Tâm Lý

ari here 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÌNH YÊU CHIẾN THẮNG TẤT CẢ

Da-yeon rất phấn khích trước tin hợp pháp hóa hôn nhân đồng giới. Nhưng chỉ vì say rượu, cô ấy đã đăng kí kết hôn với một cô gái mà thậm chí cô không hề quen biết?!
Đang xuất bản
Chap 40
0 like 25 bình luận
50.74 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ĐM - EDIT] Tôi Có Thể Làm Sao Bây Giờ, Tôi Còn Không Phải Là Người

Tác giả: Phi Sắc Thế Gia. Thuộc thể loại: Nguyên sang, hệ thống, xuyên nhanh, chữa lành, cường cường, song khiết, chủ thụ. Số chương: 181 + 3 PN Giới thiệu: Sở Thời Từ trói định cùng một hệ thống, hệ thống muốn cậu đi cứu vớt những nam chính chán nản sầu đời tinh thần sa sút. Nhưng cậu lại không phải người, cậu có thể làm sao bây giờ?

5. Thế giới thứ nhất (5)
0 like 0 bình luận
25 lượt truy cập
MysticTeam 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Sơn Tái Xuất

Team sẽ dịch tiếp chap mới nhất Chung Myung, Đệ tử thứ 13 của Giáo phái Hoa Sơn, Một trong 3 kiếm sĩ vĩ đại, Thánh kiếm hoa mận, đã đánh bại Chun Ma, kẻ mang đến sự hủy diệt và hỗn loạn cho thế giới. Sau trận chiến, anh trút hơi thở cuối cùng trên đỉnh núi trụ sở của Thiên Ma Giáo. Anh ta tái sinh sau 100 năm trong cơ thể của một đứa trẻ. ……Cái gì? Hoa Sơn Tông đã thất thủ? Điều vô nghĩa của nó là gì!?
Đang xuất bản
Chap 126
0 like 1 bình luận
1.8 K lượt truy cập
Lily's Witch 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Usotsuki Có Thể Nhìn Thấy Cái Chết

Minazuki Satsuki, 16 tuổi, là một nữ sinh trung học năm 2 bình thường, ngoài việc luôn nói về cái chết của bạn cùng lớp. Họ đặt biệt danh cho cô là Usotsuki (kẻ nói dối), nhưng đôi mắt cô thực sự rất đặc biệt. Những gì mà cô đã nhìn thấy là... *Uso = nói dối Tsuki = Satsuki
Đang xuất bản
Chap 23
0 like 4 bình luận
4.71 K lượt truy cập
Tiệm-987 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trúc Mã Là Tổng Tài: Sủng Vợ Tới Nghiện

Năm năm sau gặp lại nhau, vào lúc cô say khướt, anh cho cô một tối tuyệt vời. Tiếc rằng đêm hôm đó, cô liên tục gọi tên người khác. Anh muốn trả thù, muốn tra tấn, không tiếc bất cứ thứ gì bắt cô quay về bên mình... "Chỉ cần em lập tức hủy bỏ hôn ước với anh ta, đồng thời đuổi anh ta khỏi bệnh viện, tôi sẽ suy nghĩ tới việc đồng ý với yêu cầu của em... Có lẽ em cũng có thể gả luôn cho tôi, tôi sẽ lập tức đồng ý bỏ vốn, giúp bệnh viện của bố em vượt qua được cơn khủng hoảng này..." Điều kiện của anh đơn giản mà cũng phức tạp, yêu cầu của anh tàn ác nhưng lại ngọt ngào. Đây là điều anh muốn, trên thế gian cũng chỉ có cô gái này mới có thể cho anh.

Chương 14: Anh ấy đang ghen
0 like 0 bình luận
72 lượt truy cập
Chuyện nhà gạo 2 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BỆNH TÂM THẦN THÌ SAO!

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi vào làm y tá chăm sóc tại bệnh viện tâm thần và đã phải lòng chàng trai đẹp nhất trong bệnh viện đó. Tôi đã lợi dụng lúc anh ta phát điên để sàm sỡ anh ta. Sau đó, con trai lớn của gia đình giàu có nhất thành phố A, Giang Hào, bất ngờ xuất hiện và lấy lại tập đoàn Giang. Tôi nhìn vào khuôn mặt người đàn ông trên tin tức đó và lặng lẽ sắp xếp đồ đạc để bỏ trốn. Tôi chưa kịp lên máy bay thì đã bị bắt lại và thấy Giang Hào ngồi đang ở vị trí cao nhất. "Tôi trốn vào bệnh viện tâm thần để tránh những kẻ biến thái bên ngoài, không ngờ lại gặp phải em – người còn biến thái hơn."

CHAP 4
0 like 0 bình luận
81 lượt truy cập
ari here 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đam mê tột cùng

Cô gái trẻ xinh đẹp Yu Sarang cần tiền để trả món nợ khổng lồ, cô quyết định trở thành người mẫu khỏa thân của họa sĩ nổi tiếng Lee Yepa với mức lương hậu hĩnh.
Đang xuất bản
Chap 29
0 like 83 bình luận
366.16 K lượt truy cập
ari here 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chẳng cần đến hoàng tử

Yukino Suzushiro là một học sinh năm nhất thuộc tổ Mẫu Đơn (Shakuyaku) dành cho những nữ sinh “bình dân” tại Trường Cao Trung Nữ Sinh Douwa, nơi phân chia và thực thi chế độ giai cấp. Sau lễ nhập học, cô bước vào nhà kính và tìm thấy một cô gái xinh đẹp đang ngủ say, đó là Himezaki Nobara, thuộc tổ Thược Dược (Botan) dành cho những nữ sinh “giàu có”. Sau khi Nobara dũng cảm chống lại kẻ biến thái xâm nhập, Yukino không gặp lại Nobara cho đến khi các bạn cùng phòng ký túc xá được xáo trộn. Yukino trở thành nữ sinh Shakuyaku duy nhất ở tầng Botan, và bạn cùng phòng bất ngờ là… chính Nobara. Mặc dù tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, Yukino rất chăm chỉ và thân thiện, trong khi Nobara lập dị và ít nói, hai người lại thấy mình ngày càng trở nên thân thiết.
Đang xuất bản
Chap 51
0 like 55 bình luận
54.4 K lượt truy cập
Linh Lan 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] Phương pháp để khiến phu quân hướng về phía tôi

Phương pháp làm chồng hướng về phía em./ Cách khiến phu quân đứng về phía tôi. Hi vọng bản dịch này sẽ giúp các đồng râm đỡ bị dày vò khi trông ngóng bản comic ra tiếp ạ. Bản dịch này là bản dịch từ dân không chuyên, không có bản quyền, không có sự cho phép của tác giả. Hi vọng các bạn khi đọc dzui dzẻ hong quạo và không phát tán tràn lan đi nơi khác nhé. Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện sẽ chết dưới tay phu quân của mình. Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết đi khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt. Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi cuối cùng cũng tìm được vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, và anh ấy là người sẽ cho cả gia tộc tôi bay màu trong tương lai. Anh ấy cũng là hiệp sĩ tài ba nhất phương Bắc. Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót đã. Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và cả sự coi thường của những người trong gia tộc công tước... nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không nhỉ? “E-em đã phải lòng ngài mất rồi!” Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu em đi!

Chương 133 - Cơn thịnh nộ của Izek
0 like 14 bình luận
12.22 K lượt truy cập
ari here 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Shim Cheong của Nàng

Dựa trên một truyện dân gian Hàn Quốc, hai người phụ nữ rất khác biệt đều mong muốn điều tương tự - rời khỏi thế giới này. Một người là Shim Chong, một cô gái ăn xin trẻ tuổi sống nhờ lòng tốt của người khác để nuôi bản thân và người cha mù. Người kia là vợ sắp cưới của Tướng quân già Jang, bị bán cho ông ta vì lợi ích của gia đình. Khi Shim Chong cứu người vợ mới này từ sông lên, mối quan hệ của họ nảy sinh tình yêu và cả những ý định ẩn giấu. Nhưng liệu hai người phụ nữ này có thể tìm được lối đi cho mình trong một thế giới trọng nam khinh nữ?
Đang xuất bản
Chap 50
0 like 38 bình luận
46.41 K lượt truy cập