Tư Nhàn và Lý Vân Sam - bạn cùng lớp trong tương lai cùng nhau hợp lực để tìm ra thủ hung thủ thật sự!
Đang xuất bản
Chapter 28
0 like 2 bình luận
883 lượt truy cập
Tĩnh Dạ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sở Ô

[Thương] - Những người chết yểu sẽ đi qua một cánh cửa đến thế gian, từ đó gây nên tai vạ. Thanh niên shipper Trương Tạc trời xui đất khiến mà đi nhầm vào âm trạch, khiến cho [Thương] có nguy cơ hỗn loạn. Vì vậy, kỳ nhân dị sĩ tứ phương đồng loạt xuất hiện. Trải qua một chuỗi các cuộc phiêu lưu chiến đấu, Trương Tạc cũng dần trưởng thành hơn, một bức tranh đầy nhiệt huyết và bí hiểm về giang hồ thời hiện đại từ từ hé lộ.
Đang xuất bản
22
0 like 13 bình luận
13.21 K lượt truy cập
Truyen30s 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Vừa Được Sinh, Bách Quỷ Dạ Hành, Đều Phải Nghe Lệnh

[ Cập Nhật Mỗi Ngày ] Cực âm ngày tuyết dạ, tiểu sơn thôn nghênh đón một nữ thi, nữ thi sinh hạ một bé trai, dẫn tới ánh trăng đột biến, bách quỷ tranh đoạt, may mắn được ra Mã Tiên điếc bà cứu giúp, thuận lợi lớn lên, nhưng bé trai trên thân tựa hồ ẩn giấu đi to lớn bí ẩn, từng cọc từng cọc quỷ dị, kinh khủng sự kiện cũng đang không ngừng phát sinh...
Đang xuất bản
Chapter 365
0 like 160 bình luận
1.83 M lượt truy cập
GEI VIBE 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Series: Design You Beside Me

🌈 Nội dung: Cher là một diễn viên nổi tiếng, hoạt động dưới sự quản lý của P'Tom. Hai người được giới thiệu đến cửa hàng của nhà thiết kế Prae để may một bộ váy mới cho buổi dạ tiệc sắp tới. Tại đây, Prae vô tình nghe được chuyện P'Tom đang lợi dụng Cher, và tính gả Cher cho một tên đại gia để kiếm tiền. Prae đồng cảm và cố gắng tìm cách giúp đỡ Cher thoát khỏi hợp đồng tình ái mà P'Tom đã tạo ra. Một nhà thiết kế đang tìm kiếm tình yêu vô tình gặp được định mệnh của đời mình. Liệu cô ấy sẽ làm cách nào để "thiết kế'' nên câu chuyện tình yêu của mình với cô diễn viên kia đây?
Đã hoàn thành
Tập 6
0 like 1 bình luận
3.68 K lượt truy cập