Vườn Trường

Khả Nguyệt 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dolo Vận Mệnh Giao Nang

Truyện tranh DOLO Vận Mệnh Nang Giao: Nếu bạn không đủ xinh đẹp và thông minh, liệu bạn có thực sự chỉ là kẻ đứng cuối bảng? Nếu có một viên thuốc có thể cho phép bạn đảo ngược vận mệnh của mình, bạn có sẵn sàng đánh đổi thứ quý giá nhất của mình để đổi lấy nó không?
Đang xuất bản
Chap 25.5 Ngoại Truyện
0 like 4 bình luận
1.95 K lượt truy cập
HotTeam 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư

Truyện Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư được dịch bởi nhóm dịch HOTTEAM đăng tải trên Fuhu Nội dung truyện: Kiều Du xuyên không vào trong thế giới nguyên vũ trụ, có được nghề nghiệp ẩn: vong linh pháp sư. Nhưng lúc bắt đầu trí lực, tinh thần đều là 0. Còn rút được thiên phú vô cùng kỳ quái. Dưới cơn tức giận, Kiều du bộc phát toàn bộ sức mạnh! Ai quy định vong linh pháp sư thì không thể đọ sức vật lý với người khác? Xem ta một quyền đánh chết thế giới chi xà. Người chơi ở thế giới này đều điên rồi sao? Đại ca, ta cầu xin ngươi đừng đánh nhau đối cứng với người ta, ngươi là vong linh pháp sư đó! Ngươi hãy triệu hoán vong linh đi
Đang xuất bản
chap 35.1 - NGANG TRUNG
0 like 34 bình luận
268.75 K lượt truy cập
Their Stories 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dấu chấm hết cho tình đơn phương

Haeri, người yêu luôn đơn phương và tỷ lệ thành công trong việc tỏ tình của cô ấy luôn là 0%. Tình cờ bị Yechan phát hiện ra cảnh thất tình thứ 19 nhục nhã của mình. Mặc dù cậu ấy đã thề với lòng là sẽ không bao giờ thích ai nữa, nhưng Haeri đâu ngờ lại bắt đầu rơi vào lưới tình một lần nữa. Để không phải thất tình lần thứ 20, Haeri đã quyết định nhờ tới sự giúp đỡ của Yechan... Liệu tình yêu lần này có thành công không?
Đang xuất bản
Chap 61
0 like 7 bình luận
8.86 K lượt truy cập
TruyệnRaw 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Không Muốn Trùng Sinh Đâu

Thật sự không nghĩ tới, xã hội tinh anh, Minh tinh độc thân Trần Hán thăng thế mà trùng sinh, tỉnh lại sau giấc ngủ quay lại thành học sinh tốt nghiệp cấp ba Vào thời điểm cậu tỏ tình tiêu dung ngư thất bại niếu đả trùng sinh lại thì mọi chuyện sẻ ko thảm như trước nửa... Truyện Thanh Xuân Vường Trường Cực Hay Nha Mn. Main rất có đầu óc Tán Gái vs Kinh Doanh ĐỌC TRUYỆN NÀY KỂU GIỐNG NHƯ THANH XUÂN VÀ ĂN CHƠI VÀ TÁN GÁI CỦA CHÚNG TA VẬY :))
Đang xuất bản
Chapter 370 - NGANG RAW
0 like 81 bình luận
287.55 K lượt truy cập
Hân Nghiên 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đại Lão Chỉ Yêu Tôi

Editor: Hân Nghiên An Nhiễm bởi vì đắc tội Thiên Quân, bị phạt đi vào kịch bản của Tư Mệnh lịch kiếp. Toàn bộ Thiên Đình đều cho là cô sẽ té ngã thê thảm, lại phát hiện, cô thế mà theo Đế Tôn cùng bay lên Cửu Trọng Thiên ở trên đỉnh đầu của bọn họ. Chúng Thần:...... —— Kịch trường nhỏ: An Nhiễm: “Muốn ở chung một chỗ cũng được, nhưng trước hết tôi phải nói cho anh, tôi đắc tội một nhân vật phi thường lợi hại.” Đại lão: “Ngoại trừ em, không ai dám tỏ ra lợi hại ở trước mặt anh.” A! —— 【 Hoàng Đế Bá Đạo】*【Sủng Phi Dễ Thương】( xong ) 【Thiếu Niên Ăn Chơi】*【Giáo Hoa Học Tra】( xong ) 【 Nhiếp Chính Vương Yêu Nghiệt 】*【Thái Tử Bù Nhìn】( xong ) 【 Lão Tổ Tông Cương Thi】*【Thiên Sư Nhỏ Ở Đạo Môn】( xong ) 【Thiếu Chủ Dịu Dàng】*【 Yêu Nữ Ma Giáo】( xong ) 【 Nông Thôn Thiên Tài】*【 Thiên Kim Phá Sản】( xong ) 【Tiên Tôn Lạnh Lùng】*【 Thiếu Nữ Hiến Tế】( xong ) 【 Con Tin Lòng Dạ Hiểm Độc 】*【Trưởng Công Chúa Kiêu Căng 】( xong )...... Tag: Ngọt văn xuyên thư Từ khóa tìm kiếm: Nhân vật chính: An Nhiễm ┃ phối hợp diễn: Phu quân cá mặn thất bại ┃ cái khác: Một câu giới thiệu vắn tắt: Sau lưng tôi có đại lão Lập ý: Không cần từ bỏ chính mình ​

Chương 65
0 like 4 bình luận
10.01 K lượt truy cập
ShuShi29 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lưu Lạc Hoang Đảo, Bạn Đồng Hành Là Hoa Khôi Trường

Du thuyền gặp chuyện không may, Chu Hạo cùng hoa khôi trường, lưu lạc đến một hoang đảo!

Chương 11 Dã thú lúc nửa đêm
0 like 0 bình luận
341 lượt truy cập
Bạc hà đường 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nụ cười cô ấy như kẹo đường

Tác giả: A Kha văn hóa Từ Tĩnh Xu lớp 1 năm 2 lạnh lùng ít nói, nếu như không phải cứ tới tiết toán là bị thầy đuổi ra ngoài phạt đứng, e rằng là một tiểu trong suốt trong lớp này rồi. Cho đến khi học sinh chuyển trường Sở Du Ninh xuất hiện, cậu ấy bị nụ cười ngọt ngào như kẹo đường của cô hấp dẫn, cho nên, vào một buổi chiều nọ, có người nhìn thấy học thần Sở Du Ninh ngay trong tiết toán giờ tự học dạy Từ Tĩnh Xu học toán…. 1v1 Thanh xuân vườn trường siêu ngọt. Nguyên tác: Hưu Doãn.
Đã hoàn thành
122 Phiên ngoại 2
0 like 9 bình luận
96.13 K lượt truy cập
Bạc hà đường 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Yêu thầm kết hôn

Một hồi chia tay, Lý Tử Mặc cắt đi mái tóc dài, cắt luôn kỉ niệm 4 năm qua. Một hồi say rượu, thì lại nhiều thêm một tờ giấy chứng nhận kết hôn! Đối phương còn là một ông già 30 tuổi! Hôn nhân này bắt buộc phải li rồi! Ngày thứ 2 lại phát hiện anh ta là giáo sư mới đến của trường! Sau khi Lý Tử Mặc bị vị giáo sư mới này kéo vào phòng làm việc, nước mắt lưng tròng nói “ giáo sư Cố, anh muốn làm gì?” vị giáo sư Cố hóa sói ghé sát bên tai cô cười cười, “Em, nói, xem?”
Đã hoàn thành
102 End.
0 like 0 bình luận
19.69 K lượt truy cập
ari here 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

GHÉT VIỆC TÔI THÍCH CẬU

10 năm trước, cô gái tuổi teen Kim Jisoo đã bị mối tình đầu Jung Aerin từ chối...
Đang xuất bản
Chap 81
0 like 45 bình luận
233.46 K lượt truy cập
ShuShi29 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Quá Đẹp Trai

Bạch Y Tịch vô tình rơi vào một cuốn sách và sống trong thiên đường khi còn nhỏ. Cái gì? ! Cậu bé ốm yếu từng coi cô như kẻ thù khi cô còn nhỏ chính là nam chính! Cái gì? ! Người lúc nhỏ bị cô bắt nạt và khóc lóc chính là nam! Cái gì? ! Cô gái bị lừa lấy kẹo khi còn nhỏ là nữ chính! Còn nữa, cô vậy mà là một nữ phụ, trong lúc nhất thời, Bạch Y Tịch bối rối, sau đó dứt khoát bỏ chạy. Ba năm sau, cô trở lại trường trung học. Đợi đã, nam chính, cậu không phải là học sinh trường trung học cơ sở số 11 bên cạnh sao? Đợi đã, nam phụ, cậu không phải dịu dàng với nữ chính sao? Đợi đã, nữ chính, tại sao lại ghen tị với ánh mắt của mình như vậy? Nam chính: “Yêu anh, có khó không?” Nam phụ: “Không có em, chức vô địch này của anh còn có ích gì?” Y Tịch: “Nam chính và nam phụ nguyên tác đâu rồi?!” Y Tịch lần nữa muốn chạy trốn, nhưng lại bị anh vây hãm, hai mắt đỏ sầm, trên khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười lạnh lùng: “Lại chạy, anh liền chết cho em xem.” Bạch Y Tịch hét lớn: Đây không phải là nam chính mình biết, nam chính trong tiểu thuyết không có hoang tưởng bệnh hoạn! Nhìn thấy nam chính càng ngày càng u ám, Bạch Y Tịch quả quyết nhượng bộ: "Đến đây, hôn hôn, không tức giận nữa!" ** Nam chính có tính cách đa dạng. ** Thế giới phi thường với những yếu tố siêu nhiên giả tưởng.

Chương 98: Viết văn cổ vũ
0 like 2 bình luận
12.55 K lượt truy cập