Hiện đại

Aura Aurora 28 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cũ Là Cấp Trên Trực Tiếp Của Tôi

Nhạc Sơ Nhiên X Quý Ngư Quý Ngư, là một người làm công gọi dạ bảo vâng, mỗi ngày đều bị sếp mắng. Thời thế thay đổi, bên bộ phận có một sếp mới từ nước ngoài về, nghe nói là một đại mỹ nhân rất dễ gần, đặc biệt chăm sóc cho cấp dưới. Nhưng không ngờ bà chủ mới này, lại là bạn gái cũ có thù hằn với cô! Quý Ngư còn trẻ ngông cuồng không hiểu chuyện, nhìn trúng tiểu học muội thời trung học. Cô gái đó có mái tóc dài và trên người có mùi thơm, nhưng nói lắp và nhút nhát. Quý Ngư ép cô gái đó phải hôn mình mỗi ngày, cho dù đối phương không muốn, cũng phải hôn và ôm. Về sau, Quý Ngư thậm chí còn ép Nhạc Sơ Nhiên phải yêu đương với mình. Khi gần tốt nghiệp cô cắn rứt lương tâm, quyết định để cho tiểu học muội một con đường sống, hùng hồn xung lên viết thư chia tay, xoá hết mọi liên lạc, lập tức đi thật xa. Sếp của Quý Ngư là nạn nhân trong tình yêu ép buộc của cô, nói ra thì ai sẽ tin đây? Quý Ngư viết kế hoạch, Nhạc Sơ Nhiên nói: “Lý luận không rõ ràng, viết lại.” Quý Ngư và người khác nhìn nhau, Nhạc Sơ Nhiên lại nói: “Yêu đương trong giờ làm việc, tôi có thể sẽ sa thải cô.” Dần dần, cuộc trò chuyện của họ trở nên kỳ lạ. “Hôn tôi cái đi, tôi sẽ viết hộ cô.“ Nhạc Sơ Nhiên sắc mặt không thay đổi, “Tay trong tay tiếng đồng hồ ngày mai nghỉ.” ‘Về nhà với tôi…... tùy chị đưa ra yêu cầu.”
Đang xuất bản
3 - Dựa vào đàn ông để thăng tiến?!
0 like 3 bình luận
164 lượt truy cập
Nho Bảy Màu 53 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 257
0 like 7 bình luận
129.16 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 57 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÁI SINH TRỞ LẠI : CHỒNG CŨ KHÓC LÓC CẦU XIN TÁI HÔN

TÁI SINH TRỞ LẠI : CHỒNG CŨ KHÓC LÓC CẦU XIN TÁI HÔN kể về cầu chuyện của nữ chính "Khó khăn lắm mới trùng sinh, Thời Hoài thề rằng có ơn báo ơn, có oán báo oán… Những kẻ nợ cô, cô sẽ đòi lại gấp mười. Những kẻ hại cô, cô báo thù gấp trăm lần! Đối mặt với nhóc con vô tình nhặt về và ông chồng cũ tặng kèm như sói đói nóng nảy và quyến rũ, Thời Hoài bày tỏ: Trẻ con mới lựa chọn, phụ nữ trưởng thành thông minh nắm giữ hết cả tình yêu lẫn sự nghiệp! Chồng cũ… thật sự quá ngon!" Truyện tranh Tái Sinh Trở Lại : Chồng Cũ Khóc Lóc Cầu Xin Tái Hôn được cập nhật sớm nhất và đầy đủ tại Teamlanhlung. Bạn đọc đừng quên bình luận và chia sẻ, ủng hộ Truyện ra các chương mới nhất của truyện Tái Sinh Trở Lại : Chồng Cũ Khóc Lóc Cầu Xin Tái Hôn.
Đang xuất bản
Chap 181
0 like 1 bình luận
62.39 K lượt truy cập
The Wolf Team 58 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Gian Trở Thành Lý Do Của Đôi Ta

10 năm trước, Banji và Baekyeong, với ba người em của anh ấy, đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất cùng nhau. Những tưởng đoạn thời gian ấy có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, Banji và Baekyeong phải rời xa nhau. 10 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng Banji lại né tránh Baekyeong. Về phía Baekyeong, anh nhất quyết muốn kết nối lại với Banji vì anh không muốn mất cô lần nữa. Liệu Banji và Baekyeong có thể nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất hay không?
Đang xuất bản
Chap 47
0 like 0 bình luận
2.65 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyện người quen

Jaehyun đã yêu thầm người bạn Woojin của mình suốt bảy năm qua. Khi nhìn thấy Woojin yêu một người khác, trái tim cậu tan nát. Jaehyun đã kể tất cả điều này với Seungtae, một người bạn trên mạng, người biết tất cả mọi điều về mối tình đơn phương của cậu ấy. Khi đang gọi điện với Seungtae, Jaehyun gặp một anh thu ngân đẹp trai với giọng nói quen thuộc đến kỳ lạ. Liệu Jaehyun có chấp nhận cam chịu khi nói về cuộc sống tình yêu của mình như thể đó là câu chuyện mà cậu ấy đã nghe được từ người khác không? Hay cuối cùng cậu ấy sẽ tìm thấy một câu chuyện hạnh phúc hơn của riêng mình để kể?
Đang xuất bản
Chap 48
1 like 4 bình luận
13.32 K lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình yêu đã cho tôi siêu năng lực

Nữ sinh ngành nghệ thuật Chung Thần Tú gặp khó khăn trong một buổi học vẽ phác thảo. Cô ta không thể "nhìn rõ" được cậu học sinh xuất sắc được chọn làm người mẫu, và vì không thể nhìn rõ nên cô không thể vẽ lên giấy... Chung Thần Tú đặt bút vẽ xuống, liệu, có phải việc trở thành một học sinh giỏi sẽ khiến cậu học sinh đó gần cô hơn một chút, và gần hơn, liệu cô có thể nhìn thấy rõ hơn? Cuối cùng, khoảng cách giữa hai người trở thành số âm - khoảng cách giữa khuôn mặt dính sát vào nhau. Hồi! Bây giờ cô ta cũng cuối cùng thấy rõ! Nhưng! Thế này... quá gần rồi phải không! Cứu mạng! Làm sao bây giờ!!!
Đang xuất bản
Chương 40 - NGANG RAW
0 like 61 bình luận
228.98 K lượt truy cập
Mộc Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Tượng Vô Hình

Nữ chính trong một lần tai nạn xe bị sinh vật bí ẩn gá vào người, sau khi tỉnh lại đến một thế giới yêu linh. Trong lúc cô ấy sợ hãi, tuyệt vọng thì xuất hiện một thiếu niên cứu cô ta về hiện thế. Thì ra thế giới này có yêu linh, sinh vật trong cơ thể cô ta là yêu linh tên "Nhân Tiêu", không cách nào đẩy yêu linh ra ngoài được, cùng đồng hành trên con đường trừ yêu... Truyện được sưu tầm.
Đang xuất bản
Chương 428
0 like 15 bình luận
168.63 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cẩn thận, có chó dữ đấy!

Bằng một cách nào đó, pháp sư trừ tà Hà Điềm Ngọc phải miễn cưỡng "chung sống" với kẻ đã giết chết cha nuôi của cô, một succubus tên Obsidian. Nhưng khoan đã, hình như succubus ấy đã bị mất trí nhớ rồi! Không muốn chấp nhận sự thật này, Tiểu Ngọc quyết định theo dõi từng cử chỉ của Obsidian, mặc dù succubus có vẻ như không để tâm lắm đến việc đó. Ngược lại, Obsidian bắt đầu thèm muốn Tiểu Ngọc và luôn cố trêu chọc cô để thỏa mãn cơn đói của mình…Dù trông họ giống như đang trong một mối quan hệ yêu - ghét, nhưng cả 2 đều biết rõ rằng vẫn còn nhiều bí mật đang được chôn giấu dưới vực sâu. Lý do Obsidian giết cha nuôi của Tiểu Ngọc là gì? Vì sao kí ức của Obsidian lại bị phong ấn? Và còn…
Đang xuất bản
74
0 like 55 bình luận
165.35 K lượt truy cập
Nora Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Mẹ, con xin lỗi

“Mẹ, con xin lỗi. ' Khi Henry nhận ra cái chết đang ở ngay trước cửa nhà của mẹ mình, anh đã ký một thỏa thuận với một người buôn bán tuổi thọ để trao những năm tháng cuộc sống của chính mình cho người mẹ ốm yếu của mình. Giờ đây, mẹ anh là một sinh viên đại học 20 tuổi với cuộc sống đầy đủ phía trước, và Henry dành những ngày còn lại của mình để giúp bà sống một cách trọn vẹn nhất. Nhưng mọi thứ trở nên phức tạp khi bạn của anh ấy phải lòng cô ấy...!
Đang xuất bản
Chap 91
1 like 4 bình luận
6.5 K lượt truy cập
Page này Gei 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cố Tiểu Thư Và Khúc Tiểu Thư

Trong giới giải trí có hai nữ minh tinh cùng tên, một người là Khúc Hi Chi, người còn được gọi Cố Hi Chi. Do cùng thời điểm ra mắt và thế hệ, nên 2 vị tiểu thư thường bị người đời mang ra so sánh. Trên các topic hay dưa, giang cư mận thường đồn rằng quan hệ giữa họ cực kỳ kém…Nhưng kém thế nào thì ai mà biết được ngoài Cố tiểu thư và Khúc tiểu thư =]] #giới_giải_trí #từ_ghét_thành_yêu #ngược_luyến Lịch ra chap: Chủ Nhật hoặc Thứ 2 hàng tuần Link gốc tác giả: https://www.kuaikanmanhua.com/web/topic/13623/
Đang xuất bản
Chap 106 - NGANG RAW
48 like 1.08 K bình luận
4.41 M lượt truy cập