Chuyển Giới

Bạc hà đường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thuần tình Lục thiếu

Tác giả: Anime Bác Dịch Nữ giả nam, cô là một tay chơi biết cách ghẹo gái, dịu dàng galăng level max, luôn mỉm cười thân thiện ! Phụ nữ thì cứ gọi là lảo đảo quay quanh cô, si mê cô như điếu đổ, đàn ông lại bị bẻ cong vô số. Phương châm cuộc sống: chỉ cần cái cuốc cày tốt thì không có góc tường nào là đào không đổ, được mọi người đặt biệt hiệu là “ Bến tàu Loan Tử”! Tống Kế Trạch - vị vua “không vương miện” của Đế Thành lại nhận cô làm anh em, cuối cùng lại “lên giường” với cô! Lục Đinh Ninh tức giận: "Tống thiếu, tôi coi anh như anh em, ấy vậy mà, mẹ nó, anh lại muốn ngủ với tôi” Câu chuyện tình yêu hài hước cũng không kém phần gay cấn lãng mạn này sẽ diễn biến như thế nào đây?
Đã hoàn thành
256 End
6 like 75 bình luận
350.19 K lượt truy cập
Bạc hà đường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thông báo comeout

Thể loại: Đam mỹ, minh tinh văn, nam giả nữ, đã hoàn. Nội dung: Ca sĩ đang nổi tiếng Thẩm Mặc bởi vì lộ ra chuyện đồng tính luyến ái mà bị xã hội lẫn truyền thông công kích, đến bước đường cùng cậu bị ép phải giả trang thành con gái tên Thẩm Tiêu Du một lần nữa xuất đạo. Vốn dĩ là một ngôi sao lớn kiêu ngạo tự mãn không chịu nhục lại phải làm lại từ đầu, tương lai sẽ đi về đâu đây……?
Đã hoàn thành
68 Phiên ngoại
8 like 4 bình luận
108.14 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoàng hậu của trẫm có vấn đề

Thể loại nữ giả nam, nam giả nữ, cung đấu, hài hước. Tác giả: Thừa tiểu lỗ mạn họa Vì hòa bình thế giới, từ nhỏ đã bị ép giả nam thừa kế hoàng vị cũng thôi đi, đến năm 16 tuổi, còn phải tiếp nhận một chỉ thị rách nát cưới một nữ nhân lưu manh tiếng xấu đồn xa làm hoàng hậu? Đợi đã, ta là nữ nhân cơ mà! Sao có thể cưới lão bà chứ?! Khi hoàng thượng giả nam tuyệt vọng dùng kiệu tám người khiêng rước “tra nữ” trong truyền thuyết vào cửa, mới kinh hoảng phát hiện, người đó lại là một tra nam lưu manh giả nữ! Lịch up: Thứ 6; 3 chap/ tuần
Đã hoàn thành
119 Ngoại truyện 2: Hôn sự của Chấn.
2 like 26 bình luận
104.69 K lượt truy cập
Cổ Team 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trời Sinh Mị Cốt, Ta Bị Đồ Nhi Yandere Để Mắt Tới

Sau khi toàn bộ ma lực bị mất đi, Băng Nguyên Tử đã bị nữ đệ tử bất đồng chính kiến ​​​​bắt giữ. Nhìn thấy người đệ tử mà mình đã dày công nuôi dưỡng thực sự muốn làm điều ác với mình, sư phụ đã uống lọ thuốc ngụy trang duy nhất nhằm xóa bỏ sự tồn tại của chính mình. Không ngờ hắn lại trở thành một nữ thần quyến rũ bẩm sinh huyền thoại, với sức quyến rũ và vẻ đẹp lên đến mức MAX. Cùng lúc đó, lời tiếp theo của nữ đệ tử vang lên sau lưng hắn: “Sư phụ, ngài không muốn kẻ thù biết rằng pháp lực của mình đã mất phải không? Cổ Team sẽ dịch Trời Sinh Mị Cốt, Ta Bị Đồ Nhi Yandere Để Mắt Tới từ chap 5, mọi người chia sẻ và ủng hộ. Lịch dịch: thứ 2 hàng tuần.
Đang xuất bản
Chapter 27 (Ngang Raw)
0 like 48 bình luận
131.13 K lượt truy cập
Seven moons 2 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 2 bình luận
1.25 K lượt truy cập
Hora Tea 2 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi tưởng đó là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn nhưng đó lại là tiểu thuyết kinh dị

Một ngày nọ, khi mở mắt ra, tôi đã trở thành Rose, con gái thứ hai của một gia đình giàu có. Bạn nghĩ tôi sẽ làm gì khi sinh ra đã ngậm thìa vàng như vậy? Tôi sẽ không để cơ hội có một không hai này vụt qua bàn tay mình. Tôi sẽ đi khắp nơi và thưởng thức những món ăn ngon. “Tôi sẽ cố gắng hết sức với tư cách là hôn phu của cô, Rose,” một người đàn ông giàu có với vẻ ngoài điển trai. Chắc hẳn tôi đã trở thành một nhân vật trong một câu chuyện lãng mạn giả tưởng! *** Đây là câu chuyện về một cô gái xuyên qua, nơi mà cô ấy nghĩ là một cuốn sách giả tưởng lãng mạn, nhưng… Thực chất đó là một câu chuyện kinh dị!
Đang xuất bản
chap 2
0 like 1 bình luận
231 lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không thể tin được! Tất cả các Thánh nữ và Công chúa đều điên cuồng muốn kết hôn với Kẻ phản diện!

Kỷ Trường Sinh có được khả năng cưới nhiều vợ và nhận được phần thưởng hậu hĩnh, giúp anh trở nên mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, các cô vợ của anh cũng được hưởng lợi từ hệ thống này bằng cách chia sẻ thành quả tu luyện của anh. Kết quả là, rất nhiều nữ anh hùng đã say mê và làm mọi cách để kết hôn với anh ta. Nhân vật chính: “Thánh nữ hủy bỏ hôn ước với ta chỉ để cưới Kỷ Trường Sinh?” Hoàng hậu tối cao: "Kỷ thiếu gia, ta sẽ ban cho ngươi những kỹ thuật và linh dược cấp hoàng đế, giúp ta thăng hoa bất tử!" Hắc Ám Chí Tôn Bá Chủ: "Ngươi nói cái gì? Tất cả nữ bá chủ phái đi chinh phục nhân loại đều trở thành hôn thê của Kỷ Trường Sinh?" Vì vậy, Kỷ Trường Sinh gả khắp vạn giới, đạt được sự vĩ đại không gì sánh bằng. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra cơn thịnh nộ của tất cả các nhân vật chính trong nhiều miền bắt đầu, thề sẽ xé xác anh ta thành từng mảnh và biến anh ta thành tro bụi. Kỷ Trường Sinh bối rối hỏi: "Ta chỉ muốn kết hôn, trở nên mạnh mẽ hơn. Làm sao ta đắc tội tất cả nhân vật chính, trở thành trùm cuối tối thượng trên thế giới?" Tất cả nhân vật chính: "Chạy đi! Lão đại điên rồi!"

Chương 1: Hệ thống chia sẻ, thể chất vạn lần
0 like 2 bình luận
166 lượt truy cập
Cực Mã 4 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Và Thằng Bạn Thân Hóa Gái Ở Dị Giới

[Kế hoạch đóng góp ban đầu của KK] Nhiệm Trịnh, một công nhân nhập cư 22 tuổi, đang cùng hồi tưởng với người bạn cũ của mình trong mùa tốt nghiệp. Lời nói đùa nhất thời được Thần tái sinh tin là có thật. Thần tái sinh đã gửi Nhiệm Trịnh đến một thế giới giả tưởng trong mùa tốt nghiệp, và cả hai tách ra, tái sinh thành [Thiên thần] và [Ác quỷ], đồng thời dấn thân vào nhiều câu chuyện phiêu lưu hài hước và thú vị khác nhau. (đóng)
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 1 bình luận
502 lượt truy cập
Neekosama 3 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Gái Cùng Nhà

Bạn thấy thế nào khi bạn gái chính là mình ? Thân là một người thô lỗ Lạc Vũ Thần đã biến thành một cô gái xinh đẹp sau một đêm và khi cô gái bí ẩn xuất hiện chính là người đã gây ra mọi chuyện khiến cho những ngày về sau của Lạc Vũ Thần bị đảo lộn . ( dự định mỗi ngày 1 chap )
Đang xuất bản
Chapter 26.5
0 like 4 bình luận
3.15 K lượt truy cập