Tình cảm

Aura Translation Team 48 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi Hắc Lang Gọi Tên Tôi

“Ngươi không thể có được ta. Người có thể giết ta không phải là ngươi mà là chính ta.” Trước mặt phu quân cũ đã sát hại gia đình, tôi đã tự kết liễu đời mình, nhưng tôi lại một lần nữa quay trở lại. Để thoát khỏi sự ám ảnh của người phu quân cũ Hyo Joo, để bảo vệ gia đình và bản thân mình... tôi quyết định trao mình cho người đàn ông khác. “Hwita, tôi sẽ trở thành người phụ nữ của ngài!”
Đang xuất bản
7
0 like 1 bình luận
1.11 K lượt truy cập
Nâu Nêm Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Câu chuyện về việc lấy cớ mua bạn cùng lớp 5000 yên mỗi tuần để được ở bên cô nàng

Mỗi tuần một lần, Miyagi lại trả 5000 Yên cho cô bạn cùng lớp, Sendai. 5000 Yên đấy dùng để mua thời gian của Sendai, khiến Miyagi có quyền đưa ra mệnh lệnh thỏa thích. Miyagi thuộc tầng lớp thấp nhất của trường, trong khi đó, Sendai lại nằm trên đỉnh. Hai nữ sinh không bao giờ chạm mặt nhau tại trường nhưng lại thỏa thuận ở cùng nhau sau giờ học. Mệnh lệnh Miyagi đưa ra luôn tùy thuộc vào tâm trạng của cô, còn Sendai thì phải luôn ngoan ngoãn phục tùng. Một ngày nọ sau khi tan học… Miyagi gọi Sendai tới phòng mình và đưa ra một mệnh lệnh kỳ lạ.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
24 lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Gian Trở Thành Lý Do Của Đôi Ta

10 năm trước, Banji và Baekyeong, với ba người em của anh ấy, đã trải qua quãng thời gian hạnh phúc nhất cùng nhau. Những tưởng đoạn thời gian ấy có thể kéo dài mãi mãi. Nhưng một ngày nọ, Banji và Baekyeong phải rời xa nhau. 10 năm sau, định mệnh khiến họ gặp lại nhau với tư cách đồng nghiệp, nhưng Banji lại né tránh Baekyeong. Về phía Baekyeong, anh nhất quyết muốn kết nối lại với Banji vì anh không muốn mất cô lần nữa. Liệu Banji và Baekyeong có thể nhen nhóm lại mối quan hệ đã mất hay không?
Đang xuất bản
Chap 47
0 like 0 bình luận
2.65 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi trở thành gia sư của cặp song sinh hoàng gia

Kiếp trước là một giáo viên tiểu học, và kiếp này là một gia sư. Sera Popo đã sử dụng tất cả những kinh nghiệm có trong kiếp trước vào kiếp thứ hai này của cô. Cô ấy là một gia sư được giới quý tộc săn đón để dạy cho con em của họ. Mục tiêu của cô là làm chủ trường học của riêng mình! Rồi một ngày nọ, Hoàng đế của Đế quốc tìm tới cô. "Ta muốn quý cô Popo làm gia sư cho cặp sinh đôi của ta." Bóng nước, bom bột mì, cuộc tấn công của các côn trùng. Ngài ta đưa ra đề nghị quái quỷ gì vậy? Để cô làm gia sư cho một cặp song sinh khét tiếng với đủ loại trò đùa xấu xa này ư! Tất nhiên đó là một điều rất ngọt ngào rồi. Sự cám dỗ của quỷ dữ đã làm rung chuyển cuộc sống của Sera.

Chương 64
0 like 1 bình luận
20.01 K lượt truy cập
The Wolf Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyện người quen

Jaehyun đã yêu thầm người bạn Woojin của mình suốt bảy năm qua. Khi nhìn thấy Woojin yêu một người khác, trái tim cậu tan nát. Jaehyun đã kể tất cả điều này với Seungtae, một người bạn trên mạng, người biết tất cả mọi điều về mối tình đơn phương của cậu ấy. Khi đang gọi điện với Seungtae, Jaehyun gặp một anh thu ngân đẹp trai với giọng nói quen thuộc đến kỳ lạ. Liệu Jaehyun có chấp nhận cam chịu khi nói về cuộc sống tình yêu của mình như thể đó là câu chuyện mà cậu ấy đã nghe được từ người khác không? Hay cuối cùng cậu ấy sẽ tìm thấy một câu chuyện hạnh phúc hơn của riêng mình để kể?
Đang xuất bản
Chap 48
1 like 4 bình luận
13.32 K lượt truy cập
Mèo Sữa 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình yêu đã cho tôi siêu năng lực

Nữ sinh ngành nghệ thuật Chung Thần Tú gặp khó khăn trong một buổi học vẽ phác thảo. Cô ta không thể "nhìn rõ" được cậu học sinh xuất sắc được chọn làm người mẫu, và vì không thể nhìn rõ nên cô không thể vẽ lên giấy... Chung Thần Tú đặt bút vẽ xuống, liệu, có phải việc trở thành một học sinh giỏi sẽ khiến cậu học sinh đó gần cô hơn một chút, và gần hơn, liệu cô có thể nhìn thấy rõ hơn? Cuối cùng, khoảng cách giữa hai người trở thành số âm - khoảng cách giữa khuôn mặt dính sát vào nhau. Hồi! Bây giờ cô ta cũng cuối cùng thấy rõ! Nhưng! Thế này... quá gần rồi phải không! Cứu mạng! Làm sao bây giờ!!!
Đang xuất bản
Chương 40 - NGANG RAW
0 like 61 bình luận
229.12 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cẩn thận, có chó dữ đấy!

Bằng một cách nào đó, pháp sư trừ tà Hà Điềm Ngọc phải miễn cưỡng "chung sống" với kẻ đã giết chết cha nuôi của cô, một succubus tên Obsidian. Nhưng khoan đã, hình như succubus ấy đã bị mất trí nhớ rồi! Không muốn chấp nhận sự thật này, Tiểu Ngọc quyết định theo dõi từng cử chỉ của Obsidian, mặc dù succubus có vẻ như không để tâm lắm đến việc đó. Ngược lại, Obsidian bắt đầu thèm muốn Tiểu Ngọc và luôn cố trêu chọc cô để thỏa mãn cơn đói của mình…Dù trông họ giống như đang trong một mối quan hệ yêu - ghét, nhưng cả 2 đều biết rõ rằng vẫn còn nhiều bí mật đang được chôn giấu dưới vực sâu. Lý do Obsidian giết cha nuôi của Tiểu Ngọc là gì? Vì sao kí ức của Obsidian lại bị phong ấn? Và còn…
Đang xuất bản
74
0 like 55 bình luận
165.35 K lượt truy cập
ShuShi29 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 115. Tính sổ
0 like 30 bình luận
21.24 K lượt truy cập
Lune d'Or .Dth 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vall in March

Rắc rối xuất hiện vào một ngày nọ, Catherine - một cô gái thẳng thắn và hồn nhiên, luôn tôn thờ tình cảm gia đình - phát hiện mình là kết quả cuộc tình ngoài luồng giữa bố cô và một người đàn bà khác - không phải mẹ cô. Trong cơn chấn động tinh thần, Catherine đã được một phép màu đưa tới vương quốc lạ mang tên Vallorica. Từ đây, những bí mật hoàng cung dần được hé lộ theo mỗi bước chân của Catherine, và rồi chính cô cũng bất đắc dĩ trở thành một mắt xích trong vòng xoáy quyền lực. Sau tất cả, liệu cô có tin vào tình yêu thêm một lần nữa? Và, liệu cô có thể trở về?...

Chương VIII: Giải cứu
0 like 3 bình luận
235 lượt truy cập
Sora 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dù là một thiên thần thượng cấp nhưng tôi lại gặp khó khăn với một nữ sinh trung học không thể bị lay chuyển!

Thiên thần, những sứ giả từ thiên đường, có nhiệm vụ quan sát và đánh giá những việc tốt mà con người làm được, từ đó ban tặng cho họ những "điều ước nhỏ". Ariel là một thiên thần và trong một lần đang làm nhiệm vụ thì cô ấy đã vô tình nhìn thấy Machi Kirara, một cô gái làm được 10,000 việc tốt nhưng lại không có bất cứ "điều ước" gì cho bản thân. Để có thể đáp trả lòng tốt của Kirara, Ariel đã quyết định sử dụng quyền lực của bản thân và tiếp cận Kirara. Từ đây đã bắt đầu những câu truyện tình cảm hài hước và có phần damdang giữa thiên thần và con người.
Đang xuất bản
Chap 13.1: Thiên thần gặp ma
0 like 0 bình luận
5.37 K lượt truy cập