Lịch Sử

Bạc hà đường 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Không muốn gả cho Công tước cuồng anh trai đâu

Đường đường là thiên kim quý tộc lại bị ép gả cho một núi băng di động nổi tiếng bừa bãi, đây quả là bi kịch của nhân gian mà! Không ngờ tới núi băng mà cũng có lúc xuân về hoa nở…. chỉ là anh cười với anh trai của anh dịu dàng như vậy thật sự được sao! Hoàng đế Bệ hạ, tôi thật sự không có ý nghĩ nào khác đối với em trai Công tước của người đâu! Tin tôi đi!
Đã hoàn thành
111 End
0 like 1 bình luận
28.54 K lượt truy cập
Thư viện của chloe 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Quy Luật Tình Yêu Của Hải Vương

Sau khi chuyển sang thời hiện đại và trở thành thần tượng trong 3 năm, Ophelia, Công chúa của Đế chế Nariel, tỉnh dậy và thấy rằng cô đã trở về thế giới ban đầu của mình, nhưng cô đã trở thành một người chơi Hải thần! Thánh nhân hiền lành và đáng yêu, Hiệp sĩ khỏe mạnh và sáng sủa, và thậm chí cả tay chơi thế hệ thứ hai giàu có đều đã trở thành một con cá trong ao của cô! Cô thậm chí còn không buông tha cho anh trai thứ hai của mình! Tuy nhiên, mối tình đầu của cô, Holst, đang xa cách cô, và có vẻ như sự chuyển đổi của cô rất có thể là một âm mưu được bày ra tốt...
Đang xuất bản
Chap 5
0 like 0 bình luận
88 lượt truy cập
Linh Lan 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Novel] Phương pháp để khiến phu quân hướng về phía tôi

Phương pháp làm chồng hướng về phía em./ Cách khiến phu quân đứng về phía tôi. Hi vọng bản dịch này sẽ giúp các đồng râm đỡ bị dày vò khi trông ngóng bản comic ra tiếp ạ. Bản dịch này là bản dịch từ dân không chuyên, không có bản quyền, không có sự cho phép của tác giả. Hi vọng các bạn khi đọc dzui dzẻ hong quạo và không phát tán tràn lan đi nơi khác nhé. Trong tiểu thuyết, tôi trở thành một nhân vật phản diện sẽ chết dưới tay phu quân của mình. Nói chính xác hơn, tôi trở thành một nhân vật phụ phản diện chết đi khi bị cha và anh trai mình sử dụng làm công cụ cho một cuộc hôn nhân sắp đặt. Một ngày nọ, người cha chết tiệt của tôi cuối cùng cũng tìm được vị hôn phu tương lai thứ năm cho tôi. Vấn đề là đối phương lại chính là người chồng sẽ giết chết tôi, và anh ấy là người sẽ cho cả gia tộc tôi bay màu trong tương lai. Anh ấy cũng là hiệp sĩ tài ba nhất phương Bắc. Trước tiên tôi phải tìm cách sống sót đã. Theo nguyên tác, trước khi tìm cách cứu bản thân, tôi phải đối diện với rất nhiều khó khăn như sự lạnh lùng của người chồng, sự khinh thường và kìm hãm của những người phía Bắc, và cả sự coi thường của những người trong gia tộc công tước... nhưng nếu trông vô hại đối với những người ở đây thì sau này liệu có giữ được mạng sống không nhỉ? “E-em đã phải lòng ngài mất rồi!” Vì vậy nên cầu xin ngài hãy cứu em đi!

Chương 133 - Cơn thịnh nộ của Izek
0 like 14 bình luận
12.22 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi lắng nghe thanh tôn chủ gọi

Chết mất, phát hiện kẻ thù rất đáng yêu thì tính sao giờ? Trong trò chơi tu chân, Minh quân Bạch Lẫm định sẵn bị kiếm tiên tà ác sát hại, sau khi bản thân thức tỉnh nhận ra quyết định báo thù. Nhưng hắn lại phát hiện kẻ thù không chỉ không tàn nhẫn, còn vô cùng… đáng yêu? Nhưng Minh quân sẽ không bị bề ngoài đáng yêu qua mắt, kiếp này chắc chắn phải hung hăng làm nhục ngươi, vậy thì bắt đầu làm tôn chủ của ngươi đi.
Đang xuất bản
Chapter 45
0 like 11 bình luận
24.21 K lượt truy cập
BUKINAFASU 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Kingdom - Vương Giả Thiên Hạ

Lây bối cảnh thời Chiến Quốc, năm 245 trước Công Nguyên. Truyện kể về một cậu bé từ thân phận người ở trở thành một vị dũng tướng. Đây là bộ truyện đã giành giải thưởng Tezuka Osamu Cultural lần thứ 17 vào năm 2013
Đang xuất bản
Chương 798
0 like 0 bình luận
18.25 K lượt truy cập
Tiệm Nhỏ Nhà Mây 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi Tưởng Đó Chỉ Là Tiểu Thuyết Trọng Sinh Bình Thường

Tôi là một phản diện người sẽ chết dưới bàn tay của nam chính. Thoạt đầu tôi nghĩ sẽ ổn thôi vì đó là kết cục của hầu hết các ác nữ tiểu thuyết mạng. Cho tới khi tôi nhận ra mình không thể thoát khỏi cốt truyện nguyên tác. Nếu tôi phải chết, thì xin hãy gửi một nụ hôn tới người chồng đẹp trai của tôi! "Hãy làm thỏa mãn tôi đi ả đàn bà của nhà Rigelhof kia. Ai biết được, nó có thể mang lại vài lợi ích cho cô thì sao"... Tại sao cốt truyện bắt đầu thay đổi rồi?
Đang xuất bản
Chap 62
0 like 1.17 K bình luận
1.86 M lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Xuy hồn

Tác giả: Ưu thời văn hóa Thể loại: Huyền huyễn, hành động, thần thoại Nội dung: Trong trận chiến giành thiên hạ, Xuy Vưu đại bại, ba bộ lạc lớn hợp nhất lại làm một, đã tự xây dựng nhà cửa dựa vào sức mạnh của bản thân, nhưng cũng vì thế, số người cầu thần ngày càng giảm, dẫn đến sức mạnh của Trời cũng dần suy yếu, cho nên Trời muốn phát động một cuộc chiến tranh giành thiên hạ mới….
Đang xuất bản
39 (Ngang raw) Thủy thần Cộng Công!
0 like 2 bình luận
5.07 K lượt truy cập
Vịt hoá Đà Điểu 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sự chuộc tội của Bá tước Nottingham

Số phận của người chồng đáng nguyền rủa của tôi liệu có phải do tôi quyết định? Chồng của Madelyn - Ian, đã hậu chấn sau chiến tranh, và chính điều đó đã khiến cuộc sống của cô trở thành địa ngục trần gian. Chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, cô gặp phải một kết cục bi thảm. Nhưng khi mở mắt ra, cô lại thấy mình ở tuổi 17. Chiến tranh vẫn chưa bắt đầu và Madelyn vẫn có thể thay đổi số phận của mình. Nhưng còn Ian thì sao?
Đang xuất bản
Chap 3
0 like 0 bình luận
60 lượt truy cập
Bạc hà đường 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nam phi nữ tướng

Nhị công tử vô tích sự của phủ thừa tướng Liễu Nhược Trần được tỷ tỷ là Liễu Như Loan cổ vũ, cuối cùng cũng lấy lại dũng khí đi tham gia khoa cử. Nhưng mà không ngờ đến, ngày đó hai người cùng ăn chung một quả lê, ngày thứ 2 tỉnh lại, lại bị hoán đổi thân thể cho nhau… Nàng ấy thay đệ đệ đi thi khoa cử. Nhưng… bởi vì bản thân tỷ tỷ phải tham gia tuyển tú, đệ đệ đành phải nhập cung, trở thành một người trong hậu cung giai lệ, cũng may tính cách của đệ đệ tương đối an tĩnh, hợp với vai diễn thiên kim đại tiểu thư. Nhưng mà vận mệnh không buông tha cho bọn họ, vẫn không tìm ra cách hoán đổi lại thân thể, hoàng thượng đã muốn thị tẩm rồi!!!…....
Đã hoàn thành
56 End Động phòng.
0 like 2 bình luận
16.36 K lượt truy cập
Mê Phim Nhật 5 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vương Giả Thiên Hạ 3: Định Mệnh Viêm Hỏa

🎬THÔNG TIN: • Tạm dịch: Vương Giả Thiên Hạ 3: Định Mệnh Viêm Hỏa • Tựa đề gốc: キングダム3 運命の炎/Kingdom 3: Unmei no Hono/Kingdom 3: The Flame of Destiny • Nội dung phim: Sau khi theo học tướng quân Vương Kỵ, Tín theo chân ông về cung. Lúc bấy giờ Tần quốc đang hoảng loạn trước cuộc xâm lăng bất ngờ của Triệu quốc vì mối thù xa xưa. Không còn tướng quân nào ở thành, vua Tần cho gọi Vương Kỵ tới và phong cho ông làm Đại nguyên soái Tần Quốc. Dưới sự ra trận của một trong lục đại tướng quân, Vương Kỵ khiến cho tinh thần chiến đấu của binh lính sục sôi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên những vị tướng bên Triệu cũng không hề đơn giản, dường như phía sau quân đội còn có một vị tướng bất khả chiến bại... Tín cùng Vương Kỵ tướng quân và Tần quốc sẽ làm gì trước sự tấn công của Triệu? • Khởi chiếu ngày 28/07/2023 • Đạo diễn: Shinsuke Sato • Biên kịch: Yasuhisa Hara (Manga), Kuroiwa Tsutomu • Thể loại: Movie (Phim chiếu rạp) • Với sự tham gia của các diễn viên chính: Yamazaki Kento vai Lý Tín Yoshizawa Ryo vai Doanh Chính / Phiêu Hashimoto Kanna vai Hà Liễu Điêu Seino Nana vai Khương Hội Osawa Takao vai Vương Kỵ Oguri Shun vai Lý Mục Yamamoto Koji vai Triệu Trang Yamada Yuki vai Vạn Cực Kataoka Ainosuke vai Phùng Kỵ Kikawa Koji vai Bàng Noãn Mitsushima Shinnosuke vai Bích Takashima Masahiro vai Xương Văn Quân Kaname Jun vai Đằng Sato Koichi vài Lã Bất Vi Tamaki Hiroshi vai Xương Bình Quân Và một số diễn viên khác.
Đã hoàn thành
Full Movie
0 like 0 bình luận
65 lượt truy cập