Boys Love

Capriolo Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thế giới của em

Uke do ám ảnh tâm lí thuở nhỏ nên không có khả năng nhận ra khuôn mặt của người khác. Ngoại lệ duy nhất cho triệu chứng đó là một anh chàng đẹp trai hoàn toàn trái ngược với cậu ấy? Mối tình trái dấu giữa cậu học sinh nhút nhát cùng anh chàng lạc quan hệ cún 💗
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 1 bình luận
26 lượt truy cập
Nho Bảy Màu 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÁT VỌNG NGỌT NGÀO ! BÁM CHÂN CHỦ THẦN LẠNH LÙNG CẦU HẮN SỦNG

Sư đoàn tù nhân của Thiên giới 001 đã bị kết án ba nghìn máy bay để trải qua nhiều cuộc sống khốn khổ khác nhau do giá trị tội lỗi của anh ta vượt quá tiêu chuẩn nghiêm trọng. Vua điện ảnh phá sản, Cổ Vương, Chúa tể Hải Thần............Khi búi tóc khí? Không có cách nào! Đánh vào mặt nhân vật phản diện, rẽ đường lên trời và đạt được sự đảo ngược của số phận! Bắt cóc một con cáo già với cái bụng đen một lần nữa! Du hành đến những chiếc máy bay khác nhau để bảo vệ nhau, hóa ra em là tình yêu của đời anh.
Đang xuất bản
Chap 257
0 like 7 bình luận
129.17 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyện người quen

Jaehyun đã yêu thầm người bạn Woojin của mình suốt bảy năm qua. Khi nhìn thấy Woojin yêu một người khác, trái tim cậu tan nát. Jaehyun đã kể tất cả điều này với Seungtae, một người bạn trên mạng, người biết tất cả mọi điều về mối tình đơn phương của cậu ấy. Khi đang gọi điện với Seungtae, Jaehyun gặp một anh thu ngân đẹp trai với giọng nói quen thuộc đến kỳ lạ. Liệu Jaehyun có chấp nhận cam chịu khi nói về cuộc sống tình yêu của mình như thể đó là câu chuyện mà cậu ấy đã nghe được từ người khác không? Hay cuối cùng cậu ấy sẽ tìm thấy một câu chuyện hạnh phúc hơn của riêng mình để kể?
Đang xuất bản
Chap 48
1 like 4 bình luận
13.32 K lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê

Tên truyện: Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê Tác giả: Sở Thanh Y Tình trạng: Đang edit Số chương: 84 Nguồn: Tấn Giang và Wikidich Văn án Diệp Tu Hàn là một gốc cây trinh nữ tinh cuối cùng trên thế gian, vũ lực siêu quần nhưng lại thẹn thùng tự kỉ. Sau khi độ kiếp thất bại, y đọc một cuốn tiểu thuyết thế thân cẩu huyết, vai chính thụ Thẩm Trọng Quang thanh lãnh xuất trần, tu vi cường đại, nhưng lại bị tra công biến thành thế thân ngược tâm ngược thân. Cuối cùng vai chính thụ hắc hóa nhập ma, huyết tẩy tông môn dẫn đến thiên hạ đại loạn. Mở mắt ra, Diệp Tu Hàn phát hiện mình xuyên thành bạch nguyệt quang trà xanh có vô số kẻ ái mộ trong sách. Hệ thống trà xanh 818 đã download xong, chuẩn bị sẵn sàng dạy cho ký chủ mắc chứng sợ xã hội làm thế nào để trở thành trà xanh vạn nhân mê hoàn hảo. Nhưng mà nó mới vừa móc《Trích dẫn trà xanh》ra, thì phát hiện vai chính thụ Thẩm Trọng Quang đã trọng sinh nhiều lần, còn giết ngược vô số vị ký chủ trà xanh. 818: “……” Cứu mạng.JPG Diệp Tu Hàn hoàn toàn không biết gì cả, y còn cố gắng học 《Trích dẫn trà xanh》 khắc phục chứng sợ xã hội, muốn bảo vệ thế thân nhỏ bé đáng thương trong mắt y. Mấy tháng sau. Chủ hệ thống triệu hoán 818 dò hỏi tình huống nhiệm vụ. 818 hệ thống: “Thống tổng, ký chủ đã được đưa đến tiểu thuyết thế thân cẩu huyết ba tháng.” Chủ hệ thống: “Ồ, y học được cách làm trà xanh chưa?” 818 hệ thống: “Học xong rồi, nhưng mà…… Ký chủ đã dùng ngôn ngữ trà xanh ngược tra công đến khóc, còn cùng thế thân ở bên nhau.” Bạch nguyệt quang thụ x Thế thân công Tag: Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Ngọt văn, Xuyên thư *Xã khủng: Là chứng rối loạn âu lo, sợ đám đông, sợ giao tiếp xã hội, hướng nội.

Chương 6
0 like 1 bình luận
236 lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ba lần gả cho cá muối - Bỉ Tạp Bỉ

Tên truyện: Ba lần gả cho cá muối Hán Việt: Tam giá hàm ngư (三嫁咸鱼) Tác giả: Bỉ Tạp Bỉ Tình trạng: Hoàn Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Hoán đổi linh hồn, Duyên trời tác hợp. Đại mỹ nhân thụ vs Cá muối công Edit: Vụ Phi Vụ Nguồn: Raw Tấn Giang và Wikidth __________________ VĂN ÁN Năm ấy, Lâm Thanh Vũ mười tám tuổi gả vào Hầu môn xung hỉ, trở thành nam thê của Tiểu hầu gia bệnh tật ốm yếu. Đêm tân hôn, Tiểu hầu gia lười biếng nằm nghiêng trên hỉ giường, cười nói: “Mỹ nhân à, nói thật thì ta không muốn chơi trạch đấu* đâu, chỉ muốn ăn no chờ chết làm một con cá muối* thôi.” *Trạch đấu: tranh chấp đấu đá giữa các thành viên trong gia đình. *Cá muối: ý chỉ người lười biếng, nhàn nhã, không muốn làm gì hết. Một năm sau, Tiểu hầu gia bệnh nặng, nắm tay Lâm Thanh Vũ thở dài: “Lão bà à, ta sắp nghẻo rồi, nhưng ta cảm thấy ta vẫn có thể xuyên tiếp. Vì để sau này ta và ngươi có thể nhận ra nhau, chúng ta định một cái ám hiệu đi.” Sau khi Tiểu hầu gia chết, Lâm Thanh Vũ chuẩn bị thủ tiết cả đời, ai ngờ chỉ thủ non nửa năm, Đại tướng quân chiến công hiển hách đột nhiên tới tận cửa cầu hôn. Lâm Thanh Vũ thà chết không đồng ý, Đại tướng quân chỉ nói một câu: “Kỳ biến ngẫu bất biến?” Lâm Thanh Vũ: “…… Ta gả.” Lại qua hai năm, Đại tướng quân chết trận. Lâm Thanh Vũ còn chưa kịp bi thương, lại bị Hoàng đế triệu vào cung. Hoàng đế ủy khuất càu nhàu: “Bảo bối, lần này xuyên thành hoàng đế, ước mơ cá muối của trẫm tan vỡ hoàn toàn rồi……” Lâm Thanh Vũ biết rõ phu quân nhà mình mặc dù là kẻ lười biếng, nhưng luận âm mưu tính kế thì không ai có thể là đối thủ của hắn. Y sờ sờ đầu Hoàng đế: “Đừng nghĩ nữa. Phê tấu chương đi nha, ngoan.” Tag: Thay đổi linh hồn, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp.

Thường nhật
0 like 1 bình luận
23.31 K lượt truy cập
Nấm Lùn 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn gái tôi là con trai

Một tên ngốc thuyết phục người bạn thời thơ ấu (là con trai) của mình ăn mặc và hành xử như bạn gái của mình để cậu ta cho crush cậu ta thấy rằng cậu ấy đã trưởng thành và ngầu lòi.
Đang xuất bản
Chap 38
0 like 25 bình luận
76.39 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

088
0 like 20 bình luận
13.3 K lượt truy cập
San Đíc Bự 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sự Mê Hoặc Huyền Bí

Yoon-jae chỉ là một sinh viên đại học bình thường sống một mình… Cho đến khi người hàng xóm mới của anh ấy, Beom-jin, chuyển đến tầng dưới. Sau đó, mọi chuyện ngày càng lạ lùng. Đó chính là chuyện Yoon-jae đã bắt đầu nhìn thấy linh hồn ở khắp mọi nơi, và chúng bắt đầu quấy rối anh ấy. Thực ra, có một chiếc chuông bí ẩn thuộc về Beom-jin hiện được đeo vào cổ tay của Yoon-jae, và nó triệu hồi những linh hồn ở bất cứ nơi nào mà anh đặt chân đến. Vì không thể gỡ bỏ thứ bị nguyền rủa đó, Beom-jin đề nghị Yoon-jae cùng nhau hợp tác cho đến khi họ tìm ra cách để tháo gỡ được chiếc vòng. Vậy đó là việc gì? Đó là giúp đỡ những linh hồn sang thế giới bên kia.
Đang xuất bản
Chap 85
0 like 53 bình luận
114.91 K lượt truy cập
Túc Tắc Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Arai-kun to Haruma-senpai

Một tập truyện ngắn đáng yêu đến từ tác giả Akahachi. Hãy ủng hộ tác giả, bằng các mua truyện trên nền tảng toranoanajp.
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 6 bình luận
296 lượt truy cập
Roselight Team 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Ca Của Kẻ Phản Bội 2

Tao sẽ bảo vệ mày bằng tất cả mọi thứ mà tao có. Đã một năm kể từ khi Dante rời đi, người bạn thơ ấu mà Gino tin yêu nhất. Gino bảo vệ khu phố với tư cách là boss mới của Gardino, nhưng rồi bị vướng vào rắc rối với kẻ thù không đội trời chung - Tocasnini. Khi phe Gino đang trong tình thế bí bách, Dante xuất hiện với tư cách là chỉ huy của phe địch, cậu ấy gần như là một người hoàn toàn khác…!? "Mình sẽ đưa… Dante trở lại…!" Vol 2 lóe lên tia hy vọng dành cho Mafia, những kẻ nguyện hy sinh tất cả vì tình yêu.
Đang xuất bản
Chap 5 Phần 2
0 like 58 bình luận
97.02 K lượt truy cập