Mạt Thế

TruyệnRaw 54 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỆNH LUÂN CHI CHỦ: KHI DỊ BIẾN GIÁNG LÂM NHÂN GIAN

Một tinh cầu tên là quỷ tinh đột nhiên xuất hiện, khiến động thực vật ở địa cầu tiến hóa thành quái vật có thể hủy diệt nhân loại. lúc nhân loại diệt vong, mọi người ngoài ý muốn phát hiện phương thức đăng nhập quỷ tinh , cũng phát hiện bên trên quỷ tinh có thể thu được sức mạnh đối kháng quái vật. thế là nhân loại vì sống sót, mở ra thời đại thăm dò quỷ tinh......
Đang xuất bản
Chapter 19 - NGANG RAW
0 like 16 bình luận
50.12 K lượt truy cập
Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta, thiên sát cô tinh

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: dị năng, hành động, tận thế Nội dung: Quý Hữu Xuyên vì báo thù cho cha mẹ mà truy tìm tổ chức Sí thần bí, vào một lần đối đầu với Sí đã thả ra 36 ác ma, sau đó kí khế ước với ác ma mạnh nhất Cecia. Vì điều tra tổ chức Sí thần bí và thu hồi 36 ác ma, anh gia nhập tiểu đội “Thiên khiển”, sau khi trải qua những sự kiện đội viên phản bội, bạn tốt hy sinh, lưu lạc nơi hoang vắng, Quý Hữu Xuyên và Cecia cùng nhau vạch trần âm mưu phía sau thảm họa mưa đỏ ngàn năm trước! Lịch up: Thứ 6, 7 - 2 chap trên tuần, đã ngang nguồn bên Trung.
Đang xuất bản
45 (Ngang raw) Thiên thần sa ngã!
0 like 7 bình luận
57.66 K lượt truy cập
TruyệnRaw 9 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HỆ THỐNG THĂNG CẤP SIÊU THẦN

Chỉ cần mình tăng lên 10 cấp , thì có thể mở khóa lần nữa, Đến lúc đó mình có thể hủy diệt cả tinh cầu này! Xuyên không tới tương lai, trùng sinh ở trên một cơ thể của tên phế vật trong học viện. Ở trong thế giới tương lai cùng tồn tại thây ma và cự thú , Lâm Tu bất ngờ lấy được hệ thống thăng cấp , vượt qua giới hạn của nhân thể,Thôn phệ bầu trời!
Đang xuất bản
Chapter 84
0 like 17 bình luận
75.54 K lượt truy cập
U Lan Cốc Team 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trùng sinh mạt thế, tôi dựa vào không gian nghịch tập rồi

Một năm sau mạt thế, Ngu Vãn không có dị năng toàn bộ vật tư đều dựa vào việc cướp bóc lừa gạt mà có được. Không nghĩ tới cô không chết do bị tang thi ăn thịt mà lại bị chính người bạn thân cô coi như chị em ruột từ phía sau đâm một nhát đao xuyên tim… Trọng sinh một kiếp, Ngu Vãn không chỉ sống lại trước khi mạt thế xảy ra, cô còn nhận được một sự hỗ trợ mạnh nhất - Không gian Linh thạch và dị năng, điều mà cô không thể thức tỉnh ở kiếp trước. Dị năng thức tỉnh, không gian trong tay, vật tư phong phú, cô bắt đầu hành trình phản công đầy kích thích như thế nào đây? Còn người đàn ông chạm mặt khi mạt thế bắt đầu này, rốt cuộc từ đâu nhảy ra thế hả?

Chương 30 : Thế giới linh thạch
0 like 1 bình luận
2.06 K lượt truy cập
Cổ Team 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cương Thi Tiên Sinh

Giới thiệu Cương Thi Tiên Sinh: Trong xã hội tận thế 1000 năm trước, nam chính là một xác sống hết sức bình thường, ngày ngày bị con người săn giết, để tiếp tục sống, hắn bắt đầu tập thể hình để cuối cùng trở nên cực kỳ mạnh mẽ. 1000 năm sau con người một lần nữa phát hiện ra hắn nhưng thời thế đã thay đổi… Cổ Team dịch tiếp từ chap 96.
Đang xuất bản
Chương 118 (Ngang Raw)
0 like 49 bình luận
254.12 K lượt truy cập
Thần Hy Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế

Truyện tranh Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế được cập nhật nhanh và đầy đủ nhất tại Thần Hy Team. Bạn đọc đừng quên để lại bình luận và chia sẻ, ủng hộ Thần Hy Team ra các chương mới nhất của truyện Tôi Chuyển Vàng Tại Mạt Thế.
Đang xuất bản
540
0 like 0 bình luận
17.53 K lượt truy cập
Truyen30s 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 34 bình luận
134.75 K lượt truy cập
MysticTeam 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kỷ Nguyên Anh Hùng

Team sẽ dịch tiếp chap mới nhất ... Những con quái vật vô danh đã xuất hiện trên Trái đất, cùng với những 'Anh Hùng' xuất hiện để tiêu diệt chúng. Với những con quái vật và Anh Hùng bí ẩn này, một 'Kỷ nguyên Anh hùng' mới bắt đầu!
Đang xuất bản
Chap 172
0 like 2 bình luận
3.13 K lượt truy cập
Cổ Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đệ Nhất Danh Sách

Đệ Nhất Danh Sách được Cổ Team dịch từ chap 266, các chap trước có thể xem ở đây hoặc tìm relaxteam1206 trên Fuhu/Funhub sẽ thấy truyện. Cốt truyện: Khi thảm họa xảy ra, hy vọng là cảm xúc đầu tiên của con người khi đối mặt với nguy hiểm. Đây là một câu chuyện hoàn toàn mới. Sống sót trong bóng tối, nhìn thấy ánh sáng Không có đúng hay sai, chỉ phụ thuộc vào việc bạn đang đứng về phía nào. Trở thành một vị thần, hoặc trở thành một con người. Trở thành người tốt hay trở thành kẻ ác. Vậy thì…thứ vũ khí cao nhất mà nhân loại có là gì? —————— Sau khi một thảm họa lớn xảy ra, thế giới đã quay trở lại nhiều năm và nhân loại bắt đầu sống trong tình trạng hỗn loạn. Theo thời gian, xã hội bắt đầu xây dựng trở lại và mọi người hiện đang sống trong các thành trì có tường bao quanh và các thị trấn rìa trên khắp đất nước. Con người cũng trở nên thiếu tin tưởng và tàn nhẫn trong một xã hội không thể tha thứ, nơi kẻ mạnh tồn tại và kẻ yếu bị loại bỏ. Lớn lên trong thời đại như vậy, Nhậm Tiểu Túc phải tự mình lo liệu. Sau một sự cố, anh có được sức mạnh siêu nhiên…
Đang xuất bản
Chapter 387
0 like 101 bình luận
965.1 K lượt truy cập
Làm Cho Vui Thôi 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta dựa vào nhặt rác thành vương giả

Tin tốt, nghề nghiệp của ngài là nghề nghiệp ẩn. Tin xấu, nghề nghiệp của ngài là nghề vạn người mới có một, ngài sắp chuyển nghề thành người nhặt rác. Sau khi Diệp Khinh xem kết quả, mặt tái đi, cố gắng nhiều năm như vậy cuối cùng trôi theo dòng nước. Vay nặng lãi đầu tư hết cho cổ phiếu, bị chủ nợ ném vào tư liệp đoàn càn quét băng đảng trả nợ. Sau khi đánh bại giết chết quái vật, từ cấp 0 lên cấp 1. Diệp khinh có một cơ hội chuyển chức... Nhưng ngoài ý muốn là, nghề nghiệp hắn thức tính là nghề nghiệp vạn người có một "người nhặt rác". Tất cả thiên phú đều liên quan tới "nhặt rác"....
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 0 bình luận
7.74 K lượt truy cập