Cbiz

Bạc hà đường 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kịch bản trùng sinh ảnh đế

Ảnh đế lão làng Viên Mục trùng sinh vào cơ thể một “tiểu thịt tươi” . Địa điểm trùng sinh lại là trên giường kẻ đối đầu sống chết với mình! Một bên đối phó với kim chủ hỷ nộ vô thường này, một bên suy nghĩ làm thế nào xử đẹp kẻ thù hại chết mình, đăng quang ảnh đế lần nữa! Từ chap 1 - 100 mọi người đọc ở WP của nhóm nhé https://minttruyen.wordpress.com/2020/04/05/kich-ban-trung-sinh-anh-de/
Đã hoàn thành
151 Kết hôn - End!
9 like 29 bình luận
246.75 K lượt truy cập
Aura Aurora 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Gió Hôn Ánh Trăng

Một người là một ngôi sao nổi tiếng xinh đẹp với tham vọng đầy mình, luôn khao khát có một chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí; Một người là nhà thiết kế mới nổi, vì nhan sắc thanh tú mà bị đồn đại “người thanh tao như hoa cúc”. Cô thấy rõ sự theo đuổi danh lợi đằng sau vẻ ngoài thanh tú của mình, nắm bắt được khát vọng chân thành đằng sau tham vọng đầy mình của cô. Cô tiến một bước, như gió mạnh hôn lên hoa hồng, lại lùi một bước, như ánh trăng nhẹ nhàng lướt qua tà váy. Em tới, tôi lùi, hai người kéo sự mập mờ đến cực điểm. Em trở thành bông hồng nở rộ trong dòng máu của tôi, cùng tôi bước lên đỉnh cao của danh lợi. Đường Vãn Đinh: "Tôi sẽ tự tay hái trăng xuống cho em." Thương Ý: "Em chính là mặt trăng của tôi."
Đang xuất bản
11 - Đối thủ × Hận thù vì tình yêu√
0 like 2 bình luận
2.41 K lượt truy cập
MaoMao 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 13.2
0 like 18 bình luận
18.55 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bình hoa tốt nhất

Người đại diện nổi tiếng dùng 3 triệu tệ mua Tô Vãn 3 tháng, vì để cô đóng giả ảnh hậu bình hoa nổi tiếng?! Tướng mạo giống nhau, nhưng cuộc sống lại khác biệt hoàn toàn. Tô Vãn bước vào cuộc sống không thuộc về mình, thu được danh lợi cuối cùng cũng phải trả lại cho người khác. Vậy thì thu được tình yêu… có phải thuộc về bản thân mình không?
Đã hoàn thành
20 End
0 like 3 bình luận
4.84 K lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người yêu ẩn hình của ảnh đế

Sau khi “tử vong”, diễn viên chính của nhạc kịch sân khấu Sở Tiêu Tiêu trở thành linh hồn đi theo minh tinh Cố Hàn Tinh, ẩn hình ở tại nhà của anh, cùng diễn vở kịch tình ái giữa người và quỷ. Một u linh luôn đi theo từ lúc anh là một minh tinh thần tượng chuyển hình thành ảnh đế phái thực lực, và trở thành cục cưng nâng niu trong lòng của thiếu niên khuynh thế. Âm mưu, tính kế nối gót mà tới, càng khó vượt qua hơn là thân phận của hai người, “Nếu có một ngày em biến mất thì sao?”, “Tìm em, tiếp tục tình duyên của chúng ta”
Đã hoàn thành
Phiên ngoại 3
0 like 3 bình luận
27.27 K lượt truy cập
Aura Aurora 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Bị Mẹ Kế Là Ảnh Hậu Ép Yêu Trên Chương Trình Hẹn Hò

Nữ minh tinh nổi tiếng sắc sảo và lạnh lùng x cô con gái kiêu căng và ngang ngược. Nguyễn Đào, người mong muốn trở thành người nắm quyền trong giới giải trí, ngay từ khi bước chân vào làng giải trí đã đụng phải mẹ kế xấu xa của mình. Mẹ kế lại là nữ diễn viên nổi tiếng và có quyền lực trong giới giải trí, Nguyễn Đào chỉ có thể lùi bước và hành động nhỏ nhẹ, đồng thời nghĩ cách để đánh bại thế lực của mẹ kế độc ác! Kết quả là cô bị sắp xếp tham gia chương trình truyền hình tình cảm với mẹ kế. Nhưng ai sẽ nói cho cô biết, đó không phải là một chương trình tình yêu thanh xuân giữa khách mời nam nữ đơn thuần?
Đang xuất bản
9 - Người phụ nữ xấu xa này đã lợi dụng cơ hội!
0 like 0 bình luận
2.49 K lượt truy cập
LIAN 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

|BH| DU NHIÊN

Tôi làm sao hiểu được lãng mạn đây? Lãng mạn là gió đêm, là hơi thở phố thị nơi mắt em, là kẻ đi đường lướt qua, là hoa tươi, là chuyện ngang qua đời nhau của tôi và nàng.

Chương 49 - 50
0 like 3 bình luận
2.49 K lượt truy cập
Chuồng Gà Mini 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vợ Chồng Đỉnh Lưu Ngọt Ngào Trong Showbiz

Tống Nghiên và Ôn Lệ là cặp đôi đỉnh lưu trong làng giải trí, họ bị gắn mác là cặp đôi hợp đồng. Vì từ khi kết hôn đến nay, họ không cùng nhau xuất hiện trên bất kỳ nền tảng nào, kể cả tương tác trên mạng xã hội, nhưng fan CP lại ngày một tăng. Mãi đến khi cả hai chính thức tuyên bố tham gia show tạp kỹ cấp quốc gia thì cuộc sống vợ chồng họ mới được đưa ra ánh sáng. Trong quá trình ghi hình, cả hai dần dần phát hiện ra rằng mối quan hệ của họ dường như đã được ràng buộc chặt chẽ từ vài năm trước...Liệu cuộc sống của vợ chồng đỉnh lưu có trôi qua êm đềm không...
Đang xuất bản
Chương 140: Cháu thật sự yêu cô ấy
0 like 37 bình luận
303.14 K lượt truy cập
Bạc hà đường 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thông báo comeout

Thể loại: Đam mỹ, minh tinh văn, nam giả nữ, đã hoàn. Nội dung: Ca sĩ đang nổi tiếng Thẩm Mặc bởi vì lộ ra chuyện đồng tính luyến ái mà bị xã hội lẫn truyền thông công kích, đến bước đường cùng cậu bị ép phải giả trang thành con gái tên Thẩm Tiêu Du một lần nữa xuất đạo. Vốn dĩ là một ngôi sao lớn kiêu ngạo tự mãn không chịu nhục lại phải làm lại từ đầu, tương lai sẽ đi về đâu đây……?
Đã hoàn thành
68 Phiên ngoại
8 like 4 bình luận
106.99 K lượt truy cập
Bạc hà đường 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Diễn giả làm thật

Tác giả: Hàm Ngư Hàng Tình chị em, giới giải trí, hài hước. Tần Dao người vuột ngôi ảnh hậu, có thể nhìn thấy trị số may mắn trên đầu người khác, mà bản thân cô ấy lại là người số nhọ, trị số may mắn thấp, làm cái gì cũng không thuận lợi. Nhưng cũng may Tần Dao có thể thông qua việc tiếp xúc với người khác, hút trị số may mắn của đối phương thay đổi vận mệnh. Người mới của giới giải trí Mạc Gia Văn rất đỗi đơn thuần, nhưng trên người cậu ta lại có trị số may mắn vô cực, Tần Dao sao có thể bỏ qua cậu ta được chứ?
Đã hoàn thành
194 Hạnh phúc mãi mãi END.
2 like 22 bình luận
86.3 K lượt truy cập