Quái Vật

TruyệnRaw 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA LÀ CHÚA TỂ TRÙNG ĐỘC

Giang Thần Trọng Sinh Đến Thế Giới Toàn Dân Chuyển Chức, Thức Tỉnh Hệ Thống Trùng Độc Thiên Tai! Những Con Côn Trùng Nhỏ Bé Có Thể Tiến Hóa, Có Thể Nuôi Dưỡng, Có Thể Khai Thác Thiên Phú! Điều Quan Trọn Nhất, Có Thể Sản Sinh Ra Vô Địch Thiên Tai! Ba trăm năm trước, ý trời xuất hiện. Có vô số những bí cảnh và phó bản giáng xuống trái đất. Cùng với đó là vô số những quái vật hung dữ, ngày tận thế của con người đả đến. Sau những hỗn loạn ban đầu người chuyển chức đã xuất hiện. Những người chuyển chức sở hữu sức mạnh cường đại hợp lại cuối cùng cũng đánh lui được quái vật, cứu lấy thế giới gần như đả bị hủy diệt. Vì để chống lại quái vật, phải tiếp tục khám phá bí cảnh để lấy được tài nguyên và của cải. Toàn thế giới bắt đầu bồi dưỡng người chuyển chức mỗi một người khi đến 18 tuổi có thể hoàn toàn thức tỉnh chuyển chức.
Đang xuất bản
Chapter 11 - NGANG RAW
0 like 10 bình luận
63.95 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tử Linh Pháp Sư: Ta Là Thiên Tai!

Trò chơi trở thành hiện thực, quy tắc của thế giới bị lật đổ và nhân loại bước vào kỷ nguyên toàn dân chuyển chức. Chỉ có thể trở thành người chuyển chức! Nâng cấp và trở nên mạnh mẽ hơn! Đứng trên đỉnh thế giới! Vào ngày chuyển chức, Lâm Mặc Ngữ, trở thành kẻ nghề ẩn chức nghiệp duy nhất, gọi hồn - tử linh pháp sư. Kể từ đó, các linh vật được triệu hồi không chết, thì Lâm Mặc Ngữ vẫn sẽ bình yên vô sự. “Ta ngồi cao trên ngai vàng bằng xương, đi giữa sự sống và cái chết.” “Ta chính là thiên tai!” Truyện còn có tên khác là THẢM HỌA TỬ LINH SƯ hay Toàn Dân Chuyển Chức: Tử Linh Pháp Sư! Ta Chính Là Thiên Tai Cổ Team dịch thứ 7 hàng tuần.
Đang xuất bản
Chap 94 (Ngang Raw)
0 like 552 bình luận
2.9 M lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Vừa Được Sinh, Bách Quỷ Dạ Hành, Đều Phải Nghe Lệnh

[ Cập Nhật Mỗi Ngày ] Cực âm ngày tuyết dạ, tiểu sơn thôn nghênh đón một nữ thi, nữ thi sinh hạ một bé trai, dẫn tới ánh trăng đột biến, bách quỷ tranh đoạt, may mắn được ra Mã Tiên điếc bà cứu giúp, thuận lợi lớn lên, nhưng bé trai trên thân tựa hồ ẩn giấu đi to lớn bí ẩn, từng cọc từng cọc quỷ dị, kinh khủng sự kiện cũng đang không ngừng phát sinh...
Đang xuất bản
Chapter 365
0 like 160 bình luận
1.83 M lượt truy cập
Yurei Fansub 8 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ký Khế Ước Với Chính Mình

Trương Bình, một thành viên bình thường của đội cứu viện, đã hy sinh trong một chuyến làm nhiệm vụ cứu trợ, vô tình xuyên vào người Trương Bình khác, một học sinh có cùng tên cùng họ. Sau khi tiếp nhận toàn bộ về học sinh Trương Bình, Trương Bình phát hiện ra đây là một thế giới tràn ngập những siêu năng lực thần kỳ, mỗi người đều có cơ hội trở thành giác tỉnh giả, tự làm chủ siêu năng lực của chính mình. Còn học sinh Trương Bình vì do thức tỉnh năng lực cấp vô dụng nên tức giận mà chết, mới khiến cho cậu xuyên vào. Trương Bình phát hiện siêu năng lực cấp vô dụng này, mặc dù không có tác dụng đối với người khác, nhưng thực ra nó có thể sử dụng với chính bản thân mình. Cậu không chút do dự ăn khế ước bảo thạch, từ đấy tự trở thành triệu hoán thú của bản thân. Sau khi trở thành khế ước thú, thân thể và tinh thần của cậu đều không bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài. Cậu bất ngờ cảm nhận được dị hoá thú đang tiềm ẩn ở trong trường-Thiên Thường Hồ. Trong thâm tâm Trương Bình hừng hực lên lửa giận, kiếp trước cậu là thành viên của đội cứu viện, cho dù hy sinh mạng sống cũng không hề hối hận, bản thân vì không giải cứu được cô gái mà buồn phiền, phẫn nộ, nên cậu thông qua tập luyện nâng cao năng lực. Sau đó Trương Bình phát hiện không chỉ có mỗi bản thân cậu để ý đến vấn đề dị hoá thú ở thành Minh Châu, mà còn có đội thanh trừ đang bí mật bảo vệ Thành Minh Châu, thế là bắt đầu hợp lực với đội thanh trừ, cùng nhau đối phó với dị hoá thú, các thế lực quấy nhiễu, lập chí giải cứu tất cả những người bị dị hoá thú áp bức, tàn hại…
Đang xuất bản
Chap 7
0 like 8 bình luận
8.16 K lượt truy cập
Ú Ăn Tạp 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiếng Hót Chim Quỷ

Một thế giới nơi cái cũ thở giữa hiện tại. Con người thu hút tinh thần, và tinh thần thu hút con người. Những sự kiện và âm mưu kỳ lạ xung quanh các linh hồn. Một cuộc phiêu lưu giả tưởng dành cho lứa tuổi mới lớn được tạo ra bởi ‘Sansa’, một pháp sư lang thang trái phép và các đồng nghiệp của anh ta! “Tất cả những điều này là một và một ngàn điều.”
Đang xuất bản
1.
0 like 0 bình luận
2 lượt truy cập
TruyệnRaw 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

LINH KHÍ KHÔI PHỤC: TỪ CÁ CHÉP TIẾN HÓA THÀNH THẦN LONG

Nhiếp ảnh gia lâm hạo quay chụp ở lâm thiên cổ thành lúc gặp phải "002 hào" et tập kích mất mạng, sau khi sống lại phát hiện mình biến thành một con cá chép, sinh hoạt tại sát vách cổ thành hóa long trì cũng đã thức tỉnh hệ thống tu luyện hóa rồng, dựa vào hệ thống nhắc nhở không ngừng thôn phệ tiến hóa, liền có khả năng thành chân long.
Đang xuất bản
Chapter 10 - NGANG RAW
0 like 12 bình luận
24.36 K lượt truy cập
TruyệnRaw 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

HỆ THỐNG THĂNG CẤP SIÊU THẦN

Chỉ cần mình tăng lên 10 cấp , thì có thể mở khóa lần nữa, Đến lúc đó mình có thể hủy diệt cả tinh cầu này! Xuyên không tới tương lai, trùng sinh ở trên một cơ thể của tên phế vật trong học viện. Ở trong thế giới tương lai cùng tồn tại thây ma và cự thú , Lâm Tu bất ngờ lấy được hệ thống thăng cấp , vượt qua giới hạn của nhân thể,Thôn phệ bầu trời!
Đang xuất bản
Chapter 84
0 like 17 bình luận
75.54 K lượt truy cập
Ú Ăn Tạp 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Người Mông Cổ

Mơ về một vùng đất lạnh lẽo và cằn cỗi Một câu chuyện sử thi đầy cảm xúc đang diễn ra ở đó.
Đang xuất bản
2.2
0 like 0 bình luận
19 lượt truy cập
Linh Lan 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 7 - Thợ săn trong chiều tối

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 11
0 like 4 bình luận
40 lượt truy cập
Truyện Nhà Sữa 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoang Thần

Đây là một thế giới nơi con người bị tước đoạt bản năng sợ hãi. Không biết xuất hiện từ khi nào một con quái vật chuyên hút lấy nỗi sợ hãi và xác thịt của con người - "Hoang quỷ" . Kể từ đó, con người buộc phải luôn luôn đè nén nỗi sợ hãi bên trong mình, nếu không sẽ bị chúng săn đuổi không ngừng. Sau nhiều thập kỷ nạn đói hoành hành, nhân loại đã mất hơn 90% dân số và gần như toàn bộ lãnh thổ. Trước một cuộc khủng hoảng chưa từng có, những con người cuối cùng còn sót lại đã thành lập "Hoang Thần"- một tổ chức để chiến đấu chống lại hoang quỷ. Họ sử dụng vũ khí làm từ máu của hoang quỷ và sử dụng sức mạnh kỳ lạ của hoang quỷ để chiến đấu chống lại chính nó. Một câu chuyện đen tối đầy giả tường và kỳ lạ mở! !
Đang xuất bản
Chap 1.1
0 like 0 bình luận
33 lượt truy cập