Ma Cà Rồng

Bạc hà đường 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm không khó tán

Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Thể loại: huyền huyễn, kỳ ảo, boylove Giới thiệu: Cecil đứa con của thần ánh sáng đã cứu ma cà rồng Lam Tạ khỏi máy chém, nhưng lại không biết cuộc gặp gỡ ngày đó và lâu ngày sinh tình sau này, chỉ là cạm bẫy ngọt ngào được tính toán kỹ lưỡng. Thợ săn cao cấp luôn xuất hiện với thân phận con mồi, bé thỏ trắng trông có vẻ đơn thuần cởi mở lại là hải tặc tinh tế có mức tiền thưởng cao nhất Đế quốc, còn là ác ma đến để mê hoặc thần tử cao quý sa ngã. Dưới tấm áo choàng thần tử thánh thiện, lại là Chúa tể bóng tối coi thường chúng sinh cực kỳ tàn bạo, ai là con mồi? Ai mới là thợ săn?
Đang xuất bản
37 (Ngang raw) Có con là đủ rồi!
0 like 9 bình luận
37.94 K lượt truy cập
Linh Lan 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 7 - Thợ săn trong chiều tối

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 11
0 like 4 bình luận
40 lượt truy cập
Team nhà Cá 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vampire Library

Yu Mano làm công việc bán thời gian tại một thư viện địa phương, nơi tất cả nhân viên trong thư viện ngoại trừ cậu đều là ma cà rồng. Một ngày nọ khi cậu kết thúc ca làm của mình và chuẩn bị dọn dẹp, cậu lạc vào một căn phòng tối tăm kỳ lạ. Một loạt những điều không tưởng xảy ra và sau đó cậu bị cắn bởi một ma cà rồng. Yu Mano đã làm một việc khác thường, cậu đã cắn lại vào ma cà rồng đó, nhưng lại không biết rằng hành động to gan này dẫn đến nhiều hậu hoạ về sau... Follow page mình nhé: https://www.facebook.com/TeamnhaCa
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 6 bình luận
1.47 K lượt truy cập
Trà Đào Cam Sả 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Dinh Thự Ác Ma

Joel, người sinh ra trong trại trẻ mồ côi, tỉnh dậy và thấy mình đang ở trong một biệt thự lộng lẫy? ! bỗng dưng xuất hiện một ma cà rồng tự xưng là ác ma làm mọi thứ để cậu đồng ý trở thành "chủ nhân'' của họ. Nguyên nhân là gì .... ? Các bạn hãy cho chúng tớ một like và nhấn theo dõi kênh để ủng hộ chúng tớ nhé!
Đang xuất bản
Chap 2 - Xin Hãy Kiểm Soát Tôi
0 like 11 bình luận
933 lượt truy cập
Vilnius Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bạn Đồng Hành Của Tôi Là Ma Cà Rồng!

Hả? 'Em hả?' Nữ hoàng ma cà rồng à?" Trong một thế giới nơi ma cà rồng và con người cùng tồn tại Han Yeseul, một con người bình thường, đã phạm sai lầm vô lý cô ấy đã nộp đơn vào "trường trung học Baekse" chỉ có ma cà rồng mới theo học. Tôi đã nhuộm tóc và đeo lens để không phát hiện ra mình là con người. Có hơi quá không nhỉ? Tất cả đều xuất hiện trong truyền thuyết của tôi. Coi như là ma cà rồng thuần chủng và được tôn vinh là nữ hoàng! Đã thế này rồi thì 1 năm sau trước khi chuyển trường , tôi sẽ đóng vai nữ hoàng ma cà rồng hoàn hảo! Dù có quyết tâm như thế thì cũng không sao cả. Trong nhà vệ sinh, Chanyeol đã phát hiện tôi là con người. Càng kết hợp với sự tán thành thì càng có nhiều chuyện kỳ lạ xảy ra Han Yeseul, một con người bị bao vây, tràn ngập ma cà rồng. Liệu có thể chuyển trường an toàn sau 1 năm học tại trường ma cà rồng này không?
Đang xuất bản
Chap 14
0 like 1 bình luận
1.88 K lượt truy cập
CocoNude Team 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

D:AZE

Trong một thế giới nơi mà những con ma cà rồng tồn tại, một tổ chức bí mật đặc biệt giữ an toàn cho những con người còn sót lại trong xã hội bằng cách săn lùng chúng. Đặc vụ “First” Shin là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất. Vấn đề duy nhất là anh ấy liên tục mất đi những người cộng sự nên anh ấy quyết định tiếp tục làm việc một mình. Tuy nhiên, người quản lý của anh ấy có kế hoạch khác và một một thành viên mới được phân cho cho anh ấy. Anh chàng lính mới sẽ không để anh ấy yên, dù anh ấy vẫn khó chịu, nhưng First cũng không thể lờ đi cộng sự mới giống như mô hình của mình. Đó có phải là khả năng của anh ấy với tư cách là một cộng sự… hay cái gì khác?
Đang xuất bản
Chapter 44
0 like 9 bình luận
29.02 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chàng trai ngọt ngào

Đang xuất bản
Chap 52
0 like 17 bình luận
35.38 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ác ma đừng hôn tôi

“Anh là đồ tiểu tam ác độc, trả bạn trai của tôi lại đây!” “Được thôi, để tôi làm bạn trai của em nhé ~” Ngải Tiểu Tiểu, thiếu nữ nhà nghèo, lần đầu tiên trong đời bắt tiểu tam, kết quả tiểu tam lại là mỹ nam cao phú soái? Cuộc đời đã gian nan như vậy, tiểu tam ác độc sao lại đột nhiên hôn cô ấy?! Đợi đã, hôn một cái mà thôi, tiểu tam ác độc sao lại đột nhiên giang đôi cánh ra biến thành người chim ác ma rồi chứ!
Đã hoàn thành
200 End
0 like 1 bình luận
13.23 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hoa Hồng Ẩn Giấu Sao Băng

Stella là trưởng nữ nhà Tử tước Quinwitch. Dù là con nuôi nhưng cô nàng vẫn luôn sống hạnh phúc và hòa hợp bên các thành viên trong nhà. Ở vương quốc Ánh Sáng này, cứ hàng trăm năm lại có những cô gái trẻ phải “hy sinh” làm vật tế để trấn áp linh hồn và thể xác của "quái vật bị nguyền rủa". Một hôm nọ, cô em gái Lilynette của Stella đã bị chọn để trở thành đối tượng ấy. Stella quyết định thế chỗ em gái mình và đi đến căn biệt thự, "quái vật bị nguyền rủa" mà cô gặp được chính là một ma cà rồng tên Lavi - kẻ cô độc luôn bị mọi người xa lánh vì sợ hãi. Một câu chuyện đau lòng nhưng đẹp đẽ về tình yêu cùng lời nguyền giữa cô tiểu thư tích cực và ma cà rồng đã bỏ mặc tất cả..
Đang xuất bản
Chap 2: Nụ Hôn Lời Nguyền
0 like 0 bình luận
166 lượt truy cập
Olive & Violet 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thánh tâm dễ chọc

Giới thiệu: Thánh tâm dễ chọc Tác giả: Thanh Ngọc Gaffey Dịch: Olive&Violet Thể loại: Đam mỹ, sinh tử văn
Đang xuất bản
Chap 34 :
0 like 4 bình luận
121.15 K lượt truy cập