Hành Động

Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

MỘT NGƯỜI MỘT LỪA MỘT CHÓ VẬY MÀ LÀ ĐẠI TIÊN

Đấu với người: Đại hắc, ngươi đi làm mồi nhử! Hai con lừa, ngươi đạp hắn cái mông, ta gõ hắn cái ót! Cùng yêu đấu: Đại hắc, năm bước ngược lại gấp ba lượng! Hai con lừa, trói yêu dây thừng, mê hồn trận hầu hạ, ta nồi đâu? Cùng tiên đấu: Đại hắc, không muốn mãng, cẩu một đợt! Hai con lừa, không muốn sợ! Ta còn có việc, đi trước một bước! Đấu với trời: Kỳ nhạc vô tận.
Đang xuất bản
Chapter 56.2
0 like 40 bình luận
231.72 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trảm Nguyệt

Sau khi hóa thành BOSS của thế giới này, ta ẩn mình trong những người chơi để tìm kiếm những bí mật của thế giới. Mà vì để trở thành chân vương duy nhất, ta quyết định dùng mọi thủ đoạn để thay đổi thế giới này. Guild? Người chơi? BOSS? Toàn bộ đều chỉ là bước đệm để ta đạt được mục tiêu, tất cả những gì [Huyễn Nguyệt] mang lại đều sẽ bị ta chặt đứt!
Đang xuất bản
Chapter 52.2
0 like 68 bình luận
226.71 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế

Thế giới đã bước vào kỷ băng hà và 95% loài người đã chết! Kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị những kẻ mình giúp đỡ giết chết. Ở kiếp này, Trương Dịch đã tái sinh, thức tỉnh khả năng không gian của mình và tích trữ vật tư một cách điên cuồng! Vào cuối kỷ băng hà, khai thiên lập địa xưng vương! Tôi thề sẽ đáp trả nỗi đau xưa gấp trăm lần! Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp mua sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho! Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế siêu cấp an toàn phòng! Tận thế, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy. Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại. Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi. Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy một bữa cơm! Cầm thú hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy! . . . Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt. Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi! Cố team dịch Toàn Cầu Băng Phong: Tôi Chế Tạo Phòng An Toàn Ngày Tận Thế và đăng duy nhất trên Fuhu.
Đang xuất bản
Chap 356 - NGANG RAW
0 like 836 bình luận
4.77 M lượt truy cập
Yurei Fansub 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Ta Ký Khế Ước Với Chính Mình

Trương Bình, một thành viên bình thường của đội cứu viện, đã hy sinh trong một chuyến làm nhiệm vụ cứu trợ, vô tình xuyên vào người Trương Bình khác, một học sinh có cùng tên cùng họ. Sau khi tiếp nhận toàn bộ về học sinh Trương Bình, Trương Bình phát hiện ra đây là một thế giới tràn ngập những siêu năng lực thần kỳ, mỗi người đều có cơ hội trở thành giác tỉnh giả, tự làm chủ siêu năng lực của chính mình. Còn học sinh Trương Bình vì do thức tỉnh năng lực cấp vô dụng nên tức giận mà chết, mới khiến cho cậu xuyên vào. Trương Bình phát hiện siêu năng lực cấp vô dụng này, mặc dù không có tác dụng đối với người khác, nhưng thực ra nó có thể sử dụng với chính bản thân mình. Cậu không chút do dự ăn khế ước bảo thạch, từ đấy tự trở thành triệu hoán thú của bản thân. Sau khi trở thành khế ước thú, thân thể và tinh thần của cậu đều không bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài. Cậu bất ngờ cảm nhận được dị hoá thú đang tiềm ẩn ở trong trường-Thiên Thường Hồ. Trong thâm tâm Trương Bình hừng hực lên lửa giận, kiếp trước cậu là thành viên của đội cứu viện, cho dù hy sinh mạng sống cũng không hề hối hận, bản thân vì không giải cứu được cô gái mà buồn phiền, phẫn nộ, nên cậu thông qua tập luyện nâng cao năng lực. Sau đó Trương Bình phát hiện không chỉ có mỗi bản thân cậu để ý đến vấn đề dị hoá thú ở thành Minh Châu, mà còn có đội thanh trừ đang bí mật bảo vệ Thành Minh Châu, thế là bắt đầu hợp lực với đội thanh trừ, cùng nhau đối phó với dị hoá thú, các thế lực quấy nhiễu, lập chí giải cứu tất cả những người bị dị hoá thú áp bức, tàn hại…
Đang xuất bản
Chap 6
0 like 7 bình luận
5.91 K lượt truy cập
Cổ Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại

Team dịch tiếp từ chap 33 của Toàn Cầu Quỷ Dị Thời Đại hay Kỷ Nguyên Kỳ Lạ. Mong các bạn ủng hộ. Sau một trăm năm từ khi sự cố kỳ lạ xuất hiện, chỉ còn lại một phần mười nhân loại sống sót, và số lượng yêu ma đã vượt qua con người! Để sinh tồn, mọi người cần phải chọn cho mình "linh hồn đồng hành" từ khi sinh ra, và không ngừng tu luyện linh hồn đó, để kiểm soát ma quỷ. Thế giới đã bước vào một kỷ nguyên kỳ lạ cùng tồn tại với ác ma đánh dấu thời đại quỷ dị trên toàn cầu! Với sự trợ giúp của hệ thống, những linh hồn bất khả chiến bại do Lâm Phong nuôi dưỡng đã khiến cả thế giới phải run sợ!
Đang xuất bản
Chapter 310 - NGANG RAW
12 like 747 bình luận
5.31 M lượt truy cập
Rewind Team 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
74
0 like 14 bình luận
40.9 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

TA TRIỆU HOÁN ĐỆ TỬ KÉO DÀI TÍNH MẠNG

Đang xuất bản
Chapter 47.2
0 like 22 bình luận
398.13 K lượt truy cập
Truyen30s 1 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Bắt Đầu Với Trăm Vạn Minh Tệ

Rừng ngự ngoài ý muốn thức tỉnh một mỗi ngày phát tiền “Thần hào hệ thống ” . Nhưng hệ thống phát tiền, càng là không cách nào tiêu phí minh tệ! Vài năm về sau, minh tệ tích lũy tới vạn tỷ cấp bật, đột nhiên kinh khủng phục hồi, kinh dị trò chơi giáng lâm toàn cầu, chỉ có thành vi ngự quỷ giả mới có thể cầu được một tuyến sinh cơ! Người khác còn tại đảm chiến tâm kinh mà nịnh hót lệ quỷ, ừng ngự lại dựa vào thần hào thân phận, đang run sợ phó bản.
Đang xuất bản
Chapter 238.2
0 like 394 bình luận
3.81 M lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trong đầu ta có 3000 đại đạo

Đang xuất bản
Chapter 32.2
0 like 6 bình luận
52.28 K lượt truy cập
Truyen30s 2 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chuyển Sinh Thành Liễu Đột Biến

Ngu Tử Du bị chết sặc rồi chuyển sinh thành một cây liễu đột biến và bắt đầu hành trình phiêu lưu của mình.
Đang xuất bản
Chapter 234
0 like 35 bình luận
827.76 K lượt truy cập