Nhân Thú

Rewind Team 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Có Nghìn Tỷ Năm Tu Vi

【Gã đó có cả nghìn tỷ năm tu vi nhưng lại quá thận trọng】Sau khi xuyên không, cậu shipper Diệp Phàm đã sống ẩn dật tại thành Thiên Vũ với phương châm "kệ đời", cho đến khi thức tỉnh hàng nghìn tỷ tu vi. Cơ mà, người ta ra vẻ thì cần tu vi, còn cậu làm màu, thì cần mạng.
Đang xuất bản
25 - Ngang Raw~
0 like 14 bình luận
61.61 K lượt truy cập
Trà Đào Cam Sả 23 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hãy sẵn sàng cho kỳ thi, con báo đen nhỏ!

Lựa chọn hàng đầu của năm nay phải là tôi! Long Dao, con gái của thủ lĩnh thổ phỉ, nói. “Chỉ là một kẻ ngốc như bạn thôi sao? "Con báo nhỏ đang mài mực. Vào thời kỳ thịnh vượng của Yan, nơi mà khoa học không yêu cầu giới tính và không sinh ra các quan chức, mọi thí sinh đều có ước mơ trở thành học giả hàng đầu. Đầu tiên, anh ta là một học giả. cậu bé, sau đó cậu là học giả, vân vân. Lựa chọn, chọn một trong mười nghìn - "Nếu bạn không hộ tống con gái tôi đến trường trung học khoa học và công nghệ, tôi sẽ không dạy bạn dù chỉ một câu." Những kỹ thuật này có thể là chìa khóa để giải phóng lời nguyền của yêu báo. “Con báo yêu nhỏ nhìn cô gái nằm dài trong thư phòng không nói nên lời, vết cắn tối qua của hắn vẫn còn trên cổ cô gái, chắc chắn hắn đã mất trí nên mới có ý nghĩa như vậy: Tệ nhất là hắn sẽ cùng cô đi đến.” đi thi suốt đời.
Đang xuất bản
Chap 1
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
MaoMao 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRÙNG SINH THÀNH BÉ CHÍP TRONG TAY TIÊN TÔN

Văn án Mỹ nhân đệ nhất giới Tu chân Phù Ngọc Thu, tiếc thay chỉ có một bộ túi da đẹp, mỹ mạo vô song, nhưng mắt không tinh, lòng cũng không tỏ, hết lòng với kẻ xấu, bị một tên tra nam bề ngoài đứng đắn phụ bạc, khiến cho bản thân rơi vào kết cục bi thảm, hồn phách tiêu tán Không ngờ cơ duyên lại đột nhiên xuất hiện, khiến Phù Ngọc Thu còn tồn tại, có điều lại trọng sinh trong thân thể của một con bạch tước được Tiên Tôn nuôi dưỡng trong l*иg son. Tiên Tôn là một người cuồng những thứ lông nhung, lại còn tính tình bất ổn, vui buồn thất thường, nhiệm vụ của bạch tước chính là mỗi ngày phải hót cho Tiên Tôn nghePhù Ngọc Thu sống chết quyết bảo vệ tôn nghiêm không chịu hót. Sau đó y đột nhiên phát hiện tra nam hại mình chết thảm lại cung kính gọi tiên tôn là "phụ tôn", mỗi lần vấn an còn nơm nớp lo sợ quỳ xuống bái lạy. Phù Ngọc Thu: "........." Cái này có trùng hợp quá không vậy? Phù Ngọc Thu mãi không chịu hót nên bị xem như chim câm đột nhiên nhảy nhót tưng bừng trên tay tiên tôn: "Chíp chíp chíp!!" Tiên Tôn: "???" *** Tiên tôn vô thượng mới có được một chú chim trắng, cả ngày nâng trong lòng bàn tay ngắm nghía. Một ngày nọ, khi nghĩa tử có triển vọng kế thừa tôn vị của tiên tôn cung kính thỉnh an thì chim trắng trong lòng bàn tay đột nhiên hóa thành người nép vào ngực tiên tôn. Phù Ngọc Thu cười khúc khích với tình cũ đang trợn mắt há hốc mồm: "Con ngoan, gọi ta là cha đi nào." Tình cũ: "???"

Chương 9: Ngốc nghếch thật sự
0 like 0 bình luận
6.08 K lượt truy cập
MaoMao 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bị Bắt Trở Thành Tiểu Nhân Ngư Được Cưng Chiều Nhất Tinh Tế

Thời đại tinh tế, nhân loại trải qua tiến hóa, mỗi con người cũng sẽ thức tỉnh gen thú nhân của mình trước mười tám tuổi. Nhưng Thẩm Trĩ là một ngoại lệ, thẳng đến hai mươi tuổi, cậu mới đột nhiên thức tỉnh gen thú nhân của mình— Một cái đuôi nhân ngư xinh đẹp. Phải, Thẩm Trĩ đã quang vinh trở thành một nhân ngư duy nhất của toàn tinh tế. Vì phòng ngừa mình bị bắt tới viện khoa học bị lấy máu làm nghiên cứu, cậu lặng lẽ dấu diếm tiến hóa gen của mình, đồng thời cõng theo bao quần áo nhỏ tiến vào giới giải trí kiếm tiền. Cậu muốn mua đại đừng dã! Có bể bơi xa hoa có thể ngâm cái đuôi kia! Thẩm Trĩ đem cái đuôi giấu siêu tốt, ba ba cậu cũng đem thân thế của cậu giấu siêu tốt. Thẳng đến khi Thẩm Trĩ được các chú, anh họ, ông ngoại bà ngoại, những người tìm thấy đoàn làm phim ngăn lại, mới biết được ba ba cậu thật ra là hào môn thiếu gia đang mang bầu chạy trốn. Thẩm Trĩ: Kinh hãi. Nhìn các chú của mình và những người khác đang nắm giữ huyết mạch nền kinh tế của đế chế, Thẩm Trĩ rơi vào trầm tư. Nhưng cậu không có trầm tư được bao lâu, liền bị quản gia hoàng cung đột nhiên tìm đến cửa nước mắt lưng tròng hô tiểu Hoàng tử. Thẩm Trĩ: Lại lần nữa kinh hãi. Có cái gì ngạc nhiên hơn khi phát hiện rằng cha mình chính là con trai út của người giàu nhất đế chế? Đúng, cha tôi chính là vị hoàng đế tôn quý nhất đế quốc. —— Thẩm Trĩ tiến vào ngành giải trí không bao lâu, chỉ bằng dung mạo xuất sắc mà đã trở nên nổi tiếng , nhận được một show tạp kĩ. Nhưng trong khi cậu thu hút fan, cũng đưa tới không ít anti-fan. Nhóm người anti-fan nhìn thấy Thẩm Trì hiện ra lễ nghi quý tộc trong chương trình tạp kĩ, nói cậu khẳng định là cố ý học để leo cành cao. Không bao lâu, tài khoản chính thức của hoàng gia đã công bố thân phận của Thẩm Trì. Cư dân mạng liên bang liền lấy việc Thẩm Trĩ không tiết lộ gen thú nhân, điên cuồng công kích gen thú nhân của tiểu hoàng tử đế quốc, khẳng định là xấu xí vô dụng. Tuy nhiên, Thẩm Trĩ lại vô tình rơi xuống nước biển trong chương trình tạp kỹ trực tiếp và đập cái đuôi lớn của mình trước vô số khán giả. Toàn mạng xôn xao, trang web chính thức phát sóng trực tiếp đã bị nghiền nát trực tiếp. # Thẩm Trĩ là nhân ngư!# Chủ đề ngắn ngủi mấy phút liền không hàng nóng lục soát đệ nhất. Tất cả mọi người: Ta dựa vào!!!

Chương 13.2
0 like 18 bình luận
18.55 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THẢNH THƠI THÚ THẾ: CHỦNG CHỦNG ĐIỀN, SINH SINH TỂ

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 2 TẬP VÀO THỨ 3 VÀ 6 HÀNG TUẦN Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
595
1 like 1.49 K bình luận
7.05 M lượt truy cập
Mèo Sữa 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chị sói và em gái hồ ly của chị ấy

【Sói dữ ngu ngốc × Hồ ly quỷ quyệt】 Thế giới (orc) thú nhân hiện đại, mọi người tôn trọng luật rừng "thịt yếu, ăn mạnh". Du Văn Hi, một cô sói xám 20 tuổi, đứng đầu chuỗi thức ăn, dựa vào đôi găng tay đánh ra một bầu trời, hung bạo và ngang ngược, coi thường những kẻ yếu Cho đến một ngày, chị kế ném cho cô một em hồ ly nhỏ, từ đó con sói hoang dã trở thành chú chó ngoan ngoãn, thề sẽ nuôi em bé hồ ly khóc thành đứa trẻ tốt, leo lên đỉnh cuộc sống! Nhưng không ngờ, dưới lớp da ngoan ngoãn của em hồ ly bé nhỏ lại ẩn chứa một trái tim đen tối. Em hồ ly: Chị, em rất ngoan, chị có thể... thích em một chút được không? (chớp mắt nước mắt rơi) Sau khi chú hồ ly bé khóc biến đổi hoàn toàn, điều đầu tiên cô ấy làm là bắt sống con sói đã bỏ rơi cô ấy, khóa chặt trong lãnh thổ thuộc về cô, không thể thoát khỏi nữa~
Đang xuất bản
CHương 23 - NGANG RAW
0 like 53 bình luận
396.2 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

THÚ THẾ MANH ĐỘNG

LỊCH RA TRUYỆN: 1 TUẦN 2 TẬP VÀO THỨ 3 VÀ 6 HÀNG TUẦN Chap nào lỗi các bạn comment để nhà dịch sửa nhé
Đang xuất bản
340
2 like 334 bình luận
1.72 M lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xóm Long trà

Xóm Long trà là một tác phẩm Light-Fantasy với mong muốn giúp người đọc có thể xóa đi bộn bề trong cuộc sống bằng lời kể và nét vẽ minh họa nhẹ nhàng nhưng sâu sắc của tác giả Key O'Neill. Truyện đạt được hai giải Eisner Awards - "Webcomic xuất sắc nhất" - "Truyện Tranh cho trẻ em xuất sắc nhắt" năm 2018. Và Harvey Award - "Truyện tranh hay xuất sắc nhất cho trẻ em và thanh thiếu niên" năm 2018. Trong câu chuyện này chúng ta sẽ được theo chân cô bé goblin (yêu tinh) Greta trong hành trình thưởng "Long Trà" của cô và những người bạn. Nếu "Canh Mạnh Bà" xóa đi ký ức của con người, thì "Long Trà" là dùng để chia sẻ ký ức. Cùng thưởng thức thức Long Trà và chia sẻ những ký ức ấm lòng với Greta nhé! Mình sẽ cố gắng ra 1 ngày 1 chap. À vì truyện này không được thiết kế phù hợp lắm để type tiếng việt lên. Bạn nào thấy khó đọc thì có thể qua bên webcomic của truyện này nhé
Đang xuất bản
2. Hạ
0 like 1 bình luận
53 lượt truy cập
Pheromone 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội

GL [ Cô Sói ngốc dã man × Nàng hồ ly giảo hoạt] Thế giới thú nhân hiện đại, tất cả mọi người đều tôn sùng cái gọi là "luật rừng''- cá lớn nuốt cá bé. Du Văn Hi 20 tuổi, làm sói xám thú nhân, cô đứng ở đỉnh chuỗi thức ăn, dựa vào nắm đấm tạo ra một mảnh trời, thô bạo bất thường, đối với người nhỏ yếu khịt mũi coi thường. Cho đến một ngày nào đó, chị kế ném cho cô một bé hồ ly từ trên trời rơi xuống, từ dạo ấy về sau dã lang biến thành đại cẩu ngoan ngoãn, cô thề sẽ nuôi nấng bé hồ ly hay khóc nhè này trở thành một học sinh ngoan và đạt đến đỉnh cao của cuộc đời! Không ngờ, dưới lớp da của tiểu hồ ly ngoan ngoãn kia lại cất giấu một trái tim đen tối. Tiểu hồ ly: "Tỷ tỷ, em rất nghe lời, chị có thể... thích em một chút được không?'' Sau khi tiểu hồ ly khóc lóc kia thay da đổi thịt, chuyện đầu tiên nàng làm chính là bắt con sói xám đã vứt bỏ nàng trở về, nhốt ở lãnh địa độc lập của nàng, từ đây không thể trốn thoát được nữa~ GL 狼小姐和她的狐狸妹妹 / Lang Tiểu Thư Và Nàng Hồ Ly Muội Muội
Đang xuất bản
Chương 24: Lại một đêm lạc lối H~
0 like 46 bình luận
228.85 K lượt truy cập
Aura Aurora 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Cáo Luôn Luôn Nói Dối

[COMING SOON] Đường Nhiễm, một cô hồ ly tinh tươi sáng và hoạt bát. Để có thể tốt nghiệp từ trường yêu quái, cô hóa thân thành một sinh viên đại học nhân loại, cố gắng quyến rũ con người yêu mình. Tuy nhiên, cô không biết rằng người giáo sư nữ lạnh lùng mà cô thích, Tô Thanh Từ, thực ra lại là…? Một lời nói dối cần dùng vô số lời dối khác để che đậy, việc cố gắng để người kia yêu mình trước, chính là lời nói dối của hồ ly.
Đang xuất bản
0 like 8 bình luận
0 lượt truy cập