Xuyên Sách

Vụ Phi Vụ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê

Tên truyện: Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê Tác giả: Sở Thanh Y Tình trạng: Đang edit Số chương: 84 Nguồn: Tấn Giang và Wikidich Văn án Diệp Tu Hàn là một gốc cây trinh nữ tinh cuối cùng trên thế gian, vũ lực siêu quần nhưng lại thẹn thùng tự kỉ. Sau khi độ kiếp thất bại, y đọc một cuốn tiểu thuyết thế thân cẩu huyết, vai chính thụ Thẩm Trọng Quang thanh lãnh xuất trần, tu vi cường đại, nhưng lại bị tra công biến thành thế thân ngược tâm ngược thân. Cuối cùng vai chính thụ hắc hóa nhập ma, huyết tẩy tông môn dẫn đến thiên hạ đại loạn. Mở mắt ra, Diệp Tu Hàn phát hiện mình xuyên thành bạch nguyệt quang trà xanh có vô số kẻ ái mộ trong sách. Hệ thống trà xanh 818 đã download xong, chuẩn bị sẵn sàng dạy cho ký chủ mắc chứng sợ xã hội làm thế nào để trở thành trà xanh vạn nhân mê hoàn hảo. Nhưng mà nó mới vừa móc《Trích dẫn trà xanh》ra, thì phát hiện vai chính thụ Thẩm Trọng Quang đã trọng sinh nhiều lần, còn giết ngược vô số vị ký chủ trà xanh. 818: “……” Cứu mạng.JPG Diệp Tu Hàn hoàn toàn không biết gì cả, y còn cố gắng học 《Trích dẫn trà xanh》 khắc phục chứng sợ xã hội, muốn bảo vệ thế thân nhỏ bé đáng thương trong mắt y. Mấy tháng sau. Chủ hệ thống triệu hoán 818 dò hỏi tình huống nhiệm vụ. 818 hệ thống: “Thống tổng, ký chủ đã được đưa đến tiểu thuyết thế thân cẩu huyết ba tháng.” Chủ hệ thống: “Ồ, y học được cách làm trà xanh chưa?” 818 hệ thống: “Học xong rồi, nhưng mà…… Ký chủ đã dùng ngôn ngữ trà xanh ngược tra công đến khóc, còn cùng thế thân ở bên nhau.” Bạch nguyệt quang thụ x Thế thân công Tag: Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Ngọt văn, Xuyên thư *Xã khủng: Là chứng rối loạn âu lo, sợ đám đông, sợ giao tiếp xã hội, hướng nội.

Chương 6
0 like 1 bình luận
236 lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ba lần gả cho cá muối - Bỉ Tạp Bỉ

Tên truyện: Ba lần gả cho cá muối Hán Việt: Tam giá hàm ngư (三嫁咸鱼) Tác giả: Bỉ Tạp Bỉ Tình trạng: Hoàn Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Hoán đổi linh hồn, Duyên trời tác hợp. Đại mỹ nhân thụ vs Cá muối công Edit: Vụ Phi Vụ Nguồn: Raw Tấn Giang và Wikidth __________________ VĂN ÁN Năm ấy, Lâm Thanh Vũ mười tám tuổi gả vào Hầu môn xung hỉ, trở thành nam thê của Tiểu hầu gia bệnh tật ốm yếu. Đêm tân hôn, Tiểu hầu gia lười biếng nằm nghiêng trên hỉ giường, cười nói: “Mỹ nhân à, nói thật thì ta không muốn chơi trạch đấu* đâu, chỉ muốn ăn no chờ chết làm một con cá muối* thôi.” *Trạch đấu: tranh chấp đấu đá giữa các thành viên trong gia đình. *Cá muối: ý chỉ người lười biếng, nhàn nhã, không muốn làm gì hết. Một năm sau, Tiểu hầu gia bệnh nặng, nắm tay Lâm Thanh Vũ thở dài: “Lão bà à, ta sắp nghẻo rồi, nhưng ta cảm thấy ta vẫn có thể xuyên tiếp. Vì để sau này ta và ngươi có thể nhận ra nhau, chúng ta định một cái ám hiệu đi.” Sau khi Tiểu hầu gia chết, Lâm Thanh Vũ chuẩn bị thủ tiết cả đời, ai ngờ chỉ thủ non nửa năm, Đại tướng quân chiến công hiển hách đột nhiên tới tận cửa cầu hôn. Lâm Thanh Vũ thà chết không đồng ý, Đại tướng quân chỉ nói một câu: “Kỳ biến ngẫu bất biến?” Lâm Thanh Vũ: “…… Ta gả.” Lại qua hai năm, Đại tướng quân chết trận. Lâm Thanh Vũ còn chưa kịp bi thương, lại bị Hoàng đế triệu vào cung. Hoàng đế ủy khuất càu nhàu: “Bảo bối, lần này xuyên thành hoàng đế, ước mơ cá muối của trẫm tan vỡ hoàn toàn rồi……” Lâm Thanh Vũ biết rõ phu quân nhà mình mặc dù là kẻ lười biếng, nhưng luận âm mưu tính kế thì không ai có thể là đối thủ của hắn. Y sờ sờ đầu Hoàng đế: “Đừng nghĩ nữa. Phê tấu chương đi nha, ngoan.” Tag: Thay đổi linh hồn, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp.

Thường nhật
0 like 1 bình luận
23.31 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

088
0 like 20 bình luận
13.3 K lượt truy cập
ShuShi29 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Quá Đẹp Trai

Bạch Y Tịch vô tình rơi vào một cuốn sách và sống trong thiên đường khi còn nhỏ. Cái gì? ! Cậu bé ốm yếu từng coi cô như kẻ thù khi cô còn nhỏ chính là nam chính! Cái gì? ! Người lúc nhỏ bị cô bắt nạt và khóc lóc chính là nam! Cái gì? ! Cô gái bị lừa lấy kẹo khi còn nhỏ là nữ chính! Còn nữa, cô vậy mà là một nữ phụ, trong lúc nhất thời, Bạch Y Tịch bối rối, sau đó dứt khoát bỏ chạy. Ba năm sau, cô trở lại trường trung học. Đợi đã, nam chính, cậu không phải là học sinh trường trung học cơ sở số 11 bên cạnh sao? Đợi đã, nam phụ, cậu không phải dịu dàng với nữ chính sao? Đợi đã, nữ chính, tại sao lại ghen tị với ánh mắt của mình như vậy? Nam chính: “Yêu anh, có khó không?” Nam phụ: “Không có em, chức vô địch này của anh còn có ích gì?” Y Tịch: “Nam chính và nam phụ nguyên tác đâu rồi?!” Y Tịch lần nữa muốn chạy trốn, nhưng lại bị anh vây hãm, hai mắt đỏ sầm, trên khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười lạnh lùng: “Lại chạy, anh liền chết cho em xem.” Bạch Y Tịch hét lớn: Đây không phải là nam chính mình biết, nam chính trong tiểu thuyết không có hoang tưởng bệnh hoạn! Nhìn thấy nam chính càng ngày càng u ám, Bạch Y Tịch quả quyết nhượng bộ: "Đến đây, hôn hôn, không tức giận nữa!" ** Nam chính có tính cách đa dạng. ** Thế giới phi thường với những yếu tố siêu nhiên giả tưởng.

Chương 104 Vui vẻ ở chung
0 like 2 bình luận
12.66 K lượt truy cập
Just My Cup of Tea 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tập Vào Vai Phản Diện

Mới phút trước còn là một trợ lý biên kịch khốn khổ, ngay giây tiếp cô đã trở thành nhân vật phản diện trong chính bộ phim của mình? Ủa mà khoan, chẳng phải mọi nhân vật phản diện đều giàu lắm sao?! Nhưng lắm tiền nhiều của thì có ích gì… vì điều kiện để thoát khỏi thế giới này là phải tạo ra cái kết cho riêng mình! Nghĩa là cô phải đâm đầu vào mớ tình tay đôi tay ba hỗn độn rối rắm đấy hả?!!
Đang xuất bản
Chap 12
0 like 3 bình luận
705 lượt truy cập
May 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên Thành Người Câm Sống Cạnh Nhà Nữ Chính Truyện Xã Hội Đen

Tôi xuyên thành người câm sống cạnh nhà nữ chính truyện xã hội đen. Nữ chính dẫn theo một người đàn ông xa lạ bị thương do dao đâm, xin tôi chữa trị cho người đàn ông đó. Người đàn ông nhìn tôi đầy ẩn ý: “Câm à? Cũng tốt, bớt phiền phức.” Sau này, anh đè tôi xuống, tỉ mỉ đặt từng nụ hôn lên cổ tôi: “Ngoan nào, chúng ta thử xem lần này em có thể kêu ra tiếng không nhé.”

Ngoại truyện (2)
0 like 6 bình luận
23.35 K lượt truy cập
Team Lạnh Lùng 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

BẠCH NGUYỆT QUANG CÔ ẤY KHÔNG MUỐN ĐI THEO CỐT TRUYỆN

BẠCH NGUYỆT QUANG CÔ ẤY KHÔNG MUỐN ĐI THEO CỐT TRUYỆN kể về Nữ chính Tạ Giang Nguyệt bởi vì ngoài ý muốn xuyên vào một quyển tiên hiệp văn trung bạch nguyệt quang, , không ngờ cô lại rơi vào tình huống nguy hiểm, ngay từ đầu trái tim đã bị lấy đi, ý chí sinh tồn mạnh mẽ đã khiến cô đánh thức hệ thống [sửa đổi cốt truyện] , và cô ấy có thể trao đổi đá tâm linh để sửa đổi cốt truyện. Trong trường hợp này, nếu không “xóa sổ” những nhân vật nam chính kỳ quặc này thì bạn sẽ tiếc cho chính mình lắm phải không?
Đang xuất bản
Chap 16
0 like 4 bình luận
6.93 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 2 bình luận
1.21 K lượt truy cập
Ổ Mèo Ú 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

"XUYÊN THÀNH" EM GÁI THIÊN KIM CỦA ĐẠI LÃO

Cố Dạng vừa thừa kế gia sản tiền tỉ thì xuyên sách, trở thành tiểu thư thiên kim giả mạo danh người khác và phải mong nhận kết cục thê thảm. Cô đã ép một nhân vật phản diện làm kho máu, hãm hại nữ chính, và khiến cho cả nhóm diện đều đắc tội với mình. Tuy nhiên, để được hạnh phúc và giữ được gia sản, Cố Dạng phải vạch rõ giới hạn với nhà họ Cố và đền tội với nữ chính, đồng thời tìm ra nguồn cứu cho nhân vật phản diện và sinh tồn độc lập. Mặc dù đối mặt với nhiều thách thức và trở ngại, cô vẫn quyết không từ bỏ và đến cuối cùng, đã biến một nhà họ ngốc trở thành nhà giàu nhất Cẩm Thành. Cô đã chịu nhiều chỉ trích và chế nhạo từ cư dân mạng, nhưng cũng có cả những hành động đáng khen ngợi của cô, như giúp đỡ kẻ đáng thương và cá nhân đánh giá cao tài năng của cô. Cuối cùng, Cố Dạng cũng nhận ra tình cảm đặc biệt của người đã đợi cô trong nhiều thế kỷ, và đối mặt với trách nhiệm và khó khăn để ở lại bên anh. Vậy là, truyện kết thúc với một tình yêu mãnh liệt và một cuộc sống mới lạ đầy cảm hứng.
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 8 bình luận
9.13 K lượt truy cập
Bạc hà đường 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuyên nhanh: Quan hệ gây ghiện

Tác giả: Bạo Thanh mạn họa x Giai Tư Quân Thể loại: xuyên nhanh, huyền huyễn, đam mỹ Giới thiệu: Thỏ tinh Lăng Tây vì ăn vụng cà rốt Thiên đế trồng, mà bị một đạo thiên lôi đưa đến 3000 thế giới luân hồi, đang cúc cung tận tụy COSPLAY ở tiểu thế giới! Dù là pháo hôi biến thái, phản diện cố chấp hay là nhân vật chính tà ác, mục tiêu của cậu chỉ có một: xé CP! Xé CP chuyên nghiệp! (Và thề không dùng sắc dụ, nhưng thường xuyên thất bại). Khi trải qua rất nhiều chuyện, cậu mới biết thì ra tất cả đều là Thiên đế ở phía sau thao túng?!
Đang xuất bản
29 (Ngang raw) Cảm giác rung động!
0 like 4 bình luận
5.08 K lượt truy cập