Khoa học - Viễn tưởng

Review Lakorn 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Vương tinh 2324

Một bộ phim khoa học viễn tưởng Thái Lan Hãy xé bỏ mọi giới hạn của "Công nghiệp điện ảnh Thái Lan" Đưa chúng ta vào không gian đi tìm câu trả lời cho cái kết của một tình yêu vô hạn Một câu chuyện tình yêu giữa một nữ phi hành gia và một nàng thợ lặn Tình yêu đó... sâu thẳm hơn cả đại dương bao la hơn cả thiên hà
Đang xuất bản
Teaser-2
0 like 19 bình luận
1.88 K lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 3 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ẩn thế hoa tộc

Năm tháp Lôi Phong xây lại, người ta từng đào được một tảng đá nặng 750kg. Tương truyền tảng đá đó năm xưa dùng để đè Bạch Xà. Những truyền thuyết cổ về việc rắn biến thành người vẫn được lưu truyền khắp nơi trên thế giới dần bị quên lãng.
Đang xuất bản
Chapter 56
0 like 0 bình luận
0 lượt truy cập
Truyen30s 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Giới thiệu : Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả giúp người ta lại bị người ta giết chết. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ cả trăm lần!
Đang xuất bản
Chapter 348
0 like 337 bình luận
1.57 M lượt truy cập
GOAT 10 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!

Thiên Phú Bóng Đá, Tất Cả Đều Là Của Tôi!(AKA "All Soccer Talent Is Mine, Soccer Talent Is All Mine) là một webtoon thú vị được viết bởi Amber và Hot Six. Bộ truyện thuộc thể loại Hành động, Giả tưởng, Shounen, Thể thao, Siêu nhiên. Ho-yeong mơ ước trở thành cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Nhưng ông trời đã không ban cho cậu tài năng thiên phú, một ngày cậu bị sét đánh chết mà chưa kịp thực hiện được ước mơ của mình. Sau đó, con quỷ Mammon xuất hiện và ban cho cậu khả năng đánh cắp tài năng của người chơi khác. Nhưng cậu cũng sẽ phải đánh đổi những thứ mình có để đạt được ước mơ khi ký khế ước với Mammon!
Đang xuất bản
Chapter 57
0 like 16 bình luận
91.28 K lượt truy cập
dodo editoorr 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT/Chao Planoy] DREAM - Em là giấc mơ diệu kỳ

Tựa Đề Bản Địa: Dream: My marvellous dream is you Tác giả: Chao Planoy Còn được gọi là: Kimhan... I Dream of You , Fan Rak Huang Nitthra , Kimhan... Chan Fan Thueng Thoe , Dream , Dream : Khimhan...I Dream of You Thể loại: Lãng mạn, viễn tưởng Momo 0899255089

Chương 17. Cả hai bị nhốt
0 like 6 bình luận
2.45 K lượt truy cập
dodo editoorr 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[BHTT/Zezeho] Reverse 4 you - Ngược đường, ngược lối bởi vì yêu

Tác giả: Zezeho Tựa Đề Gốc: Reverse 4 You ดาวบริวาร Donate tại địa chỉ MOMO 0899255089 _________ Jattawa có vẻ ngoài như một sinh viên luật bình thường nhưng cô có khả năng điều khiển thời gian. Em gái Vivi của cô có khả năng nhìn thấy tương lai. Tuy nhiên, gần đây, tầm nhìn của Vivi dường như đã sai. Vì vậy, cô dễ dàng không tin vào dự đoán mới nhất của mình rằng P'Four, sinh viên năm cuối đại học mang tiếng xấu, chính là người yêu tương lai của cô.

Chương 15. Cái ôm bất ngờ
0 like 2 bình luận
2.05 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 13 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÁI SINH THÀNH THIÊN MA VÕ QUỶ

Nhân loại, bị đánh bại! Thương nhân phản bội đồng bào của họ! Thợ săn ẩn náu trong quái vật! Chà đạp lên vô số xác chết của con người và kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc! Ma thú từ không gian khác đang xâm lấn vào thế giới của chúng ta như lửa! Thế giới tro tàn này, đáng để ra sức? "Hệ quả này! các người đã vừa lòng? không phải chính các người đã vui mừng khi thế giới bị xâm chiếm? đã lấy đi không biết bao nhiêu là lợi lộc! thế vì sao giờ lại khóc lóc? Nước mắt cá sấu chăng!"
Đang xuất bản
CHAP 20: TRẠNG THÁI CUỒNG NỘ
0 like 7 bình luận
13.61 K lượt truy cập
Cổ Team 16 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 305 - NGANG RAW
12 like 746 bình luận
5.26 M lượt truy cập
Linh Lan 19 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 7 - Thợ săn trong chiều tối

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 4
0 like 4 bình luận
26 lượt truy cập
Ryu San 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Centuria

Lén đi lậu trên một con tàu, Julian ra đi tìm đến đại lục cùng với một trăm người nô lệ khác... Ai ai cũng khao khát có được tự do, thế nhưng rồi...?! Đón đọc ngay bộ dark fantasy rất đang mong chờ này đê!
Đang xuất bản
Chương 9: Gia Đình
0 like 0 bình luận
396 lượt truy cập