Truyện Nam

Rewind Team 9 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
76
0 like 14 bình luận
44.4 K lượt truy cập
Mộc Team 18 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Tượng Vô Hình

Nữ chính trong một lần tai nạn xe bị sinh vật bí ẩn gá vào người, sau khi tỉnh lại đến một thế giới yêu linh. Trong lúc cô ấy sợ hãi, tuyệt vọng thì xuất hiện một thiếu niên cứu cô ta về hiện thế. Thì ra thế giới này có yêu linh, sinh vật trong cơ thể cô ta là yêu linh tên "Nhân Tiêu", không cách nào đẩy yêu linh ra ngoài được, cùng đồng hành trên con đường trừ yêu... Truyện được sưu tầm.
Đang xuất bản
Chương 428
0 like 15 bình luận
168.59 K lượt truy cập
Mộc Team 38 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyển Sinh Thành Liễu Đột Biến

Ngu Tử Du bị chết sặc rồi chuyển sinh thành một cây liễu đột biến và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình.
Đang xuất bản
Chương 235
0 like 140 bình luận
752.39 K lượt truy cập
Cổ Team 41 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thái Lạp Chiến Kỷ

Bốn vạn năm sau, nhân loại đã trải qua bao thăng trầm và thành lập nên một đế chế vĩ đại trải dài khắp ngân hà. Nhưng các ác thần, lũ Zerg, lũ Greenskins, những kẻ phản bội! Những kẻ thù của nhân loại đã để lại vô số vết thương cho đế chế này. Con người đang giương cao ngọn cờ sinh tồn nhưng vô số xương cốt của bề tôi trung thành đã phơi thây nơi hoang dã. Một trong những kẻ thù của loài người đã tìm ra các trở lại quá khứ với mục tiêu giết chết người chỉ huy của loài người ngay từ lúc người đó mới lọt lòng. Vị hoàng đế giống như xương bắc cầu giữa thời gian và không gian, và một đứa trẻ bị nguyền rủa đã vẽ lên bức tranh tráng lệ của loài người mai sau.
Đang xuất bản
Chapter 59
0 like 18 bình luận
76.19 K lượt truy cập
Soc123 Team 50 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tuyệt Thế Võ Thần

Cửu Tiêu đại lục, tông môn san sát, võ đạo làm đầu, người yếu tầm thường, bị người bắt nạt, cường giả giận dữ, máu chảy thành sông.Võ đạo hoàng giả, càng có thể quan sát thiên địa, ngạo cười non sông, động thì lại ngày kinh thạch phá, phơi thây trăm vạn.Một đời cường nhân Lâm Phong, nghịch thiên xuất thế, đến kinh thế truyền thừa, tu võ đạo, đạp Cửu Tiêu, phá thiên địa, ngạo thương khung!
Đang xuất bản
Chương 819
1 like 8 bình luận
177.52 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Phú Của Ngươi, Giờ Là Của Ta

100 năm trước, thế giới bỗng dưng xuất hiện các vết nứt không gian, hung thú thứ nguyên thừa cơ hội đó đã xâm nhập và đe dọa tới an nguy của nhân loại. Diệp Thiên, một thanh niên bất tài mồ côi cha mẹ cùng em gái đùm bọc nhau sống qua ngày. Một ngày nọ Diệp Thiên thức tỉnh năng lực phục chế "thiên phú" của người khác. Để bảo vệ em gái, sinh tồn trong thế giới bị dị thú xâm chiếm và cũng để trở nên mạnh mẽ hơn, cậu bắt đầu khám phá thế giới mà mình chưa biết. Dần dần bức màn bí mật về quái thú thứ nguyên cũng bắt đầu hé lộ...
Đang xuất bản
Chương 82
0 like 41 bình luận
149.16 K lượt truy cập
ChanhLeo Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nguyên Tôn

Một tác phẩm mới của Thiên Tằm Thổ Đậu Ta có một ngụm Huyền Hoàng Khí, có thể nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh. ......... Lúc đó đường về, đã là một con đường vận mệnh treo ngược. Ngày xưa vinh hoa, như thay đổi khôn lường, một giấc ác mộng dài. Thiếu niên chấp bút, Long Xà bay động. Là vì một vòng quang mang bổ ra dáng vẻ nặng nề chi loạn thế, vấn đỉnh điện ngọc thương khung. Đường báo thù, cùng ta đồng hành. Một ngụm Huyền Hoàng chân khí nhất định nuốt thiên địa nhật nguyệt tinh thần, hùng thị cỏ cây thương sinh. Thiết họa tịch chiếu, vụ ải ngân câu, bút tẩu du long xông Cửu Châu. Hoành tư thiên hạ, mực vẩy thanh sơn, thôn tính biển hồ nạp trăm sông.
Đang xuất bản
Chương 871
3 like 21 bình luận
405.16 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỆNH LUÂN CHI CHỦ: KHI DỊ BIẾN GIÁNG LÂM NHÂN GIAN

Một tinh cầu tên là quỷ tinh đột nhiên xuất hiện, khiến động thực vật ở địa cầu tiến hóa thành quái vật có thể hủy diệt nhân loại. lúc nhân loại diệt vong, mọi người ngoài ý muốn phát hiện phương thức đăng nhập quỷ tinh , cũng phát hiện bên trên quỷ tinh có thể thu được sức mạnh đối kháng quái vật. thế là nhân loại vì sống sót, mở ra thời đại thăm dò quỷ tinh......
Đang xuất bản
Chapter 19 - NGANG RAW
0 like 16 bình luận
50.33 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TOÀN DÂN THẦN CHỈ: TA HIẾN TẾ HÀNG TỈ SINH LINH THÀNH THẦN

Người xuyên không Hàn Võ cũng có thể thành thần văn minh Thần Vực , cũng thu hoạch được năng lực sinh mệnh hiến tế . Mặc dù ban đầu Quyến tộc chỉ là nhìn như kẻ vô dụng nhất , nhưng bằng mượn số lượng ưu thế cùng năng lực ưu tú , Hàn Võ bắt đầu àhnh trình bật hack, từ bắt đầu thành công chống cự bắt nạt của học bá trường , đến phản kháng thiên vị lão sư, dần dần thu được bên người nhiều bạn bè, sau đó lại chinh phục số lượng ớn văn minh, cứu phụ mẫu bị vây ở Bạo Loạn Tinh Hải , cuối cùng trở thành Thần Vương cường đại .
Đang xuất bản
Chapter 29 - NGANG RAW
0 like 18 bình luận
107.32 K lượt truy cập
TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ CHÚA TỂ TRÙNG ĐỘC

Giang Thần Trọng Sinh Đến Thế Giới Toàn Dân Chuyển Chức, Thức Tỉnh Hệ Thống Trùng Độc Thiên Tai! Những Con Côn Trùng Nhỏ Bé Có Thể Tiến Hóa, Có Thể Nuôi Dưỡng, Có Thể Khai Thác Thiên Phú! Điều Quan Trọn Nhất, Có Thể Sản Sinh Ra Vô Địch Thiên Tai! Ba trăm năm trước, ý trời xuất hiện. Có vô số những bí cảnh và phó bản giáng xuống trái đất. Cùng với đó là vô số những quái vật hung dữ, ngày tận thế của con người đả đến. Sau những hỗn loạn ban đầu người chuyển chức đã xuất hiện. Những người chuyển chức sở hữu sức mạnh cường đại hợp lại cuối cùng cũng đánh lui được quái vật, cứu lấy thế giới gần như đả bị hủy diệt. Vì để chống lại quái vật, phải tiếp tục khám phá bí cảnh để lấy được tài nguyên và của cải. Toàn thế giới bắt đầu bồi dưỡng người chuyển chức mỗi một người khi đến 18 tuổi có thể hoàn toàn thức tỉnh chuyển chức.
Đang xuất bản
Chapter 11 - NGANG RAW
0 like 10 bình luận
64.01 K lượt truy cập