Lịch Sử

Mê Phim Nhật 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vương Giả Thiên Hạ 3: Định Mệnh Viêm Hỏa

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Vương Giả Thiên Hạ 3: Định Mệnh Viêm Hỏa • Tựa đề gốc: キングダム3 運命の炎/Kingdom 3: Unmei no Hono/Kingdom 3: The Flame of Destiny • Nội dung phim: Sau khi theo học tướng quân Vương Kỵ, Tín theo chân ông về cung. Lúc bấy giờ Tần quốc đang hoảng loạn trước cuộc xâm lăng bất ngờ của Triệu quốc vì mối thù xa xưa. Không còn tướng quân nào ở thành, vua Tần cho gọi Vương Kỵ tới và phong cho ông làm Đại nguyên soái Tần Quốc. Dưới sự ra trận của một trong lục đại tướng quân, Vương Kỵ khiến cho tinh thần chiến đấu của binh lính sục sôi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những vị tướng bên Triệu cũng không hề đơn giản, dường như phía sau quân đội còn có một vị tướng bất khả chiến bại... Tín cùng Vương Kỵ tướng quân và Tần quốc sẽ làm gì trước sự tấn công của Triệu? • Khởi chiếu ngày 28/07/2023 • Đạo diễn: Shinsuke Sato • Biên kịch: Yasuhisa Hara (Manga), Kuroiwa Tsutomu • Thể loại: Movie (Phim chiếu rạp) • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Yamazaki Kento vai Lý Tín Yoshizawa Ryo vai Doanh Chính / Phiêu Hashimoto Kanna vai Hà Liễu Điêu Seino Nana vai Khương Hội Osawa Takao vai Vương Kỵ Oguri Shun vai Lý Mục Yamamoto Koji vai Triệu Trang Yamada Yuki vai Vạn Cực Kataoka Ainosuke vai Phùng Kỵ Kikawa Koji vai Bàng Noãn Mitsushima Shinnosuke vai Bích Takashima Masahiro vai Xương Văn Quân Kaname Jun vai Đằng Sato Koichi vài Lã Bất Vi Tamaki Hiroshi vai Xương Bình Quân Và một số diễn viên khác.
Đã hoàn thành
Full Movie
0 like 0 bình luận
84 lượt truy cập
ari here 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Biển tháng Sáu

TRUYỆN 16+ --------- Busan, 1936. Định mệnh đã rẽ hướng cuộc đời tẻ nhạt và vô vị của Yeon Jeong sang một chương mới, một nàng tiên cá bí ẩn nọ đã đến để thực hiện lời hứa đưa nàng đến nơi tận cùng của hạnh phúc vĩnh cửu.
Đang xuất bản
Chap 15
0 like 15 bình luận
16.61 K lượt truy cập
Bạc hà đường 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuy hồn

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: Huyền huyễn, hành động, thần thoại Nội dung: Trong trận chiến giành thiên hạ, Xuy Vưu đại bại, ba bộ lạc lớn hợp nhất lại làm một, đã tự xây dựng nhà cửa dựa vào sức mạnh của bản thân, nhưng cũng vì thế, số người cầu thần ngày càng giảm, dẫn đến sức mạnh của Trời cũng dần suy yếu, cho nên Trời muốn phát động một cuộc chiến tranh giành thiên hạ mới….
Đang xuất bản
42 (Ngang raw) Thiên đạo bất công!
0 like 2 bình luận
5.6 K lượt truy cập
Dark Queen 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thời Đại Oman

Cre: Khu Vườn Nhỏ Nhà Thỏ Pervaz, một lãnh địa đã bị tàn phá hoàn toàn bởi một cuộc chiến tranh dài triền miên. Và Asha Pervaz, người mới được bổ nhiệm thành lãnh chúa của Pervaz, với trách nhiệm sẽ phải dựng lại lãnh địa đó. Cô đã đến để diện kiến hoàng đế để nhận phần thưởng cho công lao dành thắng lợi trong cuộc chiếc của mình, nhưng thay vào đó, những gì chào đón cô tại đó là những lời chế giễu như “nàng công chúa man rợ”, và một đề nghị kỳ hoặc là cho cô quyền lựa chọn bạn đời của mình như một phần thưởng. Thế nên, Asha đã phải đưa sự ra lựa chọn tốt nhất cho tình huống này. “Thế thì…Công tước Karain Heaven.” Cô chỉ định vị hoàng tử cả, người đứng đầu danh sách quý tộc và cũng là người đã bị tước bỏ tước vị thái tử gần đây sau khi đã gây ra một vụ bê bối lớn. Cô dự định rằng sẽ yêu cầu được bồi thường nếu anh ta từ chối, nhưng bất ngờ thay, Carlisle đã chấp nhận sự lựa chọn của cô. Anh ta đồng thời cũng hứa rằng sẽ hỗ trợ nhiệt tình để giúp cô tái thiết lại Pervaz. “Anh muốn gì từ tôi?” “Đừng bận tâm đến những gì ta làm ở Pervaz. Đừng mong đợi sẽ được đối xử như một người vợ của ta, và đừng nghĩ đến việc sẽ hợp lực cùng với kẻ thù của ta. Và khi ta yêu cầu, cô không được nói một lời mà phải ký vào đơn ly hôn ngay lậpt tức.” Đối với Asha mà nói thì, đây là một thỏa thuận không có gì phải hối hận cả. Cô nắm lấy tay người đàn ông kiêu ngạo, người coi chính người cha ruột của mình, hoàng đế, như một trò hề. Một nụ cười quyến rũ hiện lên trên môi anh ta. “Hy vọng chúng ta sẽ hòa thuận với nhau nhé, vợ của ta.”
Đang xuất bản
Chap 50
0 like 13 bình luận
124.64 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 3 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 48
0 like 11 bình luận
26.59 K lượt truy cập
BUKINAFASU 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng. Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013
Đang xuất bản
Chương 799
0 like 0 bình luận
18.38 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 4 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tôi là một phản diện người sẽ chết dưới bàn tay của nam chính. Thoạt đầu tôi nghĩ sẽ ổn thôi vì đó là kết cục của hầu hết các ác nữ tiểu thuyết mạng. Cho tới khi tôi nhận ra mình không thể thoát khỏi cốt truyện nguyên tác. Nếu tôi phải chết, thì xin hãy gửi một nụ hôn tới người chồng đẹp trai của tôi! "Hãy làm thỏa mãn tôi đi ả đàn bà của nhà Rigelhof kia. Ai biết được, nó có thể mang lại vài lợi ích cho cô thì sao"... Tại sao cốt truyện bắt đầu thay đổi rồi?
Đang xuất bản
Chap 63
0 like 1.17 K bình luận
1.87 M lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Gửi Kẻ Áp Bức Dấu Yêu Của Tôi

Cre: KHU VƯỜN NHỎ NHÀ THỎ “Vậy là ngay từ đầu, anh đã cố tình tiếp cận tôi với mục đích riêng của mình rồi, đúng chứ?” “……Đúng vậy.” “Anh chắc hẳn cũng đã rất vất vả khi phải giả vờ yêu người con gái của kẻ thù nhỉ.” Annette, một cô thiếu nữ mang trong mình dòng máu của hoàng gia và là cô con gái duy nhất của một vị tướng quân nọ. Sau hai năm với câu chuyện tình nồng cháy của mình, thì cô cuối cùng cũng đã kết hôn cùng với Heiner, một thuộc hạ trung thành của cha cô. Tưởng chừng như cô đã tìm được một đích đến viên mãn cho tình yêu này cùng người chồng hiền lành và ân cần, hết mực cưng chiều cô, và tưởng chừng như mọi thứ đều sẽ hoàn hảo cho đến cùng. Cho đến một ngày kia, gia tộc cô bỗng chốc bị sụp đỗ hoàn toàn chính vì do sự phản bội từ người chồng yêu dấu của cô. “Hãy ly hôn đi, Heiner.” “Ta e rằng điều đó là không thể.” “Vì sao chứ, chẳng lẽ tôi còn giá trị lợi dụng gì nữa đối với anh sao? Cha mẹ tôi đều đã bị hại chết hết rồi, cả vương triều nay đều đã hoàn toàn sụp đổ, và tôi giờ đây chẳng còn bất kỳ một thứ gì nữa cả. Lòng thù hận của anh giờ đã được thỏa mãn rồi kia mà.” “Phu nhân của ta à. Nếu thế thì em định sẽ đi đâu để tìm hạnh phúc cho mình đây?” “……Đã chẳng còn nơi nào có thể cho tôi sự hạnh phúc và an ủi nữa rồi.” Heiner nhếch mép cười. “Nếu vậy thì em hãy ở bên cạnh ta và nếm mùi vị của sự bất hạnh cho đến suốt cuộc đời đi.” Annette bỗng nhận ra được một điều rằng. Anh ta vẫn còn chưa nguôi ngoai ý định trả thù của mình. Thế nên, cô sẽ phải là người cho dù có phải dời non lấp bể thì cũng nhất định phải tự tay cắt đứt mối duyên nợ oan nghiệt này của mình.
Đang xuất bản
Chap 23
0 like 21 bình luận
24.07 K lượt truy cập
Bạc hà đường 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không muốn gả cho Công tước cuồng anh trai đâu

Đường đường là thiên kim quý tộc lại bị ép gả cho một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà! Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở…. chỉ là anh cười với anh trai của anh dịu dàng như vậy thật sự được sao! Hoàng đế Bệ hạ, tôi thật sự không có ý nghĩ nào khác đối với em trai Công tước của người đâu! Tin tôi đi!
Đã hoàn thành
111 End
0 like 1 bình luận
29.66 K lượt truy cập
Linh Lan 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] Phương pháp để khiến phu quân hướng về phía tôi

Phương pháp làm chồng hướng về phía em./ Cách khiến phu quân đứng về phía tôi. Hi vọng bản dịch này sẽ giúp các đồng râm đỡ bị dày vò khi trông ngóng bản comic ra tiếp ạ. Bản dịch này là bản dịch từ dân không chuyên, không có bản quyền, không có sự cho phép của tác giả. Hi vọng các bạn khi đọc dzui dzẻ hong quạo và không phát tán tràn lan đi nơi khác nhé. Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện sẽ chết dưới tay phu quân của mình. Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết đi khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt. Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi cuối cùng cũng tìm được vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, và anh ấy là người sẽ cho cả gia tộc tôi bay màu trong tương lai. Anh ấy cũng là hiệp sĩ tài ba nhất phương Bắc. Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót đã. Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và cả sự coi thường của những người trong gia tộc công tước... nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không nhỉ? “E-em đã phải lòng ngài mất rồi!” Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu em đi!

Chương 134 - Phát động chiến tranh
0 like 14 bình luận
13.03 K lượt truy cập