Thể Thao Điện Tử

HotTeam 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư

Truyện Lực Lượng Tối Đa? Ta Thế Nhưng Là Vong linh Pháp Sư được dịch bởi nhóm dịch HOTTEAM đăng tải trên Fuhu Nội dung truyện: Kiều Du xuyên không vào trong thế giới nguyên vũ trụ, có được nghề nghiệp ẩn: vong linh pháp sư. Nhưng lúc bắt đầu trí lực, tinh thần đều là 0. Còn rút được thiên phú vô cùng kỳ quái. Dưới cơn tức giận, Kiều du bộc phát toàn bộ sức mạnh! Ai quy định vong linh pháp sư thì không thể đọ sức vật lý với người khác? Xem ta một quyền đánh chết thế giới chi xà. Người chơi ở thế giới này đều điên rồi sao? Đại ca, ta cầu xin ngươi đừng đánh nhau đối cứng với người ta, ngươi là vong linh pháp sư đó! Ngươi hãy triệu hoán vong linh đi
Đang xuất bản
chap 35.1 - NGANG TRUNG
0 like 34 bình luận
274.52 K lượt truy cập
Bạc hà đường 6 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Này đừng động vào phô mai của tôi

Thiên kim tiểu thư phú nhị đại ngạo mạn Bạch Hy cho rằng chỉ có người đàn ông có ánh hào quang của nam chính mới xứng với cô ấy. Ai mà ngờ được trả giá bằng cả tấm lòng kết quả lại bị đối phương lợi dụng mà thôi, đến cuối cùng còn phải chúc anh ta cùng “nữ chính” bạch đầu giai lão sao ? Trùng sinh lại 7 năm trước liệu cô ấy có thay đổi được tất cả mọi chuyện và tìm được người đàn ông đích thực của đời mình không ?
Đã hoàn thành
162 End
0 like 5 bình luận
39.42 K lượt truy cập
Thuỳ Dương Nguyễn 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không bỏ lỡ

Cuối tuần ở nhà, trộm vào tài khoản game của anh trai chơi. Sau khi bị đánh tòe đầu 25 lần, đồng đội cuối cùng cũng không còn kiên nhẫn mở mic lên. [Đánh rác quá vậy, bà tôi đánh còn giỏi hơn cậu.] Tôi dè dặt mở mic lên, nhỏ nhẹ nói: [Xin lỗi…] Người bên kia im lặng một lúc, sau đó tắt luôn mic. Tối hôm đó, tôi lại trộm vào nick anh trai thì thấy được trạng thái của người kia. [Tôi đáng chết quá… (icon đau thương)].

Chương 18
0 like 0 bình luận
22.78 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chạy Về Bên Anh

Văn án: Tham gia chương trình giải trí eSport, tôi trở thành huấn luyện viên của bạn trai cũ. Trong chương trình, hắn trở bệnh không nghe lời tôi, tôi nghiêm khắc kỷ luật, nhưng hắn lại ảo tưởng đó là chiêu trò tôi dùng để tái hợp với hắn. Sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng thông qua sự tương tác của chúng tôi mà đào bới lại quá khứ, còn trầm trồ tương tác của chúng tôi quá đỗi ngọt ngào. [Chàng trai vụng về và cô gái eSport, thanh mai trúc mã, ta phấn khích đến chết mất!] Cùng ngày, bài phát biểu của nhà vô địch thế giới Tần Chinh chiếm được vị trí đầu tiên của hot search. [Ngọt ngào cái gì mà ngọt ngào? Đừng quá hung hăng với bạn trai cũ.] [Trúc mã không địch lại Thiên Hàng, em ấy không thích người như vậy, em ấy thích người như tôi vậy.] Tôi về đến nhà, trăm phương ngàn kế lấy lòng đối phương. Được được được, thích anh, thích anh nhất.

Chương 14
0 like 0 bình luận
6.56 K lượt truy cập
Minh Lê 4 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Đam Mỹ] Bé con là Củ Cải

Đời này đồ ăn Trần Đồ ghét nhất chính là cà rốt, gọi cơm bên ngoài, đều phải nhặt sạch cà rốt bên trong. Mãi cho đến khi anh quen bạn trai, là cà rốt tinh. Ngay cả hôn cũng mang theo mùi cà rốt. Vì tình yêu, Trần Đồ không thể không chịu đựng mùi cà rốt tràn ngập mỗi một góc trong nhà. Lúc hôn môi còn không dám thở, khi ở gần nhau bị xông đến nỗi chịu không nổi liền nhét hai miếng giấy nhỏ vào lỗ mũi. Nhưng sau, anh hoàn toàn trị được cảm xúc mâu thuẫn đối với cà rốt. Lại phát hiện thật ra cà rốt có vị rất ngọt. Toàn thân trên dưới của em đều là vị cà rốt tôi ghét nhất, nhưng em lại là người tôi thích. CHỦ CÔNG, chán ghét cà rốt công (Trần Đồ ) x cà rốt tinh (Hồ Lạc Bắc) Truyện ngắn Tag: Linh dị thần quái, tình hữu độc chung, ngọt văn, phát sóng trực tiếp. Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Trần Đồ, Hồ Lạc Bắc | Vai phụ: | Cái khác: Một câu tóm tắt: Củ cải củ cải, tôi không phải khoai lang. Giải thích về tên truyện: Trong tiếng Trung Cà rốt là 胡萝卜 phiên âm là húluóbo , còn củ cải tiếng Trung là 萝卜 phiên âm là luóbo. Vì công ghét cà rốt nên mới bỏ chứ 胡 - hú đi, mà chỉ đọc 2 chữ sau nên thụ mới thành Củ cải.

Bé con là Củ Cải 3
0 like 3 bình luận
728 lượt truy cập
Ryu San 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Chơi Mới Cấp Tối Đa

Jinhyuk, một Nutuber chơi game, là người duy nhất nhìn thấy phần kết của trò chơi [Tower of Trials]. Tuy nhiên, khi mức độ phổ biến của trò chơi giảm sút, anh ấy trở nên khó khăn để tiếp tục kiếm sống bằng nghề chơi game Nutuber. Vì anh ấy đã nhìn thấy kết thúc trò chơi, anh ấy định nghỉ chơi. Nhưng ngày hôm đó, [Tower of Trials] đã trở thành hiện thực, và Jinhyuk, người biết về mọi thứ trong trò chơi, đã tiếp quản mọi thứ nhanh hơn bất kỳ ai có thể làm được! "Tôi" Tôi sẽ cho bạn thấy một người chuyên nghiệp thực sự là như thế nào. "
Đang xuất bản
Chapter 152
0 like 17 bình luận
180.94 K lượt truy cập
Đại Bàng 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thể Thao Cực Hạn

Tên khác: Wind Breaker "Thể Thao Mạo Hiểm"  và đây cũng là truyện trẻ trâu hư cấu. Tôi giả thuyết rằng các bạn biết thực tế và truyện tranh là khác nhau. Vậy nên luôn đội mũ bảo hiểm
Đang xuất bản
Chapter 497.5
5 like 20 bình luận
161.05 K lượt truy cập
Én Team 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Siêu Thần Cơ Giới Sư

Một chàng cày game thuê bị í ẹ rồi chuyển sinh vào game mình đang chơi.
Đang xuất bản
Chapter 270
0 like 2 bình luận
24.99 K lượt truy cập
Ryu San 2 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Game Thủ Thất Nghiệp

Nội dung Game Thủ Thất Nghiệp: Lưu ý đây là manga vẽ màu!!! Mười năm trước, Hầm ngục từ một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi đột ngột hợp nhất với thế giới thực, tạo ra "Thiên đường thiên đàng". Hầm ngục và quái vật xuất hiện khắp nơi trên thế giới, và những người sống sót trở nên được biết đến là Player ... Trong số họ, Amaike Leo đã bị đưa vào một hầm ngục kì lạ , Nonecumene (Vùng không thể sống) như một người hướng dẫn. Amaike, một Người chơi thất nghiệp, dự định tìm cơ hội để trốn thoát, nhưng một quái vật BOSS có khả năng và cấp độ không thể xác định đã quét sạch đội của anh ta! Một tình huống tuyệt vọng mà không có cách nào thoát...! Tuy nhiên, gặp gỡ với quái vật đó sẽ đưa số phận của anh ta vào hành trình mới—...!?
Đang xuất bản
Chapter 14
0 like 1 bình luận
3.74 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn cùng phòng của tôi không đúng lắm

Cíu mạng! Bạn cùng phòng trà xanh nam của tôi ngoài đời thì ân cần chăm sóc tôi, lên mạng thì mắng tôi thảm thiết!
Đang xuất bản
chap 6
0 like 2 bình luận
2.02 K lượt truy cập