Bất Tử

Rewind Team 4 phút trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Thiên Đạo Này Đâu Có Ngốc!

Thiên địa vô tình khiến vạn vật trở nên... Ủa, thiên đạo tiền nhiệm là phản diện à, cái nồi này ta không đội đâu nha! Tuy đều là thiên đạo, nhưng chúng ta khác nhau, cứ chém giết hoài đâu có tốt! Xem ta bày lại âm dương, tái tạo luân hồi, khôi phục thế giới tu tiên hoàn mỹ, thu phục toàn bộ nghịch thiên giả làm hậu c... E hèm! Tóm lại là, cứ xem ta đây!
Đang xuất bản
76
0 like 14 bình luận
44.47 K lượt truy cập
Ú Ăn Tạp 12 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiếng Hót Chim Quỷ

Một thế giới nơi cái cũ thở giữa hiện tại. Con người thu hút tinh thần, và tinh thần thu hút con người. Những sự kiện và âm mưu kỳ lạ xung quanh các linh hồn. Một cuộc phiêu lưu giả tưởng dành cho lứa tuổi mới lớn được tạo ra bởi ‘Sansa’, một pháp sư lang thang trái phép và các đồng nghiệp của anh ta! “Tất cả những điều này là một và một ngàn điều.”
Đang xuất bản
1.
0 like 0 bình luận
2 lượt truy cập
Linh Lan 15 giờ trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vol 7 - Thợ săn trong chiều tối

Nội dung: Darren Shan là một học sinh trung học bình thường. Bạn thân của cậu là Steve. Một hôm, 2 người nhận được một bức poster quảng cáo về buổi trình diễn của Gánh xiếc quái dị. Cảm thấy tò mò, 2 chàng trai đã quyết tâm đến dự cho được buổi biểu diễn đó. Và sau lần xem buổi biểu diễn của gánh xiếc quái dị thì Darren phát hiện ra rằng Steve muốn được làm ma cà rồng. Quá bất ngờ, những ngày sau đó Darren tỏ ra không muốn nói chuyện với Steve. Đó chỉ là một phần, còn phần nữa là Darren muốn có được con nhện Quý bà Octa (con nhện đã cùng biểu diễn với ông Crepsley trong buổi biểu diễn kia), và thế là cậu lập kế hoạch ăn cắp con nhện từ gánh xiếc quái dị. Sau khi đã ăn cắp thành công, hằng ngày cậu luôn quan tâm và chăm sóc nó. Cậu tập truyền tư tưởng cho nó (và đã thành công). Rồi một hôm, Steve đến nhà Darren để chơi, và cậu ấy phát hiện ra con nhện. Thế là Darren đã cho cậu biết và cùng cho Steve chơi đùa với nó. Rồi một hôm, khi Steve và Darren đang đùa giỡn với con nhện thì cô em gái của Darren bước vào phòng. Thấy con nhện, cô em gái đã hét lên và con nhện đã cắn Steve (Quý bà Octa sẽ cắn người khi nghe tiếng động lớn). Steve đã nhập viện trong cơn nguy cấp. Khi đó Darren rất thương bạn mình và quyết tâm phải cứu cho bằng được Steve, và không gì có thể cứu Steve trừ khi Darren làm đệ tử cho ông Crepsley, đi phiêu du với ông và không được trở về nhà nữa - tập làm ma cà rồng nửa mùa. Steve hiểu lầm bạn mình đã theo ma cà rồng, và như thế cậu ta ganh tức và quyết trả thù Darren. Sau khi làm cái chết giả cho Darren xong, mọi người đều lầm tưởng Darren đã chết thật (ngoại trừ Steve). Darren bắt đầu cuộc hành trình của mình với ông Crepsley - trở thành sinh vật của bóng đêm...

Chương 11
0 like 4 bình luận
40 lượt truy cập
Team nhà Cá 1 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Vampire Library

Yu Mano làm công việc bán thời gian tại một thư viện địa phương, nơi tất cả nhân viên trong thư viện ngoại trừ cậu đều là ma cà rồng. Một ngày nọ khi cậu kết thúc ca làm của mình và chuẩn bị dọn dẹp, cậu lạc vào một căn phòng tối tăm kỳ lạ. Một loạt những điều không tưởng xảy ra và sau đó cậu bị cắn bởi một ma cà rồng. Yu Mano đã làm một việc khác thường, cậu đã cắn lại vào ma cà rồng đó, nhưng lại không biết rằng hành động to gan này dẫn đến nhiều hậu hoạ về sau... Follow page mình nhé: https://www.facebook.com/TeamnhaCa
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 6 bình luận
1.51 K lượt truy cập
Rewind Team 2 ngày trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

[Dịch Chuẩn] Ta Sáng Tạo Truyền Thuyết Đô Thị!

Nhân vật chính Nguyên Chân Ti xuyên không đến Giang Thị ở một thế giới song song, và phát hiện ra thế giới này tràn ngập Ma Quái khủng khiếp, mà con người bình thường trước mặt chúng chỉ như tờ giấy mỏng manh. Cậu đã sử dụng một quyển sổ tên là "Truyền Thuyết Đô Thị Ký Lục" để khiến những truyền thuyết đô thị có thể tác động đến hiện thực, nhằm trừng trị kẻ ác, thu phục ma quái, hấp thu sức mạnh quy luật của ma quái, "Dùng ma pháp đả bại ma pháp", đồng thời trở thành Giám Sát Giả chống lại ma quái, hợp tác với các cộng sự để chống lại những ma quái cấp Diệt Thế đang đến gần...
Đang xuất bản
50 - Từ chap 51 sẽ đăng trên Vlogtruyen17.com
0 like 41 bình luận
76.88 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Chàng trai ngọt ngào

Đang xuất bản
Chap 52
0 like 17 bình luận
35.38 K lượt truy cập
Li Nguyễn 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Hero killer

Đang xuất bản
Chap 3
0 like 4 bình luận
49 lượt truy cập
Bạch Cửu Hồ Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tatari

Ở cố đô Kyoto Tatari là một con mèo quái vật được coi là một con quái vật khủng khiếp Sau 1000 năm nó dã trở thành một con mèo hoang, và trở thành bạn của 2 anh em Takeru và Yuki Tatari và Takeru là bạn thân Họ đang ở trong một căn hộ đổ nát Dù nghèo nhưng họ vẫn sống hạnh phúc... CHO ĐẾN NGÀY TAKERU BỊ GIẾT Vì người bạn thân đã khuất của mình, con quái vật khủng khiếp Tatari đã thề trả thù cho Takeru. Trận chiến đen tối kỳ quái và bí ẩn bắt đầu.
Đang xuất bản
Chap 11
0 like 0 bình luận
289 lượt truy cập
Bế Nguyệt Tu Hoa 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Thân Thể Bất Tử

Văn án: Tôi giấu Cố Thừa và Bạch Nguyệt Quang làm ph/ẫu th/uật gh/ép t/im. Ngay khi mọi người cho rằng tôi đã ch*t thì tôi đang ở một hòn đảo nhỏ, nằm nhàn nhã trên bãi biển mà phơi nắng. Cho đến một ngày, Cố Thừa phát hiện trong hộp tr/o c/ốt của tôi chứa toàn là sữa bột. Ố ồ, che giấu thất bại rồi.

Chương 11 (Hoàn)
0 like 2 bình luận
16.39 K lượt truy cập
Đại Bàng 1 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Nhất Nhân Chi Hạ

Theo cảnh sát điều tra vụ án “ thi thể bị đánh cắp”. Cuộc sống của thiếu niên Trương Sở bị phá vỡ hoàn toàn bởi sự xuất hiện của một cô gái thầnbí – BẤT TỬ. Nhưng cậu thiếu niên không nhớ chút nào về cô gái và thân thế của mình. Để tìm kiếm câu trả lời họ đã lên đường. Vậy họ đến từ đâu, có mục đích gì – Hãy cùng đọc truyện để tìm kiếm câu trả lời!
Đang xuất bản
Chương 322
0 like 5 bình luận
11.36 K lượt truy cập