Khoa học - Viễn tưởng

Nguyệt Linh Ca 5 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Sự kiện đồ điện gia dụng bạo loạn

Giao thừa năm 1999 thị trấn của chúng tôi xảy ra một vụ án mạng nghiêm trọng. Đồ tể họ Phùng bán thịt lợn bị sát hại một cách ly kỳ, xác bị nhét vào thùng vắt khô của máy giặt. Chỉ có tôi biết, hung thủ không phải là người, mà chính là chiếc máy giặt đó.

Chương 5 + 6
0 like 1 bình luận
77 lượt truy cập
Truyen30s 6 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Ta Chế Tạo Phòng An Toàn Tại Tận Thế

Giới thiệu : Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, 95% nhân loại mất mạng! Ở kiếp trước, Trương Dịch lòng dạ lương thiện, nhưng kết quả giúp người ta lại bị người ta giết chết. Kiếp này, Trương Dịch trùng sinh trở về, thức tỉnh không gian dị năng, điên cuồng lưu trữ vật tư! Hàn băng tận thế, phân đất vi vương! Thề phải hoàn trả lại quá khứ đau khổ cả trăm lần!
Đang xuất bản
Chapter 358
0 like 337 bình luận
1.59 M lượt truy cập
Ổ truyện của Tico 7 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ẩn thế hoa tộc

Năm tháp Lôi Phong xây lại, người ta từng đào được một tảng đá nặng 750kg. Tương truyền tảng đá đó năm xưa dùng để đè Bạch Xà. Những truyền thuyết cổ về việc rắn biến thành người vẫn được lưu truyền khắp nơi trên thế giới dần bị quên lãng.
Đang xuất bản
Chapter 59
0 like 2 bình luận
276 lượt truy cập
dodo editoorr 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Chao Planoy] DREAM - Em là giấc mơ diệu kỳ

Tựa Đề Bản Địa: Dream: My marvellous dream is you Tác giả: Chao Planoy Còn được gọi là: Kimhan... I Dream of You , Fan Rak Huang Nitthra , Kimhan... Chan Fan Thueng Thoe , Dream , Dream : Khimhan...I Dream of You Thể loại: Lãng mạn, viễn tưởng Momo 0899255089

Chương 37. Tôi đã biết mọi thứ rồi
0 like 20 bình luận
12.41 K lượt truy cập
dodo editoorr 14 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Zezeho] Reverse 4 you - Ngược đường, ngược lối bởi vì yêu

Tác giả: Zezeho Tựa Đề Gốc: Reverse 4 You ดาวบริวาร Donate tại địa chỉ MOMO 0899255089 _________ Jattawa có vẻ ngoài như một sinh viên luật bình thường nhưng cô có khả năng điều khiển thời gian. Em gái Vivi của cô có khả năng nhìn thấy tương lai. Tuy nhiên, gần đây, tầm nhìn của Vivi dường như đã sai. Vì vậy, cô dễ dàng không tin vào dự đoán mới nhất của mình rằng P'Four, sinh viên năm cuối đại học mang tiếng xấu, chính là người yêu tương lai của cô.

Chương 25. Buổi hẹn hò đầu tiên
0 like 7 bình luận
3.84 K lượt truy cập
Linh Lan 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 7 - Thợ săn trong chiều tối

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 11
0 like 4 bình luận
40 lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 22 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TRUYỀN KỲ THÁI LẠC

4 vạn năm sau, loài người đã trải qua sóng gió, thiết lập một đế quốc vươn ra khắp thiên hà. Nhưng các thế lực thù địch của loài người như ác thần, trùng tộc, quỷ da xanh, và kẻ phản bội! Nhân loại vì những kẻ thù này mà chịu tương thương sâu sắc! Loài người giơ cao lá cờ của "tồn vong" và thành công quật khởi nhưng cái giá cũng khiến cho bao nhiêu nơi phồn hoa thành thị đều trở nên hoang tàn. Kẻ địch cũng không ngốc, bọn chúng đã đột phá thời không mà quay trở về quá khứ để bóp nát hy vọng này! Tương lại một "Hoàng Đế" cứu rỗi nhân tộc, hiện chỉ là một tên nhóc mang lời nguyền rủa tồi tệ trong mình! Số phận liệu sẽ vẫn di chuyển? hay những kẻ kia sẽ đạt mục đích mà thay đổi định mệnh?
Đang xuất bản
CHAP 60: NIỀM VUI BẤT NGỜ
0 like 25 bình luận
57.57 K lượt truy cập
Phim Thái Giải Trí 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÀ THUẬT

Khi con người dùng tà thuật để nắm quyền cai trị và một đất nước chỉ có một người thầy giỏi nhất.
Đang xuất bản
Tập 17A
0 like 12 bình luận
17.97 K lượt truy cập
Thần Hy Team 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Tự Mình Kí Khế Ước Với Bản Thân

Đây là một thế giới nơi những con người thức tỉnh và những con thú xa lạ cùng tồn tại. Zhang Ping may mắn trở thành người thức tỉnh nhưng khả năng của anh bị đánh giá là vô dụng. Không muốn sống một cuộc sống tầm thường, anh kiên quyết nuốt viên ngọc hợp đồng mà người thường tránh như rắn và bọ cạp, lập khế ước với chính mình và trở thành linh thú của chính mình! Từ đó trở đi, cả thế giới mở rộng ra với anh. Siêu năng lực luôn thay đổi, vô số quái thú xa lạ và thế giới song song nguy hiểm, mọi thứ đều có thể xảy ra.
Đang xuất bản
6
0 like 7 bình luận
2.42 K lượt truy cập
Hoành Điếm Truyện 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TÁI SINH THÀNH THIÊN MA VÕ QUỶ

Nhân loại, bị đánh bại! Thương nhân phản bội đồng bào của họ! Thợ săn ẩn náu trong quái vật! Chà đạp lên vô số xác chết của con người và kiếm được lợi nhuận đáng kinh ngạc! Ma thú từ không gian khác đang xâm lấn vào thế giới của chúng ta như lửa! Thế giới tro tàn này, đáng để ra sức? "Hệ quả này! các người đã vừa lòng? không phải chính các người đã vui mừng khi thế giới bị xâm chiếm? đã lấy đi không biết bao nhiêu là lợi lộc! thế vì sao giờ lại khóc lóc? Nước mắt cá sấu chăng!"
Đang xuất bản
CHAP 21: NHÂN CÁCH VẶN VẸO
0 like 7 bình luận
14.36 K lượt truy cập