18+

U Lan Cốc Team 1 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHÔNG PHẢI SUGAR DADDY

Mọi người thường nghĩ JungWoo già trước tuổi, mặc dù thực chất cậu ấy mới chỉ 20. Còn YoungMin thì ngược lại hoàn toàn, trông lúc nào cũng như một học sinh trung học mặc dù đã học lên đại học. Hai con người ở hai thái cực đối lập như vậy liệu có thể tiến tới một cái kết hạnh phúc hay không? Trong khi mối quan hệ của bọn họ va chạm đầy rắc rối
Đang xuất bản
chap 44
1 like 2 bình luận
7.82 K lượt truy cập
Roselight Team 3 tuần trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

KHỞI PHÁT TÌNH YÊU

Tóm tắt: Kyung-hoo, tình cờ nhìn thấy mối tình đầu của mình, Won-jun, đã trở thành phát thanh viên trên TV. Kyong- hoo liền đến đài truyền hình để gặp Won-jun định chất vấn anh vì tội đã bỏ trốn, nhưng... bị phớt lờ. Anh chàng gay đang cố gắng để nối lại lương duyên với người tình "thoắt ẩn thoắt hiện" đã ám ảnh anh ta trong 2 năm.
Đang xuất bản
Chap 27
0 like 9 bình luận
39.57 K lượt truy cập
Khủng Long C16M 3 tháng trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tiền Bối, Chúng Ta Cần Nói Chuyện

Tiền bối Dohyun biết hầu hết mọi thứ về “crush” bé nhỏ của cậu ấy, Seungju, từ sở thích, vòng bạn bè, đến cả lịch học. Nhưng giờ Dohyun cũng đã vào năm cuối đại học, nên anh đã lấy hết can đảm đăng kí học cùng lớp với Seungju với mong muốn được ở gần cậu ấy hơn. Tiền bối chỉ khao khát được làm bạn nhưng Seungju lại càng lúc càng tò mò về tiền bối. Liệu Dohyun có thể che giấu tình cảm của mình cho đến ngày tốt nghiệp không? PASS: Tên nhà dịch có dấu, có cách và chỉ viết hoa một chữ cái đầu tiên.
Đang xuất bản
Chap 32
6 like 18 bình luận
12.15 K lượt truy cập
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tôi đây không biết yêu

--> Tóm tắt một câu ngắn gọn: Gã cặn bã đẹp trai bối rối trước mối tình đầu đến quá bất ngờ! --> Dài dòng thì là: Aimi Shuu rất nổi tiếng và tin đồn về anh ấy cũng được nhiều người biết đến. Mọi người đều biết về việc anh ấy sẽ hẹn hò với ai miễn là họ chấp nhận điều kiện của anh ấy là không bao giờ ghen tuông, kể cả khi anh ấy lừa dối người khác. Sau khi một người bạn gái khác của anh ấy chia tay với anh ấy, Aimi được Kaede Manato, một học sinh lớp dưới, điều đáng ngạc nhiên là Kaede tuân thủ điều kiện rất tốt, cậu ấy không bao giờ ghen tuông và thực sự nhìn Aimi để sống cuộc sống theo cách của mình, nhưng... Nhưng ngay cả khi chứng kiến anh hôn bạn giường thì thái độ vẫn không thay đổi, thật quá kỳ lạ!? Cuộc gặp gỡ hỗn loạn, bất giác nảy sinh tính chiếm hữu đối với Kaede. Nhưng những cảm xúc của Aimi có truyền tải được tới Kaede hay không...?
Đã hoàn thành
6 Extra
6 like 12 bình luận
18.44 K lượt truy cập
Hậu Cung Của Ley 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Oneshot của Ley

Đang xuất bản
CHAP 12
0 like 1 bình luận
13.89 K lượt truy cập
Quán trọ của Luu 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Trò chơi săn bắn

Em biết bí mật của thầy, người thầy yêu thầm là ba em đúng chứ? Nếu như muốn em giữ kín bí mật thì ... làm người tình của em." Câu nói này đã khuấy đảo cuộc sống của Diệp Thanh, lúc Diệp Thanh 18 tuổi có yêu thầm thầy giáo dạy kèm cho mình. Sau 18 tuổi, đoạn tình cảm kìm nén năm đó bị vạch trần, Diệp Thanh bị buộc phải chơi trò chơi tình cảm mập mờ với con của thầy giáo ấy, hơn kém nhau 18 tuổi, đối diện với một chiếc Niên hạ bá đạo và cường thế, anh ấy không có sự lựa chọn nào khác. Tác giả: Chut Chuyển ngữ: Quán trọ của Luu Nguồn raw: Bilibili manhua Không reup
Đang xuất bản
SS2 - Chap 25 (18+) - Ngang raw
6 like 9 bình luận
202.77 K lượt truy cập
Hành Học Hỏi 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tăng Lãi Suất Ma Quỷ

Kairi, người đã mất trinh trước ác quỷ Raju, người xuất hiện trước mặt cậu vì kiếp trước của mình. Đáng buồn thay, cậu không thể không để Raju đi theo mình cả ngày. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi, khi Raju chăm sóc cậu một cách chu đáo, cậu ngày càng cảm thấy bị thu hút bởi anh ấy. Một thời gian sau khi Raju tiết lộ tình yêu của mình và họ chính thức công khai, trước một con quỷ kỳ lạ đã cảnh báo cậu về sự phân chia giữa hiện tại và quá khứ, Mối nghi ngờ về Raju và tình yêu đích thực của anh bắt đầu lớn dần lên trong mắt Kairi.
Đang xuất bản
Chap 2
0 like 4 bình luận
26.52 K lượt truy cập
L'orange Translation 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Đây Là Tiền Bối Mà Tôi Biết Sao?

Vào sáng sớm, Junwoo vừa mở mắt ra thì phát hiện....?.... bản thân đang khỏa thân nằm cạnh tiền bối của mình? Đúng hơn là họ đang hẹn hò với nhau, và tuyệt hơn khi vị tiền bối ấy rất ư là ''nhiệt tình". Nhưng mà?! Cái kiểu "nhiệt tình" hơi quá mức rồi thì phải? Jun-hoang-Woo-mang, liệu đây có phải là vị tiền bối thanh cao mà anh ấy thường thấy sao?
Đang xuất bản
Chap 10
0 like 1 bình luận
2.72 K lượt truy cập
L'orange Translation 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tư Duy Vị Kỷ

Đối với Soohan độc thân kinh niên và đã làm việc quá sức, khao khát body săn chắc của trưởng phòng là thú vui tội lỗi lớn nhất của cậu. Thật đáng buồn và thảm hại, nhưng sau một chuỗi dài những người yêu cũ tồi tệ và một thời gian khô khan thậm chí còn dài hơn, trưởng phòng Woo đẹp trai và tài năng dường như còn hấp dẫn hơn nhiều. Chắc chắn, anh ta đi kèm với những redflag như tính cách ích kỷ, sở thích kỳ quái và xu hướng tàn bạo của anh ta khi ép nhân viên phải tăng ca. Nhưng dù những các đức tính này có gây khó chịu đến đâu, chúng cũng không đủ để ngăn cản tình yêu to lớn của Soohan-- đặc biệt là khi người đàn ông cứ gọi cậu là "bé yêu" và dành cho cậu sự quan tâm đặc biệt bên ngoài văn phòng. Tại sao ông chủ quỷ quyệt nhưng quyến rũ của cậu ấy lại yêu cầu cậu ấy chọn ga trải giường và nấu cho cậu ấy bữa tối yêu thích khi họ thậm chí còn không hẹn hò? Dù không muốn nuôi hy vọng, nhưng Soohan không thể không tự hỏi liệu ông chủ tự cho mình là trung tâm của vũ trụ này có thực sự bị ám ảnh bởi anh ấy không...!? Tư Duy Vị Kỷ ở đây chỉ những người xem mình là trung tâm của mọi việc.
Đang xuất bản
Chap 18
0 like 0 bình luận
10.13 K lượt truy cập
L'orange Translation 1 năm trước
 • Tôi không muốn thấy bài viết từ người này
 • report

Tình Yêu Nơi Phòng Tắm Hơi

Kido Kyung là chủ sở hữu mới của phòng tắm hơi "Grand Sauna". Đối với một nhà giao dịch tài năng ở Phố Wall, thì việc điều hành một phòng tắm hơi chẳng phải dễ hơn trở bàn tay sao? Điều mà Kido ngờ tới là nơi này đã trở thành "gay hot spot" trong nhiều năm. Kido phát ngán với việc hằng ngày phải tống khứ và chửi mắng hàng tá khách hàng để ngăn chặn những chuyện đồi bại xảy ra tại nơi này. Cho đến khi Erok Seo - một khách quen cũ của phòng tắm hơi xuất hiện và họ đã có một đêm "giao lưu" đầy ướt át trong phòng tắm này...
Đang xuất bản
Chap 8
1 like 0 bình luận
7.48 K lượt truy cập