Đam Mỹ

Vụ Phi Vụ 50 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê

Tên truyện: Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê Tác giả: Sở Thanh Y Tình trạng: Đang edit Số chương: 84 Nguồn: Tấn Giang và Wikidich Văn án Diệp Tu Hàn là một gốc cây trinh nữ tinh cuối cùng trên thế gian, vũ lực siêu quần nhưng lại thẹn thùng tự kỉ. Sau khi độ kiếp thất bại, y đọc một cuốn tiểu thuyết thế thân cẩu huyết, vai chính thụ Thẩm Trọng Quang thanh lãnh xuất trần, tu vi cường đại, nhưng lại bị tra công biến thành thế thân ngược tâm ngược thân. Cuối cùng vai chính thụ hắc hóa nhập ma, huyết tẩy tông môn dẫn đến thiên hạ đại loạn. Mở mắt ra, Diệp Tu Hàn phát hiện mình xuyên thành bạch nguyệt quang trà xanh có vô số kẻ ái mộ trong sách. Hệ thống trà xanh 818 đã download xong, chuẩn bị sẵn sàng dạy cho ký chủ mắc chứng sợ xã hội làm thế nào để trở thành trà xanh vạn nhân mê hoàn hảo. Nhưng mà nó mới vừa móc《Trích dẫn trà xanh》ra, thì phát hiện vai chính thụ Thẩm Trọng Quang đã trọng sinh nhiều lần, còn giết ngược vô số vị ký chủ trà xanh. 818: “……” Cứu mạng.JPG Diệp Tu Hàn hoàn toàn không biết gì cả, y còn cố gắng học 《Trích dẫn trà xanh》 khắc phục chứng sợ xã hội, muốn bảo vệ thế thân nhỏ bé đáng thương trong mắt y. Mấy tháng sau. Chủ hệ thống triệu hoán 818 dò hỏi tình huống nhiệm vụ. 818 hệ thống: “Thống tổng, ký chủ đã được đưa đến tiểu thuyết thế thân cẩu huyết ba tháng.” Chủ hệ thống: “Ồ, y học được cách làm trà xanh chưa?” 818 hệ thống: “Học xong rồi, nhưng mà…… Ký chủ đã dùng ngôn ngữ trà xanh ngược tra công đến khóc, còn cùng thế thân ở bên nhau.” Bạch nguyệt quang thụ x Thế thân công Tag: Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Ngọt văn, Xuyên thư *Xã khủng: Là chứng rối loạn âu lo, sợ đám đông, sợ giao tiếp xã hội, hướng nội.

Chương 6
0 like 1 bình luận
236 lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 51 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ba lần gả cho cá muối - Bỉ Tạp Bỉ

Tên truyện: Ba lần gả cho cá muối Hán Việt: Tam giá hàm ngư (三嫁咸鱼) Tác giả: Bỉ Tạp Bỉ Tình trạng: Hoàn Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Hoán đổi linh hồn, Duyên trời tác hợp. Đại mỹ nhân thụ vs Cá muối công Edit: Vụ Phi Vụ Nguồn: Raw Tấn Giang và Wikidth __________________ VĂN ÁN Năm ấy, Lâm Thanh Vũ mười tám tuổi gả vào Hầu môn xung hỉ, trở thành nam thê của Tiểu hầu gia bệnh tật ốm yếu. Đêm tân hôn, Tiểu hầu gia lười biếng nằm nghiêng trên hỉ giường, cười nói: “Mỹ nhân à, nói thật thì ta không muốn chơi trạch đấu* đâu, chỉ muốn ăn no chờ chết làm một con cá muối* thôi.” *Trạch đấu: tranh chấp đấu đá giữa các thành viên trong gia đình. *Cá muối: ý chỉ người lười biếng, nhàn nhã, không muốn làm gì hết. Một năm sau, Tiểu hầu gia bệnh nặng, nắm tay Lâm Thanh Vũ thở dài: “Lão bà à, ta sắp nghẻo rồi, nhưng ta cảm thấy ta vẫn có thể xuyên tiếp. Vì để sau này ta và ngươi có thể nhận ra nhau, chúng ta định một cái ám hiệu đi.” Sau khi Tiểu hầu gia chết, Lâm Thanh Vũ chuẩn bị thủ tiết cả đời, ai ngờ chỉ thủ non nửa năm, Đại tướng quân chiến công hiển hách đột nhiên tới tận cửa cầu hôn. Lâm Thanh Vũ thà chết không đồng ý, Đại tướng quân chỉ nói một câu: “Kỳ biến ngẫu bất biến?” Lâm Thanh Vũ: “…… Ta gả.” Lại qua hai năm, Đại tướng quân chết trận. Lâm Thanh Vũ còn chưa kịp bi thương, lại bị Hoàng đế triệu vào cung. Hoàng đế ủy khuất càu nhàu: “Bảo bối, lần này xuyên thành hoàng đế, ước mơ cá muối của trẫm tan vỡ hoàn toàn rồi……” Lâm Thanh Vũ biết rõ phu quân nhà mình mặc dù là kẻ lười biếng, nhưng luận âm mưu tính kế thì không ai có thể là đối thủ của hắn. Y sờ sờ đầu Hoàng đế: “Đừng nghĩ nữa. Phê tấu chương đi nha, ngoan.” Tag: Thay đổi linh hồn, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp.

Thường nhật
0 like 1 bình luận
23.31 K lượt truy cập
Nấm Lùn 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn gái tôi là con trai

Một tên ngốc thuyết phục người bạn thời thơ ấu (là con trai) của mình ăn mặc và hành xử như bạn gái của mình để cậu ta cho crush cậu ta thấy rằng cậu ấy đã trưởng thành và ngầu lòi.
Đang xuất bản
Chap 38
0 like 25 bình luận
76.07 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

088
0 like 20 bình luận
13.28 K lượt truy cập
Roselight Team 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Ca Của Kẻ Phản Bội 2

Tao sẽ bảo vệ mày bằng tất cả mọi thứ mà tao có. Đã một năm kể từ khi Dante rời đi, người bạn thơ ấu mà Gino tin yêu nhất. Gino bảo vệ khu phố với tư cách là boss mới của Gardino, nhưng rồi bị vướng vào rắc rối với kẻ thù không đội trời chung - Tocasnini. Khi phe Gino đang trong tình thế bí bách, Dante xuất hiện với tư cách là chỉ huy của phe địch, cậu ấy gần như là một người hoàn toàn khác…!? "Mình sẽ đưa… Dante trở lại…!" Vol 2 lóe lên tia hy vọng dành cho Mafia, những kẻ nguyện hy sinh tất cả vì tình yêu.
Đang xuất bản
Chap 5 Phần 2
0 like 57 bình luận
96.53 K lượt truy cập
Mình Là Yeon 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Nhiệm Vụ Thất Bại, Tôi Bị Đè...

⚘Tác giả: 青水畔 ⚘Edit: Yeon - Sau khi ghép đôi nữ chính với nam phụ thất bại, nam phụ lại xuống tay với cha hắn là ta… Thân là tác giả truyện tranh, tôi xuyên thành nam chính trong truyện tranh của chính mình, hệ thống yêu cầu tôi phải ghép đôi cho nữ chính và nam phụ. Tôi cẩn trọng một lòng hướng đến tiền bạc, đối với nữ chính tuyệt đối không dám có ý nghĩ không an phận. Muốn có nữ chính? Bổn sáng thế chấp tay nhượng bộ. Thời cơ chín muồi, đêm đó tôi bỏ thuốc vào trong ly của nam phụ, ngồi chờ nữ chính chủ động đi vào gạo nấu thành cơm. Nhưng tôi không ngờ đến… “Nữ chính” lại chính là tôi.

Chương 2
0 like 0 bình luận
256 lượt truy cập
Olive & Violet 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy luật trường Ogus ( bản không che )

Tác giả: Thập Nhất Ball Dịch: Olive & Violet Giới thiệu: Tô Viễn là một con người bình thường thông qua sự giới thiếu vào học trong trường Ogus nhưng có một điều...
Đang xuất bản
Chap 39 :
0 like 12 bình luận
127.89 K lượt truy cập
Bạc hà đường 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm không khó tán

Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Thể loại: huyền huyễn, kỳ ảo, boylove Giới thiệu: Cecil đứa con của thần ánh sáng đã cứu ma cà rồng Lam Tạ khỏi máy chém, nhưng lại không biết cuộc gặp gỡ ngày đó và lâu ngày sinh tình sau này, chỉ là cạm bẫy ngọt ngào được tính toán kỹ lưỡng. Thợ săn cao cấp luôn xuất hiện với thân phận con mồi, bé thỏ trắng trông có vẻ đơn thuần cởi mở lại là hải tặc tinh tế có mức tiền thưởng cao nhất Đế quốc, còn là ác ma đến để mê hoặc thần tử cao quý sa ngã. Dưới tấm áo choàng thần tử thánh thiện, lại là Chúa tể bóng tối coi thường chúng sinh cực kỳ tàn bạo, ai là con mồi? Ai mới là thợ săn?
Đang xuất bản
37 (Ngang raw) Có con là đủ rồi!
0 like 9 bình luận
37.91 K lượt truy cập
Nho Bảy Màu 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 256
0 like 7 bình luận
128.85 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thú bị mắc kẹt

Tác giả: Duyệt Tư x Quân Khải Thể loại: ABO, đam mỹ, báo thù Giới thiệu: Từng là hoàng tộc một nước, nhưng vì thua trận nên bị bắt làm tù nhân, dâng lên cho quyền quý nước thắng lựa chọn chơi đùa. Tinh Mục nhẫn nhục chịu đựng gánh vác sứ mệnh phục quốc và báo thù trên vai, mà trở ngại lớn nhất của anh, lại là nhị vương tử Hill yếu ớt vô dụng của nước địch – người đẹp định mệnh, đã bị anh đánh dấu ngoài ý muốn. Từ đó, yêu hận giữa hai người kèm theo đó là sóng ngầm thù hận đan xen chặt chẽ vào nhau…
Đang xuất bản
22b (Ngang raw) Có thai rồi?!
0 like 0 bình luận
8.27 K lượt truy cập