Vườn Trường

Không Ăn Hành 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report
0 like 4 bình luận
22.98 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 4 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ẩn thế hoa tộc

Năm tháp Lôi Phong xây lại, người ta từng đào được một tảng đá nặng 750kg. Tương truyền tảng đá đó năm xưa dùng để đè Bạch Xà. Những truyền thuyết cổ về việc rắn biến thành người vẫn được lưu truyền khắp nơi trên thế giới dần bị quên lãng.
Đang xuất bản
Chapter 56
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
CEN 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Yêu Mang Lại Cho Tôi Siêu Năng Lực

Sinh viên mỹ thuật Chung Thần Tú gặp phải rắc rối trong lớp phác họa, mắt cô “không thể nhìn rõ”, vì là một học sinh giỏi về vẽ đồ vật, không nhìn rõ thì sao có thể vẽ nổi… Chung Thần Tú bỏ bút vẽ trong tay xuống, nếu gần chút nữa, thì liệu có thể nhìn rõ hơn không? Cho đến khi, khoảng cách của hai người trở thành số âm— khoảng cách giữa mặt đối mặt. Ể! Lần này cuối cùng cũng nhìn rõ rồi! Nhưng mà! Cái này…không phải quá gần rồi sao! Cứu mạng! Làm sao bây giờ!!!
Đang xuất bản
Chap 37: Khía cạnh chưa ai biết
0 like 30 bình luận
122.52 K lượt truy cập
ShuShi29 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lưu Lạc Hoang Đảo, Bạn Đồng Hành Là Hoa Khôi Trường

Du thuyền gặp chuyện không may, Chu Hạo cùng hoa khôi trường, lưu lạc đến một hoang đảo!

Chương 4 Bong gân chân
0 like 0 bình luận
50 lượt truy cập
Bông-er 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bệnh Yêu

Trọng sinh quay trở về năm lớp 11, khoảng thời gian tươi đẹp nhất trong quãng đời ngắn ngủi của Mạnh Thính. Lần này chắc chắn cô sẽ sống thật tốt. Thực hiện lại ước mơ nhảy của mình. Sẽ không để khuôn mặt mình bị hủy hoại chỉ vì lao vào biển lửa cứu em gái độc ác vô ơn, sẽ giữ gìn nhan sắc của mình. Càng không dây vào Giang Nhẫn, thiếu niên ác ma sau này cầm dao giết người. Sau đó vào mùa hè năm lớp 11 ấy, Mạnh Thính quay về lấy sách tiếng Anh. Ở khúc ngoặt cầu thang, đám thiếu niên hư hỏng tụ tập hút thuốc. Cô dừng lại không dám đi qua. Nhưng không ngờ nghe thấy tiếng cười càn rỡ điên cuồng của tên côn đồ Giang Nhẫn: “Ông đây thích mẫu người thế nào à? Mẫu người giống Mạnh Thính đó.” “Anh Nhẫn, không thể nào, hoa khôi trường học khó theo đuổi lắm.” “Ông đây nhịn cả một đời.” Sống vì cô, chết vì cô, hai tay nhuốm đầy máu tươi vì cô, phủi hết cát bụi trên bia mộ vì cô. Cre: Mốc@HNC Truyện Bệnh Yêu dự sẽ là manhua hot do nhóm Bông-er thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.
Đang xuất bản
Chap 90
0 like 0 bình luận
8.27 K lượt truy cập
ShuShi29 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sau Khi Xuyên Sách Nữ Phụ Quá Đẹp Trai

Bạch Y Tịch vô tình rơi vào một cuốn sách và sống trong thiên đường khi còn nhỏ. Cái gì? ! Cậu bé ốm yếu từng coi cô như kẻ thù khi cô còn nhỏ chính là nam chính! Cái gì? ! Người lúc nhỏ bị cô bắt nạt và khóc lóc chính là nam! Cái gì? ! Cô gái bị lừa lấy kẹo khi còn nhỏ là nữ chính! Còn nữa, cô vậy mà là một nữ phụ, trong lúc nhất thời, Bạch Y Tịch bối rối, sau đó dứt khoát bỏ chạy. Ba năm sau, cô trở lại trường trung học. Đợi đã, nam chính, cậu không phải là học sinh trường trung học cơ sở số 11 bên cạnh sao? Đợi đã, nam phụ, cậu không phải dịu dàng với nữ chính sao? Đợi đã, nữ chính, tại sao lại ghen tị với ánh mắt của mình như vậy? Nam chính: “Yêu anh, có khó không?” Nam phụ: “Không có em, chức vô địch này của anh còn có ích gì?” Y Tịch: “Nam chính và nam phụ nguyên tác đâu rồi?!” Y Tịch lần nữa muốn chạy trốn, nhưng lại bị anh vây hãm, hai mắt đỏ sầm, trên khuôn mặt tuấn mỹ hiện lên nụ cười lạnh lùng: “Lại chạy, anh liền chết cho em xem.” Bạch Y Tịch hét lớn: Đây không phải là nam chính mình biết, nam chính trong tiểu thuyết không có hoang tưởng bệnh hoạn! Nhìn thấy nam chính càng ngày càng u ám, Bạch Y Tịch quả quyết nhượng bộ: "Đến đây, hôn hôn, không tức giận nữa!" ** Nam chính có tính cách đa dạng. ** Thế giới phi thường với những yếu tố siêu nhiên giả tưởng.

Chương 84. Được cứu
0 like 2 bình luận
11.93 K lượt truy cập
Lily's Witch 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Usotsuki Có Thể Nhìn Thấy Cái Chết

Minazuki Satsuki, 16 tuổi, là một nữ sinh trung học năm 2 bình thường, ngoài việc luôn nói về cái chết của bạn cùng lớp. Họ đặt biệt danh cho cô là Usotsuki (kẻ nói dối), nhưng đôi mắt cô thực sự rất đặc biệt. Những gì mà cô đã nhìn thấy là... *Uso = nói dối Tsuki = Satsuki
Đang xuất bản
Chap 23
0 like 4 bình luận
4.71 K lượt truy cập
Hora Tea 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dành cho thiên tài âm nhạc

Kang Hyun vốn xấu hổ vì gia đình nghèo khó của mình nên đã cắt đứt quan hệ với những người xung quanh và nỗ lực học tập để đạt được thành công nhưng cuối cùng anh nhận ra rằng lý tưởng của mình đã sai. Tệ hơn nữa, Hyun, người mắc bệnh ung thư, bị xe cán khi cố gắng cứu một người ngã trên đường ray tàu điện ngầm và quay về quá khứ khi đang nghe giai điệu của một bản giao hưởng. Hyeon, người đã quyết tâm không sống cuộc sống như trước, nhận ra rằng mình có tài năng âm nhạc to lớn… .
Đang xuất bản
chap 28
0 like 42 bình luận
59.65 K lượt truy cập
Chuyện nhà gạo 2 18 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

CON GÁI QUẢN GIA MẠO DANH TÔI

Trước ngày khai giảng đại học năm nhất, tôi đã tham gia vào group tân sinh viên của trường. Lúc tôi mới vào nhóm giới thiệu bản thân, có một bạn học nhà giàu nứt đố đổ vách đã gửi vào một tấm ảnh đặt tay trên vô lăng của một chiếc xe đắt tiền. Còn nói: "Nếu ai làm bạn trai tôi thì chiếc 911 này sẽ là của người đó." Tôi chẳng ham mê gì mấy vụ khoe của này, nhưng đột nhiên lại có một chi tiết khiến tôi nhận ra sự bất thường. Bên trong xe đó có một món đồ trang trí nhỏ, sao lại giống món đồ tôi đặt may theo hình dáng của mèo nhà mình thế nhỉ? Không ngờ đó lại là xe của tôi! Vậy cô ta là ai?

CHAP 19 - HẾT
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
ari here 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chẳng cần đến hoàng tử

Yukino Suzushiro là một học sinh năm nhất thuộc tổ Mẫu Đơn (Shakuyaku) dành cho những nữ sinh “bình dân” tại Trường Cao Trung Nữ Sinh Douwa, nơi phân chia và thực thi chế độ giai cấp. Sau lễ nhập học, cô bước vào nhà kính và tìm thấy một cô gái xinh đẹp đang ngủ say, đó là Himezaki Nobara, thuộc tổ Thược Dược (Botan) dành cho những nữ sinh “giàu có”. Sau khi Nobara dũng cảm chống lại kẻ biến thái xâm nhập, Yukino không gặp lại Nobara cho đến khi các bạn cùng phòng ký túc xá được xáo trộn. Yukino trở thành nữ sinh Shakuyaku duy nhất ở tầng Botan, và bạn cùng phòng bất ngờ là… chính Nobara. Mặc dù tính cách trái ngược nhau hoàn toàn, Yukino rất chăm chỉ và thân thiện, trong khi Nobara lập dị và ít nói, hai người lại thấy mình ngày càng trở nên thân thiết.
Đang xuất bản
Chap 51
0 like 55 bình luận
54.4 K lượt truy cập