Ngược luyến tàn tâm

Trần Thư Ân 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạch y dưới khóm quỳnh hoa

🌸 Tên truyện: BẠCH Y DƯỚI KHÓM QUỲNH HOA 🌸 Thể loại: tình cảm nam x nam, cung đình, triều đại giả tưởng, cưng chiều, tổn thương, ANH EM, SINH CON, SE 🌸 Cặp đôi: Kỳ Phong x Hạo Phong 🌸 Năm sáng tác: 2022 🌸 Bìa: Ảnh độc quyền vẽ bởi Nhl_310. Dàn chữ Anydinh. 🌸 Tình trạng: Đang sáng tác 🌸 Độ tuổi đọc: 18+ 🌸 Giới thiệu: Năm ấy ngự hoa viên rực rỡ ngàn hoa, sáng bừng lên sắc trắng dịu dàng như ánh trăng. Năm ấy hắn đem dải lụa thoang thoảng hương quỳnh mà chàng đánh rơi, giữ khư khư như báu vật, theo hắn vào những cơn mộng đẹp. Hắn muốn mang tiểu tiên tử ấy giấu bên mình, không để bạch y nhuốm bẩn bụi trần. Trong hoàng cung đầy rẩy âm mưu, chỉ có tình anh em không thể chia lìa hai ta. "Chúng ta hãy cùng nhau bỏ trốn đi! Dưới chân núi Đàm Hoa, không gặp không về!" Lời ước hẹn còn đây, mà người sao không thấy? Dải lụa trắng năm nào, đã bị chôn vùi dưới đất lạnh. Mà bạch y... đã không còn thuần khiết nữa… Ngóng trông hình bóng xa vời. Tàn đêm, tỉnh mộng khóc cười cùng ai? Kiếm tìm khắp chốn thiên nhai. Quỳnh hoa nhất hiện sớm phai chóng tàn. Duyên tình thôi đã lỡ làng, Lòng đau ôm nỗi trái ngang điệp trùng. Yêu thương bỗng hóa lạnh lùng. Bạch y thanh khiết nhuộm hồng thương đau. Tháng ngày vội vã trôi mau. Quỳnh hoa lại nở nhưng đâu thấy người. Hoa tàn, tim vỡ, lệ rơi. Ôm sầu cô quạnh chẳng vơi bóng hình

Ngoại truyện 2: Tình yêu đến muộn (phần cuối)
0 like 2 bình luận
8.37 K lượt truy cập
ShuShi29 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 103. Cháy
0 like 29 bình luận
20.37 K lượt truy cập
E.V 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[ BHTT] | Để em đi

Huỳnh Bảo An mất mẹ từ nhỏ, bố cô tái hôn với một người phụ nữ khác. Trùng hợp mẹ kế của cô cũng có một người con riêng. Bất đắc dĩ hai người họ trở thành chị em một cách không tình nguyện. Khuê Anh từ Mỹ quay trở về Việt Nam, chính là để thừa kế công ty của người ba dượng. Lần đầu gặp Bảo An đã xảy ra xung đột xích mích. Hai chị em không cùng huyết thống lại đem lòng cảm mến nhau . . . Khi ba dượng và mẹ kế phát hiện ra, và đây là lúc mọi rắc rối bắt đầu

Chương 32: Khuê Anh bày tỏ
0 like 25 bình luận
6.68 K lượt truy cập
Bạc hà đường 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khế ước tiền nhiệm của đế thiếu

Tác giả: Phiếm thứ nguyên văn hóa Thể loại: báo thù, tình yêu, đô thị Giới thiệu: Chồng chưa cưới chết trong một tai nạn xe hơi vào ngày cưới. Tất cả những điều này đều có liên quan đến bạn trai cũ của cô. Để tìm ra sự thật, cô tự mình ký hợp đồng với bạn trai cũ. Mượn quyền thế của anh ta để báo thù cho chồng chưa cưới. Nhưng sự việc trong đó bí ẩn và phức tạp hơn cô nghĩ.....
Đã hoàn thành
65 End
1 like 5 bình luận
37.62 K lượt truy cập
Bạc hà đường 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi sư

Tác giả: Mạn miêu Thể loại: đam mỹ, cổ đại, niên hạ, sư đồ luyến, ngược tâm, sắc. Đế sư Hoa Yến bị tiểu hoàng đế mình dạy từ nhỏ tới lớn từng bước công chiếm cả thân lẫn tâm. Lịch up: Chủ nhật/ 1 chap/ tuần/ đã ngang raw.
Đã hoàn thành
122 Phiên ngoại Tồn tại!
7 like 79 bình luận
735.51 K lượt truy cập
Hóng Dưa Là Chính 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hồi chuông im lặng

Ta là một nàng công chúa nhỏ bé ở hoàng cung làm cá mặn và cứ nghĩ rằng cuộc đời sẽ luôn nhàn nhã như vậy. Cho đến năm ta 15 tuổi, ta lấy được kí ức kiếp trước của mình và biết được bản thân là nữ phụ trong một bộ truyện sảng văn. Nhân vật nữ phụ này cũng vì nam nữ chính mà hy sinh để đóng góp một phần vào quá trình yêu đương của họ. Nhưng ta lại không chấp nhận sự thật này! Tại sao ta phải chết vì chuyện đó chứ? Phải né! Nhất quyết phải né xa nam nữ chính! Có điều, ai đó hãy nói cho ta biết vì sao nữ chính cứ lảng vảng quanh ta mãi được không? Thậm chí nàng ta còn cướp luôn cả nụ hôn đầu của ta rồi!

Chương 6 (end)
0 like 2 bình luận
421 lượt truy cập
Quán chè Li và Lu 20 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Edit] 100 phương thức BE

Trong giây lát, hệ thống liên kết với lò hỏa táng orz Một đôi vợ chồng trẻ chơi tình thú lại bị hệ thống BE đánh giá sai, sau khi bị cưỡng bức làm vật chủ, buộc phải mở ra cánh cửa đến thế giới mới trở thành tra công tiện thụ, câu chuyện xưa bi thảm và cẩu huyết. Tiểu hệ thống Thất Thất - lão bà ngoài mạnh miệng, trong mềm lòng : chuyên chữa các loại làm tinh! Giả vờ thành thật· Mềm mại, cư xử tốt, đáng yêu Nguyễn Cẩm Miên: Tôi không, tôi không có, anh đang nói vớ vẩn QAQ Người đàn ông ưu tú chiều chuộng vợ, bao che khuyết điểm Lục Sùng: Dựa vào cái gì nói Nguyễn Nguyễn làm? Tôi trước nay không cảm thấy là em ấy làm! Cốt truyện cẩu huyết, quá trình vui nhộn, thế giới nhỏ bé là BE, toàn bộ câu chuyện đều ngọt ngào.

Chương 8: Hắn cùng bạch nguyệt quang [7]
0 like 0 bình luận
1.03 K lượt truy cập
Cô Gái Bán Hoa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mùa Xuân Năm 17 Tuổi

Tôi là tiểu thư dịu dàng trong giới nhà giàu ở Bắc Kinh, nhưng lại đính hôn với Giang Yến, cậu ấm ăn chơi trác táng của nhà họ Giang, vì anh mà làm hết mọi chuyện. Anh thích đua xe, tôi liền học cách đua xe. Anh thích uống rượu, tôi học cách nốc rượu. Giang Yến gây chuyện, tôi sẽ lo hậu quả. Anh tức giận, tôi sẽ mỉm cười trấn an. Tôi thành công được công nhận là người vợ mẫu mực, mọi người ai cũng cảm thấy tôi lụy Giang Yến. Giang Yến cũng nghĩ vậy. Cho đến một đêm, khi anh đưa ánh trăng sáng mới về nước đi đón gió tẩy trần. Tôi gỡ bàn tay đang nắm chặt của anh ra, nghiêm túc nói: "Giang Yến, hủy hôn đi." Đêm đó, ai cũng nói Giang Yến phát điên rồi.

Chương 14 - Hoàn
0 like 2 bình luận
141.21 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Gửi Kẻ Áp Bức Dấu Yêu Của Tôi

Cre: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ “Vậy là ngay từ đầu, anh đã cố tình tiếp cận tôi với mục đích riêng của mình rồi, đúng chứ?” “……Đúng vậy.” “Anh chắc hẳn cũng đã rất vất vả khi phải giả vờ yêu người con gái của kẻ thù nhỉ.” Annette, một cô thiếu nữ mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là cô con gái duy nhất của một vị tướng quân nọ. Sau hai năm với câu chuyện tình nồng cháy của mình, thì cô cuối cùng cũng đã kết hôn cùng với Heiner, một thuộc hạ trung thành của cha cô. Tưởng chừng như cô đã tìm được một đích đến viên mãn cho tình yêu này cùng người chồng hiền lành và ân cần, hết mực cưng chiều cô, và tưởng chừng như mọi thứ đều sẽ hoàn hảo cho đến cùng. Cho đến một ngày kia, gia tộc cô bỗng chốc bị sụp đỗ hoàn toàn chính vì do sự phản bội từ người chồng yêu dấu của cô. “Hãy ly hôn đi, Heiner.” “Ta e rằng điều đó là không thể.” “Vì sao chứ, chẳng lẽ tôi còn giá trị lợi dụng gì nữa đối với anh sao? Cha mẹ tôi đều đã bị hại chết hết rồi, cả vương triều nay đều đã hoàn toàn sụp đổ, và tôi giờ đây chẳng còn bất kỳ một thứ gì nữa cả. Lòng thù hận của anh giờ đã được thỏa mãn rồi kia mà.” “Phu nhân của ta à. Nếu thế thì em định sẽ đi đâu để tìm hạnh phúc cho mình đây?” “……Đã chẳng còn nơi nào có thể cho tôi sự hạnh phúc và an ủi nữa rồi.” Heiner nhếch mép cười. “Nếu vậy thì em hãy ở bên cạnh ta và nếm mùi vị của sự bất hạnh cho đến suốt cuộc đời đi.” Annette bỗng nhận ra được một điều rằng. Anh ta vẫn còn chưa nguôi ngoai ý định trả thù của mình. Thế nên, cô sẽ phải là người cho dù có phải dời non lấp bể thì cũng nhất định phải tự tay cắt đứt mối duyên nợ oan nghiệt này của mình.
Đang xuất bản
Chap 23
0 like 21 bình luận
23.87 K lượt truy cập
Rùa Hấp Chanh Dây 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CHỒNG CŨ LẠI MUỐN TÁI HÔN

Lịch ra chap thứ 7 hàng tuần Alpha cường thế cố chấp x Alpha lạnh lùng quật cường Một câu nói của Dạ Lăng Hàn, Kỷ Nhiên từ Alpha trở thành Omega, sau khi thay đổi thể chất bị phản ứng bài xích, bị Dạ Lăng Hàn xúc phạm hết lần này đến lần khác, sau khi Dạ Lăng Hàn và cậu ấy kết hôn, đau lòng tuyệt vọng xoay người bỏ đi, Mà Dạ Lăng Hàn như nắng hạn gặp mưa rào, nhìn căn biệt thư trống rỗng, chợt tỉnh ngộ.... Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên
Đang xuất bản
Chap 70: Xin em hãy ở lại (Ngang raw)
0 like 35 bình luận
55.58 K lượt truy cập