Người Máy

Nhất Phiên Truyện 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác Chi Hoàn

18 năm trước xuất hiện một lời tiên tri, rằng một thiếu niên hạ đẳng mang chiếc nhẫn đen sẽ thay đổi quy tắc sinh tồn của thế giới dị năng. Hậu duệ duy nhất còn lại của "Thần cấp", Sugi Tsuki, đeo chiếc nhẫn đen và sống với thân phận hạ đẳng ở nơi lưu đày bẩn thỉu, nhưng cuộc sống yên bình của cậu bị phá vỡ khi thân phận bị bại lộ. Thế lực đặc cấp coi cậu là mối đe dọa và phái đội ám sát truy sát Sugi Tsuki. Năm người dị năng tồn tại từ nhỏ để bảo vệ Sugi Tsuki cũng được triệu tập cùng lúc đó, họ lần lượt tới vùng lưu đày để bảo vệ hậu duệ cuối cùng của "Thần cấp". Một trận chiến giữa những "chiếc nhẫn" sắp diễn ra!
Đang xuất bản
Chương 2 : Tội của sự yếu đuối
0 like 0 bình luận
71 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tinh Giáp Hồn Tướng

Nội dung Tinh Giáp Hồn Tướng: Nhân tộc vị cuối cùng Tinh Hồn Sư Tống mây tường, mang theo hệ thống trùng sinh trở về trường vườn thời đại. Khi còn là một thiếu niên, anh ta bị người khác coi thường vì mạch máu linh hồn không hoàn chỉnh, và vì anh ta yếu đuối, anh ta chỉ có thể nhìn người thân và bạn bè của mình chết trước mặt anh ta trong trận chiến. Kiếp này ta cùng hệ thống tái sinh trở về, mang theo 60 năm chiến đấu kinh nghiệm cùng kiến ​​thức cùng kỹ thuật, trở lại trường học, một đường bắt đầu chế tạo cơ giáp đánh quái vật... Những thứ ta tiếc nuối, những người đã bỏ lỡ , lần này sẽ không để lại hối tiếc .
Đang xuất bản
Chương 210
0 like 103 bình luận
714.79 K lượt truy cập
Cổ Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tinh Giáp Hồn Tướng

Vị hoàng hồn sư cuối cùng của tộc người--Tống Vân Tường, dẫn theo hệ thống trọng sinh quay về lúc còn đi học. Lúc còn trẻ bởi vì hồn mạch khiếm khuyết mà bị người đời khinh thường, bởi vì yếu đuối nên chỉ có thể giương mắt nhìn bạn thân chết trước mặt mình. Nhưng kiếp này, dẫn theo hệ thống trọng sinh quay về, dùng kinh nghiệm chiến đấu với kiến thức kỹ thuật của 60 năm để cứu rỗi trường học, từ đó mở ra con đường Tạo Cơ Giáp siêu cấp để đánh quái thú...Chuyện đã từng hối hận, những người đã từng bỏ lỡ, lần này tuyệt đối sẽ không để lại hối tiếc gì. Truyện Tinh Giáp Hồn Tướng được Cố Team dịch từ 185, mong anh em ủng hộ.
Đang xuất bản
Chapter 210 - NGANG RAW
0 like 29 bình luận
442.35 K lượt truy cập
CEN 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhiệt Độ Cơ Thể Nhân Tạo 36,7℃

-Lịch ra chap: Ngày 9 19 29 ( NGANG RAW) Sinh ra ở trong ngục giam tăm tối, vẫn muốn nhìn xem "con quạ" trong lời mẹ nói trông như thế nào. Vào ngày cô bí mật bị giết chết, nhà tù đã đưa AI trí tuệ nhân tạo người máy GILL vào thử nghiệm, dữ liệu của cô có chứa tất cả mọi hiểu biết về thế giới bên ngoài. Tô cũng có tình cảm đặc biệt với Gill. Cô ấy không quan tâm những gì Gill nói mình được tạo ra từ lập trình hay là do ý thức của bản thân, không phân biệt liệu cô có cảm xúc của con người hay không…Trong căn phòng giam nhỏ đó, Tô cả đời cô đơn, nay đã có một con búp bê đầu tiên của mình, gặp được “người” có thể an ủi linh hồn cô.
Đang xuất bản
Chap 38: Khi không còn HOT nữa
0 like 167 bình luận
308.3 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đặt mục tiêu 100 triệu điểm

Đang xuất bản
Chapter 12
0 like 4 bình luận
950 lượt truy cập
Atelier of the sky Team 4 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

giang hồn cơ

Trong một thời gian và không gian chưa được ghi lại trong sử sách, những chiến binh trẻ đẹp và mạnh mẽ thống trị thế giới. Các cô gái đốt cháy tâm hồn và ý chí của mình, đồng thời gọi ra những thần thú sống ở thế giới khác "Kunlun". Các thần thú xuất hiện dưới dạng các dạng sống máy móc bắt chước, lập khế ước với cô gái, trở thành áo giáp máy móc và tạo ra kỳ tích chiến đấu kết hợp giữa con người và áo giáp để quét sạch hàng nghìn quân. Đây là câu chuyện về "Jianghunji", những người mang trong mình những ước muốn ấp ủ từ lâu và đốt cháy mạng sống của mình trong thời điểm khó khăn——
Đang xuất bản
chương 0:
0 like 0 bình luận
26 lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 5 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BẠN GÁI "SẠC" CỦA TÔI

Sau giờ làm việc, Lâm Cao Nhất, người làm công nhân văn phòng, tình cờ tìm thấy một chiếc USB trên đường về. Không ngờ, bên trong nó lại chứa đựng bí mật về cô gái bí ẩn An Tâm! Gì chứ? Cô ấy thậm chí muốn tôi làm điệp viên xâm nhập tổ chức tội phạm?! Gì chứ? Cô ấy thậm chí đe dọa tôi bằng cách này?! Gì chứ? Cô ấy thậm chí đã biến tôi thành... Và từ đó, tôi từ người hùng bàn phím trở thành anh hùng giấu mặt cùng với cô bạn gái kỳ lạ này để cứu rỗi thành phố này! TRUYỆN NÀY ĐÃ RA FULL, MÌNH SẼ TRANH THỦ DỊCH! TỔNG DỰ ĐOÁN LÀ 251 CHAP NHA MỌI NGƯỜI!
Đã hoàn thành
CHAP 7: TÌM VẬT CHỦ MỚI
0 like 16 bình luận
2.14 K lượt truy cập
Cổ Team 9 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kiếm Ý Hóa Hình

Một nhà sáng chế mô hình 3D 28 tuổi có trình độ tương đương với 40 năm kinh nghiệm làm việc đã được tái sinh vào thế giới giả tưởng, mà tại đây nghề sửa kiếm và máy móc là số 1... Ký kết hệ thống đúc kiếm, hắn ta có thể tải bản đồ kiếm của từ các thế giới khác và có thể sử dụng. Ầy thật là, thế giới này quá đơn giản đối với một người chế tạo như hắn, bất kể là đúc kiếm hay biến hình...Nói chung hắn có thể hóa hình kiếm theo ý muốn, ghê chưa ghê chưa. Bộ truyện Kiếm Ý Hóa Hình sẽ chính thức lên sóng đầu năm 2023.
Đang xuất bản
Chap 3.1 (Ngang Raw)
16 like 136 bình luận
21.14 K lượt truy cập
JaChi Translator Team 10 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhiệt Độ Cơ Thể Nhân Tạo 36.7℃

Tô là đứa trẻ được sinh ra trong tù, cô luôn bị xem như là "con quạ" trong miệng mẹ mình. Vào ngày cô sắp bị bí mật hành quyết, nhà tù đã đưa đến một rô-bốt thử nghiệm - Gill, cơ sở của cô ta chứa tất cả mọi thứ ở bên ngoài. Tô cũng có tình cảm đặc biệt với Gill, cô không quan tâm lời nói của Gill là được lập trình hay tự nhận thức, cũng không phân biệt cô có tình cảm con người hay không... Trong nhà tù nhỏ bé này, một người cô đơn đã gặp được một món đồ chơi, một "người" có thể an ủi tâm hồn cô. [Mọi chi tiết trong truyện đều không có thật, vui lòng chỉ dùng để giải trí, JaChi cảm ơn.]
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 62 bình luận
88.32 K lượt truy cập
Zhongli.S 11 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tinh Giáp Hồn Tướng(Ngoại Truyện)

BỘ TRUYỆN SẢY RA TRƯỚC DÒNG THỜI GIAN CỦA TINH GIÁP HỒN TƯỚNG KHI MÀ KÝ CHỦ HIỆN TẠI CỦA QUANG VŨ PHẢI ĐỐI ĐẦU VỚI.........
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 9 bình luận
2.63 K lượt truy cập