Tiểu Thuyết

The Wolf Team 55 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi trở thành gia sư của cặp song sinh hoàng gia

Kiếp trước là một giáo viên tiểu học, và kiếp này là một gia sư. Sera Popo đã sử dụng tất cả những kinh nghiệm có trong kiếp trước vào kiếp thứ hai này của cô. Cô ấy là một gia sư được giới quý tộc săn đón để dạy cho con em của họ. Mục tiêu của cô là làm chủ trường học của riêng mình! Rồi một ngày nọ, Hoàng đế của Đế quốc tìm tới cô. "Ta muốn quý cô Popo làm gia sư cho cặp sinh đôi của ta." Bóng nước, bom bột mì, cuộc tấn công của các côn trùng. Ngài ta đưa ra đề nghị quái quỷ gì vậy? Để cô làm gia sư cho một cặp song sinh khét tiếng với đủ loại trò đùa xấu xa này ư! Tất nhiên đó là một điều rất ngọt ngào rồi. Sự cám dỗ của quỷ dữ đã làm rung chuyển cuộc sống của Sera.

Chương 64
0 like 1 bình luận
20 K lượt truy cập
Review Lakorn 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Trong Giấc Mơ (Em là giấc mơ diệu kỳ)

Tôi là Dawan. Từ khi còn nhỏ tôi luôn có những giấc mơ kỳ lạ về một cô gái trầm lặng thường chơi đùa cùng mình trong giấc mơ. Một ngày nọ, một người hàng xóm mới chuyển đến và điều đó khiến gia đình tôi tan vỡ. Bố tôi bỏ đi cùng ông bạn hàng xóm, bố của Khimhan, cô bạn trầm tính và nhỏ nhắn nhà bên. Ban đầu chúng tôi không hề thân thiết chút nào nhưng hoàn cảnh đã đưa chúng tôi xích lại gần nhau hơn và hiểu nhau hơn. Khimhan không biết rằng ở thế giới thực, chúng tôi chỉ là bạn bè nhưng trong giấc mơ, tôi và cậu ấy đã làm những điều còn vượt xa hơn thế. Vì vậy, tôi giấu kín cảm xúc của mình vì không thể để cậu ấy biết được. Tôi chưa bao giờ nhận ra rằng trong những giấc mơ đó, tôi không phải là người duy nhất nằm mơ

Chương 20: Ít nhất
0 like 16 bình luận
9.58 K lượt truy cập
ShuShi29 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cuộc hôn nhân thứ hai, yêu đến tận xương tủy

Sau 5 năm kết hôn không có tình yêu, Sở Lưu Thương đã ép cô đến mức ly hôn. Sau này, cô gặp một người khác: Lúc say, anh khống chế cô dựa vào tường, trầm giọng dỗ dành cô: “Tô Tô, em có thể tiếp nhận anh không?” Cô nâng cằm, kiên quyết nói: "Em sẽ không làm đó nếu không có danh tiếng và địa vị!" Đôi mắt anh sâu thẳm như biển, "Vậy thì đi lấy giấy đăng ký đi." Sau lưng gia đình, anh bí mật cưới cô. … Sau này, cô trở thành thiên kim của một gia đình giàu có và là người được gia đình sủng ái chỉ sau một đêm: Vợ ơi, cứu mạng!

Chương 115. Tính sổ
0 like 30 bình luận
21.22 K lượt truy cập
Lune d'Or .Dth 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vall in March

Rắc rối xuất hiện vào một ngày nọ, Catherine - một cô gái thẳng thắn và hồn nhiên, luôn tôn thờ tình cảm gia đình - phát hiện mình là kết quả cuộc tình ngoài luồng giữa bố cô và một người đàn bà khác - không phải mẹ cô. Trong cơn chấn động tinh thần, Catherine đã được một phép màu đưa tới vương quốc lạ mang tên Vallorica. Từ đây, những bí mật hoàng cung dần được hé lộ theo mỗi bước chân của Catherine, và rồi chính cô cũng bất đắc dĩ trở thành một mắt xích trong vòng xoáy quyền lực. Sau tất cả, liệu cô có tin vào tình yêu thêm một lần nữa? Và, liệu cô có thể trở về?...

Chương VIII: Giải cứu
0 like 3 bình luận
235 lượt truy cập
Review Lakorn 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Tiểu thuyết] Bí Ẩn Con Tim (The Serect of Us)

“Nữ bác sĩ xinh đẹp người đã bị tình yêu ‘vứt bỏ' sẽ làm như thế nào khi vết thương trong tim vẫn còn rỉ máu thì sự tình cờ của cuộc đời đã dẫn dắt cô ấy gặp lại kẻ gây ra vết thương ấy.”

Chương 6: Ngày lễ tình nhân
0 like 7 bình luận
6.06 K lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê

Tên truyện: Khi xã khủng xuyên thành trà xanh vạn nhân mê Tác giả: Sở Thanh Y Tình trạng: Đang edit Số chương: 84 Nguồn: Tấn Giang và Wikidich Văn án Diệp Tu Hàn là một gốc cây trinh nữ tinh cuối cùng trên thế gian, vũ lực siêu quần nhưng lại thẹn thùng tự kỉ. Sau khi độ kiếp thất bại, y đọc một cuốn tiểu thuyết thế thân cẩu huyết, vai chính thụ Thẩm Trọng Quang thanh lãnh xuất trần, tu vi cường đại, nhưng lại bị tra công biến thành thế thân ngược tâm ngược thân. Cuối cùng vai chính thụ hắc hóa nhập ma, huyết tẩy tông môn dẫn đến thiên hạ đại loạn. Mở mắt ra, Diệp Tu Hàn phát hiện mình xuyên thành bạch nguyệt quang trà xanh có vô số kẻ ái mộ trong sách. Hệ thống trà xanh 818 đã download xong, chuẩn bị sẵn sàng dạy cho ký chủ mắc chứng sợ xã hội làm thế nào để trở thành trà xanh vạn nhân mê hoàn hảo. Nhưng mà nó mới vừa móc《Trích dẫn trà xanh》ra, thì phát hiện vai chính thụ Thẩm Trọng Quang đã trọng sinh nhiều lần, còn giết ngược vô số vị ký chủ trà xanh. 818: “……” Cứu mạng.JPG Diệp Tu Hàn hoàn toàn không biết gì cả, y còn cố gắng học 《Trích dẫn trà xanh》 khắc phục chứng sợ xã hội, muốn bảo vệ thế thân nhỏ bé đáng thương trong mắt y. Mấy tháng sau. Chủ hệ thống triệu hoán 818 dò hỏi tình huống nhiệm vụ. 818 hệ thống: “Thống tổng, ký chủ đã được đưa đến tiểu thuyết thế thân cẩu huyết ba tháng.” Chủ hệ thống: “Ồ, y học được cách làm trà xanh chưa?” 818 hệ thống: “Học xong rồi, nhưng mà…… Ký chủ đã dùng ngôn ngữ trà xanh ngược tra công đến khóc, còn cùng thế thân ở bên nhau.” Bạch nguyệt quang thụ x Thế thân công Tag: Yêu sâu sắc, Tiên hiệp tu chân, Ngọt văn, Xuyên thư *Xã khủng: Là chứng rối loạn âu lo, sợ đám đông, sợ giao tiếp xã hội, hướng nội.

Chương 6
0 like 1 bình luận
236 lượt truy cập
Vụ Phi Vụ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ba lần gả cho cá muối - Bỉ Tạp Bỉ

Tên truyện: Ba lần gả cho cá muối Hán Việt: Tam giá hàm ngư (三嫁咸鱼) Tác giả: Bỉ Tạp Bỉ Tình trạng: Hoàn Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại, HE, Tình cảm, Chủ thụ, Cung đình hầu tước, Nhẹ nhàng, Hoán đổi linh hồn, Duyên trời tác hợp. Đại mỹ nhân thụ vs Cá muối công Edit: Vụ Phi Vụ Nguồn: Raw Tấn Giang và Wikidth __________________ VĂN ÁN Năm ấy, Lâm Thanh Vũ mười tám tuổi gả vào Hầu môn xung hỉ, trở thành nam thê của Tiểu hầu gia bệnh tật ốm yếu. Đêm tân hôn, Tiểu hầu gia lười biếng nằm nghiêng trên hỉ giường, cười nói: “Mỹ nhân à, nói thật thì ta không muốn chơi trạch đấu* đâu, chỉ muốn ăn no chờ chết làm một con cá muối* thôi.” *Trạch đấu: tranh chấp đấu đá giữa các thành viên trong gia đình. *Cá muối: ý chỉ người lười biếng, nhàn nhã, không muốn làm gì hết. Một năm sau, Tiểu hầu gia bệnh nặng, nắm tay Lâm Thanh Vũ thở dài: “Lão bà à, ta sắp nghẻo rồi, nhưng ta cảm thấy ta vẫn có thể xuyên tiếp. Vì để sau này ta và ngươi có thể nhận ra nhau, chúng ta định một cái ám hiệu đi.” Sau khi Tiểu hầu gia chết, Lâm Thanh Vũ chuẩn bị thủ tiết cả đời, ai ngờ chỉ thủ non nửa năm, Đại tướng quân chiến công hiển hách đột nhiên tới tận cửa cầu hôn. Lâm Thanh Vũ thà chết không đồng ý, Đại tướng quân chỉ nói một câu: “Kỳ biến ngẫu bất biến?” Lâm Thanh Vũ: “…… Ta gả.” Lại qua hai năm, Đại tướng quân chết trận. Lâm Thanh Vũ còn chưa kịp bi thương, lại bị Hoàng đế triệu vào cung. Hoàng đế ủy khuất càu nhàu: “Bảo bối, lần này xuyên thành hoàng đế, ước mơ cá muối của trẫm tan vỡ hoàn toàn rồi……” Lâm Thanh Vũ biết rõ phu quân nhà mình mặc dù là kẻ lười biếng, nhưng luận âm mưu tính kế thì không ai có thể là đối thủ của hắn. Y sờ sờ đầu Hoàng đế: “Đừng nghĩ nữa. Phê tấu chương đi nha, ngoan.” Tag: Thay đổi linh hồn, Cung đình hầu tước, Yêu sâu sắc, Duyên trời tác hợp.

Thường nhật
0 like 1 bình luận
23.31 K lượt truy cập
Sweetie Đam Mỹ 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[NOVEL] DỤ BẮT CHÓ DỮ

✩ Giới thiệu truyện: Xuyên thành tiến công vào truyện chợ hoa NP, ban đầu Thời Kỳ muốn làm người tốt bỏ qua Phong Nhiên vừa đáng thương vừa bi thảm. Nhưng không ngờ Phong Nhiên, thoạt nhìn như là một con thỏ nhỏ, hóa ra lại trùng sinh. Anh trốn tránh người ta, nhưng người ta lại nhất quyết bám lấy anh. Đối mặt với một con hồ ly nhỏ như vậy, việc xuyên qua vốn nhàm chán của Thời Kỳ lại trở nên có tính khiêu chiến. Kiếp trước bị mấy tên cặn bã hại ch/ết, kiếp này Phong Nhiên nhất định phải báo th/ù, đặc biệt là Thời Kỳ đã đẩy cậu vào hố lửa. Chỉ là kế hoạch của cậu từng bước được thực hiện, nhưng trái tim của cậu lại không nghe theo cậu. Nhìn thấy Thời Kỳ giãy giụa trong bẫy của cậu, vốn tưởng rằng bản thân sẽ vui vẻ, nhưng tại sao lại đau lòng đến thế?

088
0 like 20 bình luận
13.3 K lượt truy cập
ShuShi29 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lưu Lạc Hoang Đảo, Bạn Đồng Hành Là Hoa Khôi Trường

Du thuyền gặp chuyện không may, Chu Hạo cùng hoa khôi trường, lưu lạc đến một hoang đảo!

Chương 14 Tôi đã mua hết
0 like 0 bình luận
426 lượt truy cập
Chuyện nhà gạo 2 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

"THAI NHỆN"

Mẹ tôi vì không sinh được con trai, nên bố tôi đã đưa mẹ đi phục vụ “khách”. Mỗi tối sẽ có những người đàn ông khác nhau đến nhà tôi. Người có nhiều tiền có thể một mình, người có ít tiền chỉ có thể bốn năm người cùng một lúc. Mẹ khóc đến nỗi giọng nói cũng trở nên khàn đặc, bố tôi vừa đếm tiền đồng thời chửi mắng mẹ là "đĩ". Cho đến đêm đó, khi tiếng hét của mẹ đạt đến đỉnh điểm nhất, đột nhiên như thay đổi một người khác. Không lâu sau đó, mẹ đã mang thai. Không ai biết, lần mang thai này của mẹ-là hơn trăm người.

CHAP 7
0 like 0 bình luận
47 lượt truy cập