Tâm Lý

 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ĐM - EDIT] Tôi Có Thể Làm Sao Bây Giờ, Tôi Còn Không Phải Là Người

Tác giả: Phi Sắc Thế Gia. Thuộc thể loại: Nguyên sang, hệ thống, xuyên nhanh, chữa lành, cường cường, song khiết, chủ thụ. Số chương: 181 + 3 PN Giới thiệu: Sở Thời Từ trói định cùng một hệ thống, hệ thống muốn cậu đi cứu vớt những nam chính chán nản sầu đời tinh thần sa sút. Nhưng cậu lại không phải người, cậu có thể làm sao bây giờ?

41. Thế giới thứ hai (6) - Phần 2
0 like 1 bình luận
1.97 K lượt truy cập
ari here 17 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NHẬP VỊ

Nữ họa sĩ Tân Tân tình cờ giải cứu bạch phú mỹ Âm Âm say rượu trên đường đi ăn đêm. Tắm rửa thay quần áo cho cô ấy, ngày hôm sau dây dưa làm cho cô ấy một tô mì sợi chua... Sau khi trải qua một loạt công thủ, Tân Tân thiếu bạn cùng phòng đành phải để cho“ kẻ vô gia cư" Âm Âm vào ở. Tân Tân, người độc lập và thẳng thắn, bị Âm Âm mang vẻ đẹp tỏa nắng mỹ nữ từng bước phá vỡ ... Bàn ăn nhỏ dành cho hai người chính thức bắt đầu, hương vị "quả cam" thật tuyệt vời!
Đang xuất bản
Chap 9
0 like 17 bình luận
8.86 K lượt truy cập
E.V 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ BHTT] | Để em đi

Huỳnh Bảo An mất mẹ từ nhỏ, bố cô tái hôn với một người phụ nữ khác. Trùng hợp mẹ kế của cô cũng có một người con riêng. Bất đắc dĩ hai người họ trở thành chị em một cách không tình nguyện. Khuê Anh từ Mỹ quay trở về Việt Nam, chính là để thừa kế công ty của người ba dượng. Lần đầu gặp Bảo An đã xảy ra xung đột xích mích. Hai chị em không cùng huyết thống lại đem lòng cảm mến nhau . . . Khi ba dượng và mẹ kế phát hiện ra, và đây là lúc mọi rắc rối bắt đầu

Chương 32: Khuê Anh bày tỏ
0 like 25 bình luận
6.68 K lượt truy cập
God Queen Home 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nỗi Ám Ảnh Tột Cùng

Đang xuất bản
Chap 17
0 like 0 bình luận
1.78 K lượt truy cập
Bạc hà đường 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cô gái xin dừng bước

Ảnh hưởng bởi thời thơ ấu, nam chính Thẩm Kì Sinh không thể đụng vào con gái, lại bị người ta bỏ thuốc, bị phục vụ quán bar đè. Kích thích như vậy khiến Thẩm Kì Sinh người chưa từng yêu đương, bắt đầu cuộc sống phóng túng tự do!
Đã hoàn thành
171 End
1 like 3 bình luận
35.81 K lượt truy cập
ari here 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn gái cũ trở thành cấp trên trực tiếp của tôi!

Tác giả: Đường Tâm Nhiệt Can Phấn, Hoạt hình Bác Dị, Phục Linh Thể loại: Song nữ chủ, Gương vỡ lại lành Văn Án: Lạc Sơ Nhiên x Quý Ngư Quý Ngư, một người làm công gọi dạ bảo vâng, loại mà mỗi ngày đều bị cấp trên mắng mỏ. Vận may quay đầu, một vị sếp mới từ nước ngoài trở về đến bộ phận, nghe nói là một đại mỹ nhân dễ gần, đặc biệt quan tâm chăm sóc cấp dưới. Quý Ngư quyết định mua một bó hoa mà con gái chắc chắn sẽ thích cho sếp mới, để sếp mới nhớ khuôn mặt mình!! Khi cô ấy vô tình ngã vào vòng tay với hương thơm quen thuộc, cô mới biết, bản thân tiêu rồi. Đây không chỉ là sếp mới của cô, mà còn là bạn gái cũ có thù. “Violet?” Lạc Sở Nhiên ôm lấy vòng eo thon gọn của Quý Ngư, lạnh giọng nói, “Hiểu rồi.” Quý Ngư tuổi trẻ bồng bột thiếu hiểu biết, yêu một đàn em từ cái nhìn đầu tiên. Đàn em tóc dài, trên người có hương thơm, chỉ là hơi nói lắp và nhát gan. Mỗi ngày Quý Ngư đều bắt ép đàn em hôn mình, cho dù đối phương không muốn, cũng phải ôm ôm hôn hôn. Cho tới sau này, Quý Ngư thậm chí còn ép buộc Lạc Sở Nhiên hẹn hò với mình. Khi sắp tốt nghiệp, cô ấy phát hiện lương tâm của mình, quyết định cho đàn em một lối thoát, hùng hồn viết thư chia tay, xóa phương thức liên lạc, trực tiếp cao chạy xa bay. Cấp trên trực tiếp của Quý Ngư là nạn nhân bị cô ấy ép hẹn hò, nói ra ai dám tin chứ? Quý Ngư viết kế hoạch, Lạc Sở Nhiên nói: “Logic không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư nhìn người khác, Lạc Sở Nhiên nói: “Hẹn hò trong thời gian làm việc, tôi có thể đuổi việc chị đấy.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kì lạ. “Hôn tôi một cái, tôi viết thay chị.” sắc mặt Lạc Sở Nhiên không đổi, “Nắm tay—"
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 25 bình luận
3.78 K lượt truy cập
ari here 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GHÉT VIỆC TÔI THÍCH CẬU

10 năm trước, cô gái tuổi teen Kim Jisoo đã bị mối tình đầu Jung Aerin từ chối...
Đang xuất bản
Chap 81
0 like 45 bình luận
233.46 K lượt truy cập
Đu idol đu luôn bl 21 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tác giả: 레몬개구리 Link ủng hộ tác giả: https://naver.me/FkPNe5md Bản dịch được dịch hoàn toàn bằng google và không được sự cho phép của tác giả. Nên mong mọi người đọc nhưng không lan truyền trên mxh. Vì sử dụng googel nên không thể đúng hoàn toàn nhưng cũng tầm 70-80% theo cốt truyện. Từ ngữ có thể hơi thô và lủng củng vì mình không phải nhà dịch chuyên. Mong các bạn đọc thông cảm.

Ngoại truyện 22 - The End - Đây là một cuộc trọng sinh bình thường
0 like 86 bình luận
63.12 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THIẾU GIA KHÔNG NGOAN

Lão đại cuồng loạn công x Giả heo ăn thịt hổ thụ Nghe tin nhường chức của chủ tịch Bát Hợp Hội, những ông lớn thuộc mọi tầng lớp xã hội sẵn sàng hành động, cố gắng giành lấy một miếng bánh. Để giành được vị trí chủ tịch, họ đã tìm mọi cách để loại bỏ thiếu gia nhà họ Hứa. Chỉ là, vị thiếu gia da mỏng thịt mềm này không chỉ có khuôn mặt đẹp mà khi khóc cũng rất đẹp. Thợ săn cao cấp thường dùng thái độ của con mồi để khống chế cục diện, để đảm bảo vị trí người nắm quyền, Hứa Nhiên có gương mặt xinh đẹp và lém lỉnh, thích muốn chết nhưng giả vờ từ chối, lang thang giữa đàn sói dữ cù cưa cù nhằng.
Đang xuất bản
Chap 50: Đồng ý rồi (Ngang Raw)
0 like 9 bình luận
19.24 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

NGHE TRONG GIÓ CÓ CẬU

Trong bữa tiệc, Trình Gia Hồng nhớ lại kỷ niệm quen biết với người bạn thân Kỳ Văn Duệ, Trình Gia Hồng vì thành tích học tập kém mà bị lưu ban, bị xếp ngồi cùng bàn với Kỳ Văn Duệ - lớp phó học tập, hai người ngày đêm ở bên nhau, hiểu rõ về nhau, "Sống dưới hai tầng áp lực của lớp chuyên ngành và lớp văn hóa rất mệt mỏi, nhưng cũng may tôi không phải chỉ có một mình." Lịch ra chap: thứ 7 cách tuần
Đang xuất bản
Chap 46: Mưa đang đến
6 like 15 bình luận
53.48 K lượt truy cập