Seijin

 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thăng Tiến Vô Tận

Seong-yun Han là một cậu bé khi cha mẹ của cậu bị giết bởi quái vật được phóng thích trong một thảm họa bí ẩn gọi là "Dungeon Break" (Đột phá Hang động). Bảy năm sau đó, Seong-yun rất sốc khi nhận ra rằng những nỗ lực không ngừng của mình để trở thành một Hunter (Thợ săn), những chiến binh dũng mãnh tìm kiếm và tiêu diệt quái vật, hoàn toàn vô ích, vì chỉ số chiến đấu của cậu không tăng lên chút nào. Thế giới của Seong-yun hoàn toàn thay đổi khi cậu nhận lời mời tham gia Tháp Thử Thách (Tower of Trials), một thế giới khác nơi những thử thách buộc người tham gia phải vượt qua các cuộc thử thách đối đầu với quái vật và con người.
Đang xuất bản
tập 5
0 like 5 bình luận
858 lượt truy cập
Team nhà Cá 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kami no Fune de Nemuru

Nhà văn Kitahara Kei có một nỗi ám ảnh trong tâm trí - những người được anh lấy làm hình tượng mẫu cho nhân vật chính trong tác phẩm đều bị ngòi bút của anh gieo rắc nỗi bất hạnh. Ngày Kei chìm trong đau đớn bởi tội lỗi của mình, một chàng trai đã xuất hiện, cứu rỗi tâm hồn hao mòn của anh. Fanpage nhà mình: https://www.facebook.com/TeamnhaCa
Đang xuất bản
Chap 1: Giấc mộng đẹp
0 like 3 bình luận
4.08 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THÁP TRĂM TẦNG

Là đàn ông thì lên một trăm tầng tháp! Cùng nhân vật chính Mậu Lý bắt đầu hành trình leo tháp
Đang xuất bản
Chương 10
0 like 1 bình luận
291 lượt truy cập
HTQ TV 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gun X Clover

Đang xuất bản
Chap 2
0 like 0 bình luận
56 lượt truy cập
Lu Rabi 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hình như tôi đã lỡ thúc đẩy khát khao độc chiếm của bạn đồng nghiệp

Câu chuyện kể về mối tình yêu đơn phương 10 năm của cô gái văn phòng tên Kana dành cho người bạn thời thơ ấu và cũng là đồng nghiệp cùng công ty tên là Takumi. Kana là 1 cô gái ngại ngùng, không có kinh nghiệm trong việc yêu đương nhưng vì 1 lí do nào đó cô ấy quyết định nhờ Takumi “Lấy đi lần đầu vì người yêu” . Thà là Takumi, người đã đồng ý yêu cầu của cô còn hơn là những người đàn ông khác, nhưng dường như anh ấy đã có người yêu ...!? Kana bị lúng túng và vào ngày hôm đó, cô đã không làm gì mà bỏ về nhà.
Đang xuất bản
Chap 8
0 like 0 bình luận
1.5 K lượt truy cập
Lu Rabi 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mối Tình Đầu Đó Thật Ngọt Ngào

Chizuru là một cô gái độc thân, một công chức nghiêm túc, không quen với việc đi chơi ở những con phố hoa lệ. Cô ấy hiếm khi tham dự bữa tiệc nhậu của công ty, đó là vì con người nghiêm túc vốn có của cô ấy khiến cho cô không hứng thú tới những nơi như vậy. Vì không muốn ở đó thêm nữa , cô ấy từ chối tham gia vào bữa tiệc tăng hai và trở về nhà một mình.Nhưng cô ấy gặp khó khăn do sự lôi kéo khách hàng quá mức của câu lạc bộ host. Người đã giúp đỡ Chizuru thoát khỏi tình huống trên, là một anh chàng bảnh trai xuất hiện bên chiếc siêu xe. "Cậu chẳng thay đổi gì nhỉ, Chizuru ",anh ấy tới bắt chuyện.Anh ấy là Tsukasa người bạn " Thanh mai trúc mã" ngày xưa sống cạnh nhà của cô. Hiện anh đang làm người đại diện cho câu lạc bộ Host để tiếp tục công việc kinh doanh của bố mẹ. Trong cuộc trò chuyện thân mật sau 10 năm gặp lại , Chizuru nói với Tsukasa rằng mình muốn thay đổi vì mục tiêu là kết hôn. Sau khi nghe thấy điều đó, Tsukasa đề xuất là nếu cô đến giúp đỡ công việc của câu lạc bộ Host, thì anh sẽ giúp cô làm quen với nam giới hơn.. Chizuru lo lắng, nhưng cô tin Tsukasa và quyết định giúp anh. Cô ngay lập tức bắt đầu đi đến câu lạc bộ Host để bắt đầu công việc. Nhưng mà,cô không thể che giấu được sự bối rối của mình mỗi khi anh Tsukasa tiến lại gần quá.
Đang xuất bản
Chap 15
0 like 0 bình luận
2.05 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

SỰ TRẢ THÙ CỦA VƯƠNG PHI

nội dung ; ta vì ngươi mà hi sinh tất cả ,nhưng ngươi lại trong chính ngày đại hôn mang người phụ nữ khác về , lạnh nhật với ta , ghẻ lạnh ta , không tin lời ta ....ha tất cả sự cố gắng của ta chẳng nhẽ chỉ đổi lại được sự thờ ơ này của ngươi sao...nhưng không sao , ta có thể chịu được vì con...nhưng hiện con của ta cũng đã không còn ,...vậy ta còn nhịn ngươi làm gì nữa chứtruyện tranh SỰ TRẢ THÙ CỦA VƯƠNG PHI được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha
Đang xuất bản
33
3 like 1 bình luận
5.62 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 2 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀM VAI PHẢN DIỆN ,LẬT ĐỔ THẾ GIỚI

giới thiệu truyện TA LÀM VAI PHẢN DIỆN ,LẬT ĐỔ THẾ GIỚINội dung : Đại phản diện Lạc Tiệm Thanh bị nhân vật chính một kiếm đâm chết . Sau khi sống lại , hắn một tay cầm kịch bản , một tay nắm bảo kiếm , chuẩn bị giết chết nhân vật chính giành lại vị trí , không chỉ như thế , hắn còn muốn đem sư tôn cao lãnh của mình thu về dưới tay Thiên đạo muốn ta chết . Ta đây cứ sống sờ sờ Để xem thiên đạo ác hay là đường kiếm ta thẳng Nội dung chính của câu chuyện xoay quanh chuyện tình cảm của hai nhân vật có mối quan hệ sư đồ cùng nhau trải qua nhiều khó khăn , cùng nhau tu luyện tiên thuật .Truyện tranh TA LÀM VAI PHẢN DIỆN ,LẬT ĐỔ THẾ GIỚI được cập nhật sớm nhất tại website teamlanhlung.com vào hàng tuần ngoài ra còn rất nhiều thể loại truyện hấp dẫn ,chúc các bạn đọc truyện vui vẻ , đừng quên để lại một lượt like 1 lượt bình luận để ủng hộ tinh thần của chúng mình nha !
Đang xuất bản
1
2 like 0 bình luận
147 lượt truy cập