Yurei Fansub

21/06/2024 10:42 5.6 K lượt truy cập
Ta Ký Khế Ước Với Chính Mình - I Contract Myself, Ta Ký Kết Khế Ước Với Chính Mình, Ta Có Thể Cắn Nuốt Chính Ta

Ta Ký Khế Ước Với Chính Mình

Tên khác

I Contract Myself, Ta Ký Kết Khế Ước Với Chính Mình, Ta Có Thể Cắn Nuốt Chính Ta

Trạng thái
Đang xuất bản
Ngày phát hành
30/05/2024
Số chương
Đang cập nhật
Tác giả
Đang cập nhật
Cập nhật đến
Chap 5, Chap 6
Báo cáo

Tóm tắt

Trương Bình, một thành viên bình thường của đội cứu viện, đã hy sinh trong một chuyến làm nhiệm vụ cứu trợ, vô tình xuyên vào người Trương Bình khác, một học sinh có cùng tên cùng họ.

Sau khi tiếp nhận toàn bộ về học sinh Trương Bình, Trương Bình phát hiện ra đây là một thế giới tràn ngập những siêu năng lực thần kỳ, mỗi người đều có cơ hội trở thành giác tỉnh giả, tự làm chủ siêu năng lực của chính mình. Còn học sinh Trương Bình vì do thức tỉnh năng lực cấp vô dụng nên tức giận mà chết, mới khiến cho cậu xuyên vào.

Trương Bình phát hiện siêu năng lực cấp vô dụng này, mặc dù không có tác dụng đối với người khác, nhưng thực ra nó có thể sử dụng với chính bản thân mình. Cậu không chút do dự ăn khế ước bảo thạch, từ đấy tự trở thành triệu hoán thú của bản thân. Sau khi trở thành khế ước thú, thân thể và tinh thần của cậu đều không bị quấy nhiễu bởi thế giới bên ngoài. Cậu bất ngờ cảm nhận được dị hoá thú đang tiềm ẩn ở trong trường-Thiên Thường Hồ.

Trong thâm tâm Trương Bình hừng hực lên lửa giận, kiếp trước cậu là thành viên của đội cứu viện, cho dù hy sinh mạng sống cũng không hề hối hận, bản thân vì không giải cứu được cô gái mà buồn phiền, phẫn nộ, nên cậu thông qua tập luyện nâng cao năng lực. Sau đó Trương Bình phát hiện không chỉ có mỗi bản thân cậu để ý đến vấn đề dị hoá thú ở thành Minh Châu, mà còn có đội thanh trừ đang bí mật bảo vệ Thành Minh Châu, thế là bắt đầu hợp lực với đội thanh trừ, cùng nhau đối phó với dị hoá thú, các thế lực quấy nhiễu, lập chí giải cứu tất cả những người bị dị hoá thú áp bức, tàn hại…

Danh sách chương

Tên
Cập nhật
Lượt truy cập
Loading...

Bình luận

Nội dung liên quan